Top 4 sự kiện có thể xảy ra trong One Piece chap 1026, Momonosuke tiếp tục tấu hài?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2021 11:59 PM

Cùng chúng tôi điểm qua top 4 sự kiện có thể xảy ra trong One Piece chap 1026, liệu Yamato và Luffy có tạo ra một màn kết hợp ấn tượng hay không?

One Piece chap 1025 đánh dấu việc Luffy quay trở lại với trận chiến chống lại Kaido. Giờ đây thuyền trưởng của băng Mũ Rơm sẽ có được sự trợ giúp của Yamato, cô con gái đầy mạnh mẽ đang cố gắng chống lại cha mình. Cùng chúng tôi điểm qua top 4 sự kiện có thể diễn ra trong One Piece chap 1026 nhé!

Big Mom muốn lên mái vòm, Kid và Law có đủ sức cản lại?

Top 4 sự kiện có thể xảy ra trong One Piece chap 1026, Momonosuke tiếp tục tấu hài? - Ảnh 1.

Đây là điều có thể diễn ra trong One Piece chap 1026 vì ở chap mới nhất Oda để cho Momonosuke bay qua trước mặt Big Mom. Điều này khiến cho mẹ lớn há hốc mồm vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Giống với nhiều người khác Big Mom tưởng rằng Luffy đang cưỡi trên Kaido ở dạng rồng. Chính vì điều này, nhiều khả năng Big Mom sẽ bỏ lại Kid và Law và lên mái vòm để có thể tìm hiểu ngọn nguồn sự việc. Đối với một Tứ Hoàng như Big Mom, bà ta không chấp nhận được việc kẻ thù mà mụ muốn lấy mạng lại đang cưỡi trên lưng đồng minh của mình.

Tất nhiên là Law và Kid sẽ phải ngăn cản mục đích này của Big Mom. Nhiều độc giả tỏ ra bất ngờ với việc Law và Kid vẫn còn trụ được dưới sức mạnh của Big Mom, tuy nhiên nếu thực sự mụ ta muốn lên mái vòm, sẽ rất khó khăn để 2 Siêu Tân Tinh này có thể cản chân được một "quái vật" như vậy.

Sức mạnh bộc phát của Momonosuke

Top 4 sự kiện có thể xảy ra trong One Piece chap 1026, Momonosuke tiếp tục tấu hài? - Ảnh 2.

Đây cũng là điều mà nhiều độc giả One Piece đợi chờ ở chap 1026 tới đây. Trên thực tế con trai Oden đã ăn trái ác quỷ nhân tạo được lấy từ gen của Kaido. Không ngoại trừ khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến một màn song long đối chiến thực sự. Để có thể lãnh đạo người dân Wano sau này, cần có thêm đất diễn để Momonosuke khai phá sức mạnh và thể hiện bản thân của mình nhiều hơn nữa thay vì nhát chết và tấu hài như hiện tại.

Cơn thịnh nộ của Kaido

Top 4 sự kiện có thể xảy ra trong One Piece chap 1026, Momonosuke tiếp tục tấu hài? - Ảnh 3.

Tất nhiên rồi, Kaido đã chứng tỏ sự bực tức và thái độ của mình trong hình ảnh cuối cùng của One Piece chap 1025. Với một kẻ tàn bạo và luôn đề cao sức mạnh của bản thân mình như Kaido, thật khó chấp nhận được việc tại Wano đang xuất hiện một con rồng khác giống như hắn ta. Chính Kaido cũng đã tuyên bố rằng thế giới không cần đến 2 con rồng.

Chính vì điều này, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như One Piece chap 1026 chứng kiến cơn thịnh nộ của Kaido trút lên đầu Momonosuke. Tất nhiên rồi, lúc này người sẽ đóng vai trò bảo vệ con trai của Oden trước sự tấn công của Kaido chính là Luffy và Yamato.

Màn "song kiếm hợp bích" giữa Yamato và Luffy

Top 4 sự kiện có thể xảy ra trong One Piece chap 1026, Momonosuke tiếp tục tấu hài? - Ảnh 4.

Tất nhiên rồi đây sẽ là nội dung mà các độc giả One Piece chờ đợi nhất trong chap mới. Ở cuối chap 1025, Luffy và Yamato đã nhá hàng sự lợi hại trong việc kết hợp của cả 2 bằng một đòn đánh khiến Kaido hộc máu. Với sức mạnh của cả 2, sẽ không dễ dàng để Kaido đánh bại được Yamato và Luffy ở thời điểm hiện tại. Điều mà các khán giả chờ đợi là những khung tranh đầy cảm xúc và một màn thể hiện thực sự ăn ý và ấn tượng của Yamato và Luffy trong trận chiến với Kaido.

Trên đây là top 4 sự kiện có thể xảy ra trong One Piece chap 1026, màn "song kiếm hợp bích" của Yamato và Luffy có phải là điểm nhấn? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!