Top 4 món bảo bối trong Doraemon giúp bạn thay đổi ngoại hình, muốn trở thành soái ca thu hút gái xinh là dễ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2021 03:17 PM

Nếu bạn đang không tự tin về ngoại hình của mình và muốn lấy lòng một cô gái nào đó, 4 món bảo bối sau đây trong Doraemon sẽ khiến bạn thỏa lòng mong ước.

Đèn vạn biến

Nhắc đến cái tên này thôi là nhiều người hiểu ra được công dụng của nó rồi phải không nào. Đây là món bảo bối được Doraemon sử dụng trong chap 27 của manga gốc. Nobita với khát khao "săn" chó sói trên núi Yama đã nài nỉ cậu bạn Doraemon của mình cho mượn món bảo bối để thực hiện được ước mơ này. Cuối cùng vẫn như mọi khi Doraemon đã cho Nobita mượn đèn vạn biến để khiến ước mơ của Nobita trở thành hiện thực.

Bảo bối này có thể giúp bạn có "ngoại hình" của mọi loài động vật. Chưa hết, bạn có thể hiểu được tiếng nói của loài động vật nào bạn hóa thành. Nhờ đó, Nobita có thể thâm nhập vào đàn sói để "bắt cóc" lấy một con như cậu mong muốn. Tuy nhiên, Nobita không đủ nhẫn tâm để "ra tay" với chúng sau khi nghe được "câu chuyện" từ loài động vật này.

Top 4 món bảo bối trong Doraemon giúp bạn thay đổi ngoại hình, muốn trở thành soái ca thu hút gái xinh là dễ - Ảnh 1.

Nếu bạn muốn biến mình thành một anh chàng đẹp trai hay một hình mẫu lý tưởng của một cô gái nào đó. Đơn giản thôi lấy bảo bối đèn vạn biến của Doraemon và biến mình thành bất cứ người nào mà bạn mong muốn nhé. Nobita dùng nó để biến thành chó sói, còn bạn sẽ dùng nó để biến thành gì.

Xô ráp nối

Đây là một món bảo bối khá thú vị của Doraemon. Xô ráp nối xuất hiện lần đầu trong chap 59 của manga gốc. Doraemon đã lôi chiếc xô này ra để xác định khuôn mặt vị khách đã đến nhà của mình. Tuy nhiên, để thay đổi ngoại hình bằng món bảo bối này bạn sẽ khá mất công và không hề đơn giản. Đầu tiên bạn phải có một lượng lớn ảnh chân dung của người bạn muốn biến thành rồi sau đó bạn cần phải xem phần nào trên cơ thể giống với đối tượng mà bạn muốn biến thành. Nếu làm sai quy trình, hậu quả sẽ không thể lường trước được.

Top 4 món bảo bối trong Doraemon giúp bạn thay đổi ngoại hình, muốn trở thành soái ca thu hút gái xinh là dễ - Ảnh 2.

Chính vì vậy nếu bảo bối này có mặt ngoài đời thật, những người sử dụng nó cần phải có một tư duy hình học và khả năng logic khá khẩm một chút nếu không thì sẽ không thành công đâu nhé.

Bánh quy biến hình

Bánh quy biến hình là bảo bối được Doraemon mang ra sử dụng trong chap 3 của manga gốc. Về bề ngoài thì loại bánh quy biến hình này giống bánh quy bình thường. Tuy nhiên khi bạn ăn bảo bối này vào, ta sẽ có ngoại hình của một loài động vật tùy vào hình chiếc bánh mà bạn đã ăn. Thân thể là động vật nhưng não bạn vẫn sẽ là não của loài người. Và chiếc bánh này chỉ có tác dụng trong 5 phút mà thôi.

Top 4 món bảo bối trong Doraemon giúp bạn thay đổi ngoại hình, muốn trở thành soái ca thu hút gái xinh là dễ - Ảnh 3.

Nếu bạn muốn biến thành thần tượng nào đó, đơn giản thôi mượn Doraemon món bảo bối này, bên ngoài nhớ vẽ nhân vật mà bạn yêu thích rồi sau đó có được 5 phút biến hình thành thần tượng của mình nhé.

Máy ảnh tạo mốt

Nghe cái tên thôi là bạn đã muốn sử dụng ngay bảo bối này rồi phải không nào. Khác với hai món kể trên, bảo bối này không biến đổi cơ thể bạn. Chúng chỉ thay đổi quần áo mà bạn đang mặc trên người mà thôi.. Chiếc máy ảnh tạo mốt này lần đầu xuất hiện trong chap 45 của manga gốc. Đây cũng là một trong những bảo bối cùng đồng hành với Doraemon và những người bạn trong suốt các phần phim sau này. Nếu có chiếc máy ảnh này bạn sẽ thỏa thích biến thành soái ca hay mỹ nữ xinh đẹp, cập nhật những gu thời trang mà không hề mất sức và thời gian.

Top 4 món bảo bối trong Doraemon giúp bạn thay đổi ngoại hình, muốn trở thành soái ca thu hút gái xinh là dễ - Ảnh 4.

Trên đây là top 4 món bảo bối trong Doraemon giúp bạn thay đổi ngoại hình, muốn trở thành soái ca thu hút gái xinh là dễ. Các bạn thích nhất món bảo bối nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!