Top 4 manga ma quỷ kinh dị nhưng lại siêu hài hước, gặp ma mà toàn thấy "tấu hài"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2021 10:50 AM

 
  thích

4 manga ma quỷ kinh dị sau đây sẽ mang đến cho bạn một mùa hè thật sự giải trí và nhiều tiếng cười.

Mieruko-chan

Mieruko-chan - Tôi Có Thể Nhìn Thấy Chúng là manga sáng tác bởi Izumi Tomoki, ra mắt lần đầu năm 2018. Truyện kể về Miko, một cô nữ sinh trung học có khả năng nhìn thấy những thứ không thuộc về thế giới con người. Để tránh bị quấy phá, Miko luôn phải giả vờ như cô không nhìn thấy họ. Từ đây, vô số tình huống dở khóc dở cười bắt đầu diễn ra.

Top 4 manga ma quỷ kinh dị nhưng lại siêu hài hước, gặp ma mà toàn thấy tấu hài - Ảnh 1.

Sử dụng phần hình ảnh kinh dị không kém gì các siêu phẩm trong làng truyện ma, Mieruko-chan đem đến cho khán giả những tiếng cười vô cùng độc đáo. Về sau, khi truyện dần trở nên nghiêm túc, Mieruko-chan cũng khiến khán giả không thể rời mắt bởi những câu chuyện đầy nhân văn và mang nhiều ý nghĩa.

Dorohedoro - Dị Thú Ma Đô

Dorohedoro là một manga rất hay nhưng ít được khán giả biết đến cho đến khi truyện được MAPPA chuyển thể thành anime. Tác phẩm này tuy tràn ngập các hình ảnh bạo lực, máu me và kị dị nhưng bằng cách nào đó nó vẫn đem lại những tiếng cười vô cùng sảng khoái cho khán giả.

Top 4 manga ma quỷ kinh dị nhưng lại siêu hài hước, gặp ma mà toàn thấy tấu hài - Ảnh 2.

Franken Fran

Franken Fran là manga thuộc thể loại kinh dị xác thịt do Kigitsu Katsuhisa sáng tác vào năm 2006. Nhân vật chính của manga này là Madaraki Fran, một bác sĩ thoạt nhìn thì dễ thương nhưng lại điên đến không tưởng. Mỗi chương truyện, Fran sẽ phẫu thuật một nạn nhân bất kì và "biến" họ thành một thứ sinh vật cực kì dị dạng.

Top 4 manga ma quỷ kinh dị nhưng lại siêu hài hước, gặp ma mà toàn thấy tấu hài - Ảnh 3.

Truyện này không thua gì manga của Ito Junji đâu nhưng vẫn sẽ có một vài phân đoạn khiến khán giả cười ra nước mắt cho mà xem.Hãy chuẩn bị tâm lý thật vững vàng trước khi xem manga này nhé!

Ito Junji, Junji Ito's Cat Diary

Sáng tác bởi "ông hoàng kinh dị" Ito Junji, Junji Ito's Cat Diary là một manga hài đội lốt truyện kinh dị. Xuyên suốt các chương truyện là những câu chuyện rất vui vẻ về loài mèo. Tuy nhiên, khi được minh họa bởi Ito Junji, mọi khung cảnh, con người đều trở nên đáng sợ đến bất ngờ.

Top 4 manga ma quỷ kinh dị nhưng lại siêu hài hước, gặp ma mà toàn thấy tấu hài - Ảnh 4.

Trên đây là top 4 manga ma quỷ kinh dị nhưng lại siêu hài hước, gặp ma mà toàn thấy "tấu hài". Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!