Top 4 điều đáng mong đợi trong My Hero Academia season 6, điều gì khiến bạn ấn tượng nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2022 01:40 PM

My Hero Academia season 6 sẽ ra mắt trong anime mùa thu 2022. Cùng chúng tôi điểm qua 4 điều đáng mong đợi nhất trong phần phim này nhé!

Trận chiến toàn diện giữa anh hùng và nhân vật phản diện

My Hero Academia season 6 sẽ chứng kiến cuộc chiến lớn nhất giữa hai phe đối lập. Hầu hết các nhân vật này đã từng xuất hiện trong bộ truyện theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên cũng có một số nhân vật mới xuất hiện lần đầu trong My Hero Academia season 6, đặc biệt là ở phe phản diện.

Top 4 điều đáng mong đợi trong My Hero Academia season 6, điều gì khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 1.

Cuộc chiến này được xem là lớn nhất trong lịch sử của My Hero Academia, nó hoàn toàn có thể so sánh với cuộc chiến hỗn loạn giữa hải tặc và hải quân trong arc Marineford của One Piece.

Những cái chết gây sốc

Nhắc đến phần Marineford, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​cái chết của một số nhân vật biểu tượng và được yêu thích nhất của One Piece trong phần đó. Thật không may, đó cũng là trường hợp của Paranormal Liberation War Arc sắp tới trong My Hero Academia season 6. Sẽ có mất mát cho cả hai phe anh hùng và phản diện, không chỉ có các nhân vật phụ mà một số nhân vật chính sẽ mất mạng trong phần phim này. Ngoài ra nhiều anh hùng và nhân vật phản diện khác cũng sẽ bị thương nặng trong My Hero Academia season 6.

Top 4 điều đáng mong đợi trong My Hero Academia season 6, điều gì khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 2.

Sức mạnh đích thực của One For All

Phần trước của My Hero Academia đã tiết lộ về việc có một số điều kỳ lạ bên trong One For All của nhân vật chính Deku. Ngoài sức mạnh siêu phàm của All Might, thứ cho đến nay là một điểm kỳ lạ trong sức mạnh của Deku có tên gọi là Blackwhip.

Blackwhip là một khả năng lạ từ người dùng thứ năm của One For All. Blackwhip biểu hiện giống như một sợi dây để bắt một vật thể ở xa hoặc di chuyển giữa các điểm khác nhau trong không gian. Blackwhip thậm chí có thể được sử dụng để trói kẻ địch. Về cơ bản nó tương tự như tơ nhện của Spider Man.

Top 4 điều đáng mong đợi trong My Hero Academia season 6, điều gì khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 3.

Trong My Hero Academia season 6, Deku cuối cùng cũng có thể khai thác sức mạnh từ những người dùng khác của One For All. Cũng giống như với Blackwhip, lúc đầu cậu sẽ không thể kiểm soát những sức mạnh này đúng cách tuy nhiên thời gian trôi qua, tất cả những sức mạnh này sẽ trở thành thứ quan trọng không chỉ đối với Deku mà còn đối với hiệp hội anh hùng trong nỗ lực tiêu diệt All For One và Shigaraki.

Tiết lộ gây sốc về Dabi

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong My Hero Academia season 6 là tiết lộ về một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng trong bộ truyện - Dabi. Trong cuộc chiến hỗn loạn giữa các anh hùng và những kẻ phản diện trong My Hero Academia season 6, Dabi tung ra một đoạn video đáng nguyền rủa, nơi anh ta nói về quá khứ của mình với tất cả những người khác.

Top 4 điều đáng mong đợi trong My Hero Academia season 6, điều gì khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 4.

Video này sẽ tiết lộ một cuộc tranh cãi lớn dẫn đến việc một trong những anh hùng hàng đầu sẽ bị mất đi danh tiếng của mình. Nó sẽ gây ra hậu quả sâu sắc và lan rộng, làm lung lay nền tảng lòng tin giữa công chúng và các anh hùng.

Top 4 điều đáng mong đợi trong My Hero Academia season 6, điều gì khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 5.

Đó là một số điều thú vị nhất đang chờ đợi người hâm mộ My Hero Academia season 6. Dựa trên câu chuyện được giới thiệu trong manga, mùa thứ sáu sẽ là phần lớn và quan trọng nhất trong bộ truyện này. Các bạn có háo hức với My Hero Academia season 6 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/top-4-dieu-dang-mong-doi-trong-my-hero-academia-season-6-dieu-gi-khien-ban-an-tuong-nhat-20220320142204609.chn