Top 4 thay đổi đáng chú ý nhất của update 10.23 Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần nắm rõ

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/11/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Một vài đội hình trong Đấu Trường Chân Lý sẽ trở nên mạnh một cách khủng khiếp sau update 10.23 .

Xin Zhao và Aphelios làm lại

Sự thay đổi của Xin Zhao hứa hẹn sẽ giúp quân cờ này trở nên mạnh mẽ hơn hiện giờ khi kỹ năng Bán Nguyệt Thương giờ có hiệu ứng tăng giáp, kháng phép, gây sát thương và có thể chí mạng. Với việc sở hữu những hiệu ứng mạnh và trực diện như vậy, Xin Zhao sẽ trở thành một vị tướng chống chịu cực kì đáng tin cậy ở phiên bản sắp tới. Nếu "chịu chơi" hơn nữa thì bạn hoàn toàn có thể chơi Xin Zhao phong cách chí mạng và khiến cho mỗi lần tung chiêu là hạ gục được vài kẻ địch.

Top 4 thay đổi đáng chú ý nhất của update 10.23 Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần nắm rõ - Ảnh 1.

Xin Zhao sẽ trở thành một tướng chống chịu mạnh mẽ hơn hẳn ở bản 10.23 tới

Aphelios thì lại có số phận trái ngược hoàn toàn khi đợt "làm lại" của Riot khiến vị tướng này yếu một cách thảm hại. Ụ súng của Aphelios không còn kích hoạt hiệu ứng từ Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk, thậm chí là đòn đánh chí mạng từ Thợ Săn cũng biến mất. Khi mà những sức mạnh lớn nhất đều bị tước đi như vậy, không hiểu Aphelios còn có giá trị gì nữa.

Top 4 thay đổi đáng chú ý nhất của update 10.23 Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần nắm rõ - Ảnh 2.

Aphelios tiếp tục ăn những nerf chí mạng và có nguy cơ trở thành quân cờ "đứng cho đủ đội hình"

Cuồng Giáo được buff mạnh

Trong vài phiên bản gần đây của Đấu Trường Chân Lý, Cuồng Giáo hay chính xác hơn là Galio đang được Riot chỉnh sửa rất nhiều. Và ở bản 10.23 sắp tới, họ sẽ giảm một chút chỉ số cơ bản của Galio nhưng lại ban cho unit này hiệu ứng mới đó là kháng toàn bộ không chế trong vòng 8s sau khi hạ xuống sàn đấu. Điều này sẽ khiến cho Galio có thể khắc chế lại những đội hình lấy hiệu ứng làm sức mạnh.

Top 4 thay đổi đáng chú ý nhất của update 10.23 Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần nắm rõ - Ảnh 3.

Galio sẽ có hiệu ứng miễn nhiễm khống chế trong 8s sau khi được triệu hồi ở update 10.23 tới

Buff này sẽ phát huy hiệu quả tối đa ở giai đoạn cuối trận khi bạn hoàn thành được mốc 9 Cuồng Giáo. Còn gì khủng khiếp hơn một con Galio siêu to khổng lồ lao thẳng về đội hình của bạn mà lại không thể ngăn cả chứ.

Talon ăn nerf nặng

Talon với đội hình Khai Sáng đang tỏ ra vượt ngoài tầm kiểm soát của Riot Games nên họ buộc phải nerf quân cờ này. Tuy nhiên thay vì giảm sát thương trực tiếp của kỹ năng, họ lại khiến cho Talon không còn có thể luôn luôn nhảy tới chủ lực của team bạn để tấn công nữa. Cụ thể thì thay vì nhảy tới kẻ địch có sát thương cao nhất, Talon sẽ ưu tiên mục tiêu có giáp thấp nhất bên phía đối thủ.

Top 4 thay đổi đáng chú ý nhất của update 10.23 Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần nắm rõ - Ảnh 4.

Talon giờ đây dễ bị khắc chế hơn rất nhiều

Thay đổi này nghe qua thì không ảnh hưởng mấy tới sức mạnh của Talon, tuy nhiên nó khiến cho vị tướng này khó lòng có thể tấn công các quân cờ nguy hiểm của đối thủ. Talon giờ đây có thể nhảy vào tấn công những unit không mấy quan trọng hoặc tệ hơn bị đối thủ "bẫy" bằng việc lắp nhiều giáp cho chủ lực và để tuyến trước chỉ cầm item máu.

Gia tăng phần thưởng của Thần Tài

Có lẽ Riot Games đang muốn đội hình Thần Tài trở thành một đội hình thực sự đáng giá để game thủ có thể sử dụng nên đã thêm những mức thưởng đặc biệt ở chuỗi thua 10/11/12. Rất có thể Riot sẽ gia tăng số lượng Neeko trợ giúp, vàng, thậm chí trang bị mạnh cho người chơi Thần Tài để có thể lật kèo từ chuỗi thua sâu như vậy. Biết đâu đó phong cách chơi chuỗi thua, lên cấp 8-9 nhanh và lật kèo nhờ những tướng 5 vàng 3 sao của team Thần Tài sẽ có đất diễn ở phiên bản tới.

Top 4 thay đổi đáng chú ý nhất của update 10.23 Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần nắm rõ - Ảnh 5.

Thần Tài "hack vàng" sẽ trở thành meta ở bản tới chăng?