Top 4 manga mới được nhiều fan kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/12/2021 08:29 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua 4 manga được phát hành trên ứng dụng Mangamo tại Nhật Bản và được nhiều độc giả kỳ vọng.

Mangamo là ứng dụng đăng ký manga trên điện thoại di động cho phép độc giả truy cập không giới hạn vào hàng trăm đầu sách từ các nhà xuất bản Nhật Bản. Mới nhất 4 manga mới với nội dung hấp dẫn đã được xuất hiện trên ứng dụng nổi tiếng tại cộng đồng manga Nhật Bản này và được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong năm 2022. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

The White Necromancer: Road to the Spirit King

Top 4 manga mới được nhiều fan kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 1.

The White Necromancer: Road to the Spirit King là manga nói về nhân vật Toru Kuromine. Sau khi chết ở tuổi 15, Toru Kuromine được tái sinh trong trò chơi MMORPG yêu thích của mình. Anh sử dụng đầy đủ kiến ​​thức trò chơi của mình để có được tài nguyên, kỹ năng và tăng cấp. Câu chuyện này bắt đầu hấp dẫn hơn khi Toru và những người bạn của anh bắt đầu gặp những khó khăn và thử thách. Hòa bình bắt đầu bị đe dọa và Toru phải là người giải quyết mọi chuyện, nơi anh ấy nhận thức được khả năng độc nhất của mình là nhìn thấy và giao tiếp với người chết.

Tokyo Death Game

Tokyo Death Game là một manga nói về một cuộc thi trò chơi trực tiếp đến chết từ streamer nổi tiếng thế giới "Cyper", người đã mua thành phố Tokyo để làm địa điểm tổ chức cuộc thi. Học sinh trung học Kaname Amamiya tham gia các trò chơi để dành tiền cứu người em gái bị bệnh của mình, nhưng giữa hàng trăm người lạ, anh phải vật lộn để sống sót trong đô thị hoang dã. Tokyo Death Game thực sự là một tựa manga sinh tồn hấp dẫn mà bạn nên theo dõi trong năm 2022.

Top 4 manga mới được nhiều fan kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 2.

I Was Invited to the Otherworldly Country as a Warrior, But Refused and Decided to Start as a Soldier

Bộ manga có cái tên rất dài này nói về cậu học sinh trung học bình thường Yukikazu Totsuka, cậu đột ngột thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn khi được chuyển đến một vũ trụ khác - cùng với cả lớp của mình. Trong khi các bạn cùng lớp được ca ngợi là anh hùng và là những chiến binh được bổ nhiệm trong thế giới mới, Yukikazu lại chọn đi theo một con đường khác đó là bắt đầu từ đầu với tư cách là một người lính bình thường. Liệu anh ta có thể leo lên cấp bậc, tồn tại cuộc sống như một người lính, và tìm ra sự thật đằng sau cuộc triệu hồi bí ẩn này? Tất cả sẽ có trong manga có cái tên rất dài I Was Invited to the Otherworldly Country as a Warrior, But Refused and Decided to Start as a Soldier.

Top 4 manga mới được nhiều fan kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 3.

Nanase-san’s Crazy Love Obsession

Nanase-san’s Crazy Love Obsession là bộ manga hài hước đậm mùi cẩu lương nói về anh chàng Takahashi, một nhân viên của công ty ế vợ lâu năm. Takahashi chưa bao giờ có bạn gái cho đến khi anh ta dùng thử một ứng dụng hẹn hò và tìm thấy điều có vẻ là phù hợp nhất. Xinh đẹp, trẻ trung và thành công, Nanase có tất cả ngoại trừ sự tỉnh táo. Nanase đã để mắt đến Takahashi từ lâu và sẵn sàng cho anh mọi thứ anh muốn, dù anh có thích hay không. Từ đây câu chuyện thú vị và hấp dẫn bắt đầu.

Top 4 manga mới được nhiều fan kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 4.

Trên đây là top 4 manga mới được nhiều fan kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!