Top 4 game mobile theo đề tài robot siêu hay lại còn Miễn Phí (P.2)

LinhxD  - Theo Helino | 31/08/2019 10:09 AM

Chắc chắn từ bé ai cũng đã mơ ước một lần được cưỡi những chiến thần sắt đi oanh tác một vùng. Mặc dù không thể thực hiện ngoài đời thực, các anh em có thể làm điều đó trong những tựa game mang phong cách Robot chiến đấu dưới đây.

5. Robot Warfare: Mech Battle

Lấy bối cảnh tương lai xa xôi, tại đây bạn sẽ trải qua những trận đấu vô cùng gay gắt và khốc liệt. Bên cạnh đó hệ thống nhân vật trong game vô cùng đa dạng với 16 siêu người máy khác nhau cùng với những tính năng riêng biệt. Bạn còn có thể phát triển người máy của mình bằng những vũ khí trong game và những vũ khí đó sẽ rơi ra khi bạn tiêu diệt được kẻ địch sau mỗi trận đấu.

Top 4 game mobile theo đề tài robot siêu hay lại còn Miễn Phí (P.2) - Ảnh 1.

6. Rover Rage – Robot Battle

Với tựa game này bạn có thể tự do sáng tạo, thiết kế cỗ máy chiến đấu cho riêng mình. Sau đó, bạn sẽ bị ném vào vùng không gian không xác định – nơi mà những con Robot khác sẽ tấn công bạn. Game khá giống với chế độ sinh tồn ở chỗ đó là bạn sẽ nhặt toàn bộ vật phẩm của kẻ thua cuộc để gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Top 4 game mobile theo đề tài robot siêu hay lại còn Miễn Phí (P.2) - Ảnh 2.

Game giờ có hai chế độ chính là chơi đơn và chơi đội. Cho bạn hợp tác với mọi người và sự kết hợp ăn ý sẽ cho bạn một chiến thắng vinh quang.

7. Transformers: Forged to Fight

Được chuyển tải và lấy ý tưởng của bộ phim cùng tên. Cốt truyện trong game nói về cuộc chiến giữa Autobots và Decepticons. Đặc biệt bạn có thể chơi Online đế chiến đấu với những người chơi khác. Bạn sẽ phải choáng ngợp khi nhìn thấy đồ họa của game. Mọi chi tiết nhỏ hay những cú đấm đều được chăm chút một cách tỉ mỉ.

Game sở hữu nhiều robot và kĩ năng khác nhau cho game thủ không nhàm chán khi chơi.

Top 4 game mobile theo đề tài robot siêu hay lại còn Miễn Phí (P.2) - Ảnh 3.

8. Gundam Battle

Top 4 game mobile theo đề tài robot siêu hay lại còn Miễn Phí (P.2) - Ảnh 4.

Là tựa game 3D lấy đề tai Anime từ ông lớn Bandai Namco. Game khai thác hình ảnh từ bộ Gundam nổi tiếng từ Nhật Bản. Game được phát triển dựa trên đồ họa tân tiến nhất để tạo dựng cơ chế chiến đấu đậm chất hạnh động. Bạn có thể điều khiển Gundam bay, nhảy và tấn công với từng lại vũ khí ứng với mỗi Gundam khác nhau.

Top 4 game mobile theo đề tài robot siêu hay lại còn Miễn Phí (P.2) - Ảnh 5.

Game còn có cơ chế thẻ bài, vì thế để gia tăng lực chiến và những chỉ số của Gundam bạn phải tăng sao hoặc tìm những thẻ bài hiếm để có đủ sức mạnh chinh chiến trong đấu trường căng thẳng mà game mang lại.


Xem thêm:

Robot

miễn phí