Top 4 “con trâu nước” được tin dùng nhiều nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng thời điểm hiện tại

Đô Đô  - Theo Helino | 11/12/2018 03:00 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Hiện tại, dàn chắn tank vững chắc này của Thiên Hạ Anh Hùng đang tỏ ra khá khó chịu trong cả PvP lẫn PvE.

♦ Lớp Truyền Thuyết:

Chu Thái

Chu Thái là tướng tank Truyền Thuyết được mở khá muộn, tuy nhiên lại nhanh chóng trở thành cái tên được cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng cực kỳ yêu thích. Ngoài việc tank trâu, thủ khỏe như bất cứ một vị tướng chịu đòn nào khác, cái hay của Chu Thái nằm ở kỹ năng Nộ "khiêu khích" toàn bộ đội hình địch, càng bị đánh càng hồi máu.

Top 4 “con trâu nước” được tin dùng nhiều nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Chú Thái "hóa to", khiêu khích toàn bộ địch, hồi máu mỗi lần nhận sát thương

Nói về cái sự bá đạo của kỹ năng này thì có rất nhiều thứ: Chu Thái được hồi máu, các vị trí khác tránh được sát thương, các vị trí buff có thời gian để hồi phục cho cả team, một người Nộ mà cả nhà vui. Mặt khác, duyên của Chu Thái rất dễ kích khi toàn "móc" với các tướng có khả năng sở hữu ngay từ đầu: Chu Du, Hoàng Cái, Lục Tốn.

Trương Phi

Trương Phi được mệnh danh là "thần tướng của mọi nhà", một khi nuôi thì dù là nông dân hay đại gia thì cũng sẽ không bao giờ phải hối hận. Trương Phi công thủ toàn diện, sát thương nhiều mà cũng sống cực dai nhờ kỹ năng có khả năng hút máu theo % máu đã mất, cứ đánh là hồi, một lần Nộ hồi đầy cây máu là chuyện bình thường.

Top 4 “con trâu nước” được tin dùng nhiều nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Khi ra trận, Trương Phi có thể đảm nhận cả hai vị trí: sát thương vật lý chủ lực hoặc tanker, thường được xếp ở giữa hàng đầu để hứng sát thương cho team và được xuất Nộ sớm. Điểm mạnh của Trương Phi chính là nằm ở khả năng tự sinh tự diệt, tự hồi phục cho bản thân chứ không quá phụ thuộc vào các tướng Buff máu khác.

♦ Lớp "cây nhà lá vườn":

Tào Nhân

Phải là tướng nhiều sao mới khỏe, cứ phải damage to mới đáng để nuôi? Không, đó là logic của game khác rồi, chứ trong Thiên Hạ Anh Hùng lại là câu chuyện khác. Đó cũng là lý do mà dù chỉ có số sao cơ bản là 2 nhưng hiện tại, Tào Nhân (và cả Hứa Chử) đều đang chứng tỏ mình hoàn toàn có thể trở thành tấm khiên đủ vững chãi cho bất cứ loại đội hình nào, thậm chí còn được dùng để đối đầu với cả Chu Thái và Trương Phi ở trên.

Top 4 “con trâu nước” được tin dùng nhiều nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Tào Nhân đối đầu Chu Thái, bảo hộ cả hàng sau phe ta

Cũng giống như Chu Thái, cứ mỗi lần Tào Nhân Nộ là cả đội hình lại vui: tăng miễn thương bản thân, bảo vệ hàng sau, chuyển một phần sát thương (ở mức cơ bản là 50%) hàng sau sang cho bản thân. Riêng về điểm này thì có thể đánh giá Tào Nhân "có ích" hơn Trương Phi 1 bậc, bởi lẽ Trương Phi tự sinh tự diệt, nếu nằm trong một đội hình mà các vị trí khác vẫn chưa đủ lông đủ cánh, hay khi Nộ của Trương Phi không đủ để khoan tank đối phương thì cũng nắm 6 phần thất bại.

Hứa Chử

Đây là "Trương Phi" phiên bản nông dân cũng với khả năng hồi máu như điên sau khi Nộ, vốn đã được cộng đồng game thủ Thiên Hạ Anh Hùng để ý khá lâu tuy nhiên ở thời điểm hiện tại mới thực sự tỏa sáng. Như đã nói ở trên, cặp đôi Hứa Chử - Tào Nhân hiện đang là đối trọng trực tiếp của cặp đôi Trương Phi - Chu Thái, chứng minh một điều rằng trong Thiên Hạ Anh Hùng, đúng là không hề có tướng nào phế.

Top 4 “con trâu nước” được tin dùng nhiều nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Một phiên bản Trương Phi hết sức... cục súc

Ngoài 4 cái tên trên, một số các vị tướng tank được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại tùy vào từng giai đoạn còn có: Trương Tinh Thái, Hoàng Cái, Đổng Trác. Đương nhiên không thể chỉ ra tướng nào là nhất trong số đó bởi lẽ, sức mạnh của tướng phát huy tối đa còn phụ thuộc vào loại đội hình, vị trí đứng và loại đối thủ gặp phải, minh chứng là hiện tất cả các tướng vẫn luôn khắc chế qua lại lẫn nhau, tạo nên sự hứng thú không ngớt cho game thủ mỗi lần chinh chiến.

Top 4 “con trâu nước” được tin dùng nhiều nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng thời điểm hiện tại - Ảnh 5.

Có nhiều anh em sẽ cho rằng rồi các vị tướng này cũng sẽ bị thay thế, "về vườn" sớm thôi. Tuy nhiên đó chính là đặc trưng của game chiến thuật còn gì: Thức thời. Meta luôn xoay vòng, biết rõ được tướng nào mạnh ở thời điểm hiện tại chính là yêu cầu cơ bản nếu muốn "sống sót" trong dòng game chiến thuật này.

Tải game TẠI ĐÂY.