Top 4 game mobile theo đề tài robot siêu hay lại còn Miễn Phí (P.1)

LinhxD  - Theo Helino | 28/08/2019 04:33 PM

 
  thích

Chắc chắn từ bé ai cũng đã mơ ước một lần được cưỡi những chiến thần sắt đi oanh tác một vùng. Mặc dù không thể thực hiện ngoài đời thực, các anh em có thể làm điều đó trong những tựa game mang phong cách Robot chiến đấu dưới đây.

1. Mech battle

Lấy bối cảnh tương lai, thời điểm mà tài nguyên cạn kiệt sau cuộc đại chiến. Lúc này con người phải chiến đấu với nhau thông qua những cỗ máy Robot để sinh tồn. Vào game bạn sẽ điều khiển những cỗ máy khổng lồ và chiến đấu với những đối thủ ngẫu nhiên. Ngoài ra bạn có thể tự tạo nên cỗ máy chiến đấu cho riêng mình thông qua việc tìm các bộ phận và lắp ghép chúng.

Top 4 game mobile theo đề tài robot siêu hay lại còn Miễn Phí (P.1) - Ảnh 1.

Game theo thể thức đối kháng 4v4 sẽ khiến cho bạn có những phút giây nghẹt thở và hồi hộp.

2. Mecha Storm: Advanced War Robots

Cốt truyện của game xoay quanh những cuộc chiến ngoài vũ trụ. Game sở hữu hơn 30 cỗ máy Robot khác nhau cùng với bộ kỹ năng đặc trưng cũng như có thể khắc chế lẫn nhau như là một tựa game MOBA.

Top 4 game mobile theo đề tài robot siêu hay lại còn Miễn Phí (P.1) - Ảnh 2.

Ngoài thể loại online đối kháng game có phần chơi theo cốt truyện. Bạn có thể mang lên mình nhiều bộ giáp khác nhau trong phần cốt truyện và đứng lên chống lại kẻ độc tài đứng sau những âm mưu muốn chia rẽ vũ trụ. Bạn sẽ phải phát triển bộ giáp và cỗ máy chiến đấu của mình để mạnh mẽ vượt qua từng màn chơi.

3. Squadflow M: Battle Arena

Được phát triển để chơi online kết nối với nhiều người. Song game vẫn có phần chơi offline chiến dịch. Với kho vũ khí đa dạng vì thế ngoại hình của Robot sẽ rất đa dạng tùy theo món vũ khí và phụ kiện trên nó. Còn phần online bạn có thể lựa chọn giữa đầu team và đấu đơn với những người chơi khác.

Top 4 game mobile theo đề tài robot siêu hay lại còn Miễn Phí (P.1) - Ảnh 3.

4. Battle of Titans

Được xếp vào loại bom tấn trên nền tảng di động. Nói như vậy là bởi khi nhìn riêng phần đồ họa bạn sẽ ngỡ nó là tựa game trên PC. Mang phong cách đối kháng, game cho bạn lựa chọn trong những loại Robots khác nhau từ nhỏ, vừa và to ứng với Tanker, hỗ trợ hay sát thương. Được thiết kế theo góc nhìn thứ 3 bao quát chắc chắn game thủ sẽ phải trầm trồ trước trận đấu vô cùng nảy lửa và khốc liệt trong game.

Top 4 game mobile theo đề tài robot siêu hay lại còn Miễn Phí (P.1) - Ảnh 4.