Top 4 nhân vật mà tổ chức Áo Đen truy lùng ráo riết nhất trong Thám tử lừng danh Conan

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/07/2020 11:59 PM

 
  thích

Conan và 3 cái tên sau luôn được tổ chức Áo Đen truy lùng ráo riết trong xuyên suốt của bộ truyện.

Shuichi Akai 

Shuichi Akai là một người Mỹ gốc Anh gốc Nhật Bản, ban đầu đến từ Anh, là thành viên của Cục điều tra liên bang Mỹ (F.B.I), được giao nhiệm vụ đặc biệt tại Nhật Bản để bắt giữ Vermouth. Tại đây anh đã quen và có tình cảm yêu đương với Akemi, chị gái của Haibara

Top 4 nhân vật mà tổ chức Áo Đen truy lùng ráo riết nhất trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 1.

Sau khi Akemi bị Gin, một kẻ đầy bí ẩn và độc ác trong tổ chức Áo Đen sát hại Shuichi Akai tuyên bố bằng mọi giá sẽ tiêu diệt Gin và tổ chức Áo Đen. Có thể nói vì đã xâm nhập vào tổ chức Áo Đen khá lâu nên Shuichi Akai đã nắm được khá nhiều bí mật về hoạt đồng của tổ chức này. Cũng chính vì vậy mà anh trở thành một trong những kẻ bị tổ chức Áo Đen truy lùng gắt gao nhất. Biệt danh "viên đạn bạc" của Shuichi Akai cũng phần nào thể hiện vai trò của anh trong việc xóa sổ tổ chức Áo Đen

Ran Mori

Việc tổ chức Áo Đen quan tâm tới Ran Mori là điều dễ hiểu. Cô là người yêu của Shinichi, kẻ mà tổ chức Áo Đen đang truy lùng ráo riết nhất. Gin là kẻ thường xuyên uy hiếp Ran Mori và cố gắng tận dụng Ran để tìm ra Shinichi đang ở đâu.

Top 4 nhân vật mà tổ chức Áo Đen truy lùng ráo riết nhất trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 2.

Tuy nhiên cô bạn gái của Shinichi cũng không hề đơn giản, cô không biết do vô tình hay cố ý mà không hề hay biết Conan chính là Shinichi qua đó khiến cho những hành động của tổ chức Áo Đen trong việc tìm Shinichi từ đầu mối Ran trở nên vô nghĩa. Ngoài ra việc Ran Mori là một cô gái có võ thuật nhất nhì bộ truyện cũng là thứ giúp cô phòng thân trong những trường hợp khẩn cấp.

Haibara

Ai Haibara có tên thật là Miho Miyano, là người đã làm ra chất độc APTX 4869. Cô cùng chị gái của mình, Akemi Miyano, là những cựu thành viên của tổ chức Áo Đen. Sau cái chết của người chị gái, Haibara bất mãn với tổ chức và tìm cách trốn chạy. Cô đã bị Gin ép uống chất độc APTX 4869 qua đó bị biến thành một cô bé học sinh lớp 1 giống như Conan.

Top 4 nhân vật mà tổ chức Áo Đen truy lùng ráo riết nhất trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 3.

Dù Miho Miyano đã bị teo nhỏ, tuy nhiên Gin và những sát thủ của tổ chức Áo Đen vẫn tiếp tục truy tìm cô. Dưới cái tên Haibara, rất nhiều lần cô bé này phải trải qua những cuộc "hỏi thăm" không hề báo trước của Gin.

Conan

Tất nhiên rồi, dẫn đầu danh sách những nhân vật bị tổ chức Áo Đen truy đuổi nhiều nhất trong Thám tử lừng danh Conan chính là Shinichi Kudo. Chàng thám tử trung học đã bị Gin cho uống thứ thuốc độc APTX 4869. Nó không khiến Shinichi mất mạng nhưng lại biến cậu teo nhỏ thành một cậu bé 6 tuổi.

Top 4 nhân vật mà tổ chức Áo Đen truy lùng ráo riết nhất trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 4.

Nghi ngờ sự mất tích của Shinichi, tổ chức Áo Đen vẫn ráo riết truy lùng cậu. Dưới thân phận Conan, đã rất nhiều lần thám tử nhí phải đối mặt với những nguy hiểm đến từ tổ chức Áo Đen.

Trên đây là 4 nhân vật bị tổ chức Áo Đen truy lùng ráo riết nhất xuyên suốt bộ truyện Thám tử lừng danh Conan. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!