Top 4 movie "thảm họa" khiến One Piece chẳng thể nổi tiếng hơn mà còn phí thời gian để xem

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/01/2021 07:26 PM

Cùng điểm qua 1 số movie One Piece khiến các fan chỉ biết thở dài ở dưới đây nhé!

Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals

Nhiều người cho rằng trong One Piece các bộ phim về Tony Tony Chopper không nên được thực hiện. Mục tiêu chính của movie Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals là tận dụng sự đáng yêu của "linh vật" One Piece và kiếm tiền nhờ vào cái tên Tony Tony Chopper.

Top 4 movie thảm họa khiến One Piece chẳng thể nổi tiếng hơn mà còn phí thời gian để xem - Ảnh 1.

Câu chuyện của movie liên quan đến một hòn đảo bí ẩn của động vật, đang tìm vua thú có sức mạnh phi thường. Câu chuyện này chẳng giúp ích cho One Piece mà còn chẳng cấp gì thêm về thông tin của nhân vật Chopper.

Episode of Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura

Episode of Chopper đã mất rất nhiều điểm vì cố gắng thay đổi lịch sử của arc Drum Island. Mặc dù đây là một cơ hội tuyệt vời để xem quá khứ của Chopper nhưng thực sự xuất hiện của Robin và Franky khá vô lý. Đồng thời nhân vật phản diện mới Musshuru cũng xuất hiện đầy vô lý và kì quặc. Đây là người anh của Wapol, có sức mạnh từ trái ác quỷ là điều khiển các bào tử nấm độc, được làm theo chủ đề song song với câu chuyện của Chopper. Nhiều khán giả cho rằng Episode of Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura là một movie vẽ ra chỉ để kiếm lợi nhuận.

Top 4 movie thảm họa khiến One Piece chẳng thể nổi tiếng hơn mà còn phí thời gian để xem - Ảnh 2.

Clockwork Island Adventure

Clockwork Island Adventure theo đúng nghĩa của nó là một cuộc phiêu lưu vui nhộn nhưng chẳng lột tả được cái chất của One Piece. Đây là một cuộc phiêu lưu hải tặc, nhưng ngoài câu thoại mang tính biểu tượng của Luffy thì movie này khá nhạt nhẽo và không mang lại nhiều hấp dẫn.

Top 4 movie thảm họa khiến One Piece chẳng thể nổi tiếng hơn mà còn phí thời gian để xem - Ảnh 3.

Câu chuyện tập trung vào một trận chiến cướp biển, Nami trở thành cô gái bị gặp nạn trong chiếc váy cưới. Mặc dù không quá phản cảm tuy nhiên movie này là một không bao giờ nên có. Và đây là bộ movie One Piece rất đáng để khán giả quên đi.

The Giant Mechanical Soldier of Karakuri Castle

Câu chuyện của movie này khá hay nhưng cách làm lại chưa đủ truyền cảm hứng cho người hâm mộ thông qua nhân vật Luffy. Thêm vào đó thì cảnh hành động cũng ít được đầu tư khiến cho movie này xứng đáng để quên đi trong lòng các fan One Piece. Điểm chú ý nhất của movie này là bản thân hòn đảo chỉ là một con rùa khổng lồ. Nhưng chúng ta chẳng thấy xa lạ gì với điều này vì trong nổi bật hơn bởi một đảo khác của Tân Thế Giới, chính là là Zou.

Top 4 movie thảm họa khiến One Piece chẳng thể nổi tiếng hơn mà còn phí thời gian để xem - Ảnh 4.

Trên đây là top 4 movie "thảm họa" khiến cho One Piece chẳng thể nổi tiếng hơn mà còn phí thời gian để xem