Top 4 meme nổi tiếng được tái hiện thành công trong các bộ anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/11/2021 04:30 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm lại 4 meme nổi tiếng đã được sử dụng để đưa vào các bộ anime, tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời cho khán giả.

The Reaction Guys  - Những anh chàng phản ứng

Top 4 meme nổi tiếng được tái hiện thành công trong các bộ anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 1.

Chúng ta sẽ bắt đầu với một meme mang tính chất cổ điển. The Reaction Guys là một trong những mẫu meme nổi tiếng nhất và đã nổi trên internet kể từ năm 2003. Nó mô tả phản ứng 2 thái cực của khán giả đối với điều gì đó khiến họ cảm thấy nhàm chán hoặc phấn khích tột cùng. Meme The Reaction Guys  - Những anh chàng phản ứng xuất hiện nhiều trong các bộ anime, gần đây nhất là Komi Can’t Communicate tập 3 khi các bạn cùng lớp của Komi cảm thấy hưng phấn khi nghĩ đến việc nhìn thấy khuôn mặt đang hôn của Komi.

No thoughts, head empty - Không suy nghĩ, đầu trống rỗng

No thoughts, head empty - Không suy nghĩ, đầu trống rỗng là một câu khẩu hiệu trên internet và cũng là một mẫu meme được sử dụng phổ biến để nói về một ai đó đang ở trạng thái không biết suy nghĩ gì nữa cả. Nó được sử dụng trong tập 2 của loạt phim hoạt hình ngắn BanG Dream! Girls Band Party! khi Rimi Ushigome và các thành viên khác của Girls Band Party đấu tranh để quyết định một món mới trong thực đơn cho tiệm bánh gia đình của Saya.

Top 4 meme nổi tiếng được tái hiện thành công trong các bộ anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 2.

I think I forgot something - Tôi nghĩ rằng tôi đã quên một cái gì đó

Ngay cả một meme dựa trên một bộ phim sitcom truyền hình của Mỹ cũng đã được đưa vào anime. Phần này trong tập 3 của Gabriel Dropout bắt chước một cảnh đáng nhớ trong tập 16 của Two And a Half Men Season 2 khi nhân vật Alan nói rằng anh ấy tin rằng mình đã quên điều gì đó. Charlie sau đó trả lời "Nếu bạn quên nó, nó hẳn không quan trọng" và máy quay cắt cảnh con trai của Alan là Jake, người bị bỏ lại ở trường trong cơn mưa tầm tã.

Top 4 meme nổi tiếng được tái hiện thành công trong các bộ anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 3.
Top 4 meme nổi tiếng được tái hiện thành công trong các bộ anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 4.

 Salt Bae - Muối Bae

Top 4 meme nổi tiếng được tái hiện thành công trong các bộ anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 5.

Meme Salt Bae - Muối Bae được sử dụng rất nhiều để cho mọi người thấy nội tâm của bạn. Meme này là meme phổ biến nhất được tìm thấy trong anime và xuất hiện gần đây nhất trong The Dungeon of Black Company tập 9. Trước đó, Salt Bae cũng đã xuất hiện trong How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom tập 4, Chuubyou Gekihatsu Boy tập 4, Black Clover tập 24, My Girlfriend is a Shobitch tập 7, Dr. Stone tập 13, Tensura tập 20 và Jashin-chan Dropkick mùa 2 tập 5. Có vẻ như các anime Nhật Bản sử dụng rất nhiều meme này trong các bộ phim mà họ sản xuất.

Trên đây là top 4 meme nổi tiếng được tái hiện thành công trong những các bộ anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!