Top 4 game online có thể chơi thực tế ảo hứa hẹn sẽ khiến hàng triệu game thủ say mê

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2016 11:00 AM

Các dự án thực tế ảo chuyển thể từ game online đang ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên thế giới.

Vindictus VR

Vào đúng ngày 1/4 vừa qua, Nexon đã bất ngờ hé lộ thông tin về dự án Vindictus VR của mình. Trên thực tế, đây sẽ được coi là một bản cập nhật cho tựa game Vindictus gốc, khi cho phép người chơi sử dụng kính thực tế ảo để trải nghiệm game một cách sống động nhất.

Vindictus là một game MMO chơi miễn phí, đây chính là phiên bản tiếng Anh của Mabinogi: Heroes, nổi tiếng với lối chơi tập trung vào những pha hành động quyết liệt.

Không giống như cách chơi đơn thuần chỉ cần nhấp vào kĩ năng, xong sau đó chỉ cần đợi một khoảng thời gian cho lần tung chiêu tiếp theo, hệ thống chiến đấu của game tận dụng yếu tố thời gian thực để làm điểm nhấn.

Project Zero (TERA VR)

Sau thành công của TERA trên toàn thế giới, không quá khó hiểu khi tựa game này tiếp tục đưa lên kính thực tế ảo. Được biết, thế giới trong Project Zero sẽ được xây dựng dựa trên tựa game gốc TERA.

Điều đáng tiếc rằng hiện tại, dự án Project VR này mới chỉ được hé lộ một vài thông tin ban đầu mà thôi, và dự án này vẫn chưa được chính thức thông báo về thời điểm ra mắt dự kiến.

Star Citizen VR

Star Citizen là tựa game online nhập vai đang rất được kỳ vọng khi cho phép người chơi đóng vai một công dân của UEE và đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong xã hội bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ của quân đội.

Người chơi sẽ có thể lái những chiếc phi thuyền tuyệt đẹp và trải nghiệm cảm giác không chiến trên vũ trụ hay tương tác và trao đổi buôn bán với những người chơi khác.

Được biết, ngoài phiên bản chính thức phát hành trên PC thì Star Citizen sẽ còn được đưa lên cả kính thực tế ảo VR.

MapleStory VR

Mặc dù chưa được Nexon chính thức xác nhận nhưng một đoạn video gameplay của MapleStory khi chơi trên kính thực tế ảo đã khiến cho không ít fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Hi vọng rằng dự án này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.