Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò "bạn gái ảo"

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2020 03:53 PM

Với những tựa game này, game thủ FA sẽ không còn cô đơn.

Summer Lesson

Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 1.

Summer Lesson vốn đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 10/2016 vừa qua, nhưng cho đến năm 2017 mới ra mắt phiên bản tiếng Anh. Được biết, đây vốn là một trong những tựa game đầu tiên được tung ra để quảng bá cho kính thực tế ảo PlayStation VR – thiết bị giúp game thủ có thể trải nghiệm môi trường mô phỏng 3D như đời thực trên PS4.

Trong game, người chơi sẽ được đóng vai một anh chàng gia sư (giống Onizuka), đóng vai trò thầy giáo giúp đỡ cho cô nữ sinh Hikari Miyamoto nỗ lực học tập, phát triển tiềm năng của bản thân ở trong cả việc học lẫn những công việc thường ngày khác.

Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 2.

Nhờ góc quan sát thực tế kết hợp cùng với những NPC nữ được thiết kế rất xinh đẹp và có phần khiêu gợi, Summer Lesson đã thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ trên toàn thế giới chứ không riêng gì Nhật Bản.

Ở quê nhà, Summer Lesson trong tháng đầu tiên phát hành đã đứng ở vị trí top 2 những tựa game bán chạy nhất, chỉ xếp sau Battlefield 1. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên khi trò chơi vốn được thiết kế đánh trúng tâm lý của giới otaku Nhật Bản.

ProjectM: Daydream

Là một trong những sản phẩm đầu tay của EVR Studio, ProjectM: Daydream được phát triển dựa trên cốt truyện của một bộ phim điện ảnh. Nhân vật chính của chúng ta là một chàng trai có tên Dong – Won, người sẽ trải qua một chuyến du lịch vòng quanh thế giới với cô bạn gái xinh đẹp và cùng không kém phần nóng bỏng.

Qua kỹ thuật tân tiến của công nghệ thực tế ảo, người chơi sẽ được thăm quan hàng loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên khắp thế giới, từ những dãy núi hùng vĩ ở Interlaken, Thụy Sĩ cho đến những bãi biển tuyệt đẹp ở Nerja, Tây Ban Nha, hoặc cũng có thể là những khu rừng rậm nhiệt đới ở Châu Phi hay Nam Mỹ... Với ProjectM: Daydream, bạn gần như sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời và sống động như thật.

Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 3.
Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 4.
Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 5.
Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 6.
Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 7.

AI Shouj

Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 8.

Trong AI Shoujo, bạn sẽ đóng vài một nam thanh niên bị lạc trên đảo hoang. Tuy nhiên, bạn sẽ không cô độc mà sẽ đồng hành cùng một cô bạn gái (vợ ảo). Giống như những trò chơi sinh tồn khác, bạn sẽ phải ăn bắn, hải lượm, tìm nguyên liệu để sinh tồn trên hòn đảo nào. Điểm khác biệt duy nhất là sự hiện diện của người vợ ảo sẽ khiến cho hành trình của bạn thêm sinh động, hấp dẫn và cũng không kém phần nóng bỏng.

Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 9.
Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 10.
Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 11.
Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 12.

Happy Manager

Happy Manager là một tựa game hẹn hò lãng mạn, nơi người chơi sẽ được đóng vai thành chủ một phòng trọ. Điều đáng chú ý rằng tại đây, bạn sẽ có cơ hội làm quen, hẹn hò với 3 nữ khách hàng, cũng là 3 cô gái xinh đẹp sống tại phòng trọ nhà bạn.

Happy Manager được xây dựng như là mộ tựa game hẹn hò thực tế ảo, nơi người chơi có thể "tương tác" một cách cực chân thực với những cô gái trong tựa game này, giống y hệt như ngoài đời thật vậy.

Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 13.
Top 4 game cực hot giúp game thủ FA có thể hẹn hò bạn gái ảo - Ảnh 14.

Điểm nhấn của Happy Manager rằng nó mô phỏng lại một cuộc sống thực trong game không khác gì ngoài đời, nơi người chơi có thể trò chuyện, hẹn hò, đi chơi cùng những cô nàng người ảo xinh như mộng. Chắc chắn, đây sẽ là một tựa game hẹn hò cực đáng chú ý dành cho những game thủ FA.