Top 4 pha Tấu hài cực mạnh của G2 Esports trong năm 2019 - Từ oẳn tù tì lấy Kha'Zix tới vẽ bậy khi thi đấu

A Đồi  - Theo Helino | 18/12/2019 04:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

G2 Esports luôn biết cánh tạo điểm nhấn mỗi khi thi đấu, từ thi đấu thành công cho tới những pha tấu hài cực mạnh.

Chiến thuật vô địch thế giới - Mikyx Đường Giữa

Tình huống này diễn ra khi giải đấu LEC mùa hè 2019 đi vào vòng đấu cuối và cục diện trên BXH đã an bài. Thay vì chơi một trận đấu bình thường và hạ gục đối thủ nhanh gọn, các thành viên G2 Esports đã nổi hứng đẩy Mikyx ra đường giữa với Gragas, thậm chí Caps còn chơi Draven xạ thủ với "hỗ trợ" Perkz.

Mikyx cầm Gragas cực kì xuất sắc trong ngày hiếm hoi anh được đi mid

Đương nhiên là với kỹ năng và trình độ vượt trội, G2 Esports đã đánh bại dễ dàng Excel Esports, sau đó chính Mikyx cũng nửa đùa nửa thật nói rằng việc anh đi mid là "chiến thuật vô địch thế giới". Phải chăng đây là nguyên nhân khiến cho G2 thất bại trước Funplus Phoenix ở CKTG 2019 khi anh chàng này chơi vị trí hỗ trợ cả 3 game.

Top 4 pha Tấu hài cực mạnh của G2 Esports trong năm 2019 - Từ oẳn tù tì lấy KhaZix tới vẽ bậy khi thi đấu - Ảnh 2.

"Chiến thuật vô địch thế giới" của G2 là Mikyx đi mid nhưng khi đánh chung kết thật thì anh chàng này lại toàn chơi vị trí hỗ trợ quen thuộc

Tranh nhau Kha'Zix, Caps và Wunder giải quyết bằng oẳn tù tì

Có vẻ như giải đấu LEC đang dần trở thành sân khấu để G2 Esports "diễn xiếc" khi họ có thể sử dụng những vị tướng cực kì dị mà vẫn có được chiến thắng. Thậm chí tại trận đấu với Schalke 04, họ còn pick luôn Kha'Zix để đi đường đơn, có vẻ như cả Caps lẫn Wunder đều muốn chơi vị tướng này nên họ đã đi tới cách giải quyết cực kì "thiếu nhi" là oẳn tù tì. Kết quả thì Wunder thắng và được chơi Kha'Zix, mỗi tội G2 Esports lại thua tan tác ở trận đó.

Caps và Wunder oẳn tù tì để xem ai chơi Kha'Zix

Wunder vẽ bậy trong khi thi đấu vì quá ... chán

Có vẻ như trái với bề ngoài hiền lành của mình, Wunder lại là thanh niên nghịch ngầm chính hiệu. Với anh chàng này thì thi đấu cũng là một cách tận hưởng trò chơi, dù vậy có những trận anh chàng này phải sử dụng những con tướng cực kì nhàm chán cho Yorick khi chỉ có farm và đẩy đường mà thôi. Và cách giải quyết của Wunder đó là ... mở paint lên vẽ bậy ngay trong khi đang thi đấu.

Top 4 pha Tấu hài cực mạnh của G2 Esports trong năm 2019 - Từ oẳn tù tì lấy KhaZix tới vẽ bậy khi thi đấu - Ảnh 4.

Wunder bị người dùng Pro view phát hiện ra đang "vẽ bậy" trong lúc thi đấu vì cầm con tướng quá chán là Yorick

Team CS:GO của G2 Esports thua tại Major vì quên gỡ bom

Không chỉ đội tuyển LMHT, mà team CS:GO của tổ chức G2 Esports cũng không kém phần long trọng, khi khiến các tin đồ của tựa game bắt súng này nhiều phen cười ra nước mắt.

Tại Starladder Berlin Major CS:GO năm nay, G2 Esports dù không thi đấu tốt và bị loại ngay từ vòng bảng nhưng họ vẫn biết cách tạo "điểm nhấn" cho người hâm mộ toàn thế giới. Tình huống diễn ra tại round thứ 23 khi G2 Esports đối đầu Astralis tại map de_Nuke, tỉ số đang là 15-7 và G2 có cơ hội rút ngắn tỉ số khi hạ gục toàn bộ đối thủ. Tuy nhiên bằng một logic nào đó toàn bộ 4 thành viên khỏe mạnh của G2 Esports chạy hết ra khỏi bombsite và Astralis thắng nhẹ nhàng 16-8.

G2 Esports có một pha cứu bom mang tầm "IQ vô cực"

Thậm chí khi khoảnh khắc tấu hài này được đăng lên Reddit đã nhận được hơn 12 nghìn lượt upvote và chính G2 Esports cũng vào post đó để giải thích rằng họ không thể tìm được bomb. Có lẽ truyền thống "tấu hài" của G2 Esports có ở tất cả mọi tựa game, từ LMHT cho tới CS:GO.