Top 4 cô nàng trong anime mà nếu lỡ chọc giận, không khác gì bạn phải đối mặt với “án tử”

Đoạn Tuấn  - Theo Helino | 06/07/2018 06:01 PM

Tốt nhất là nên nhịn, nếu không muốn mất mạng như một trò đùa.

Revy (Black Lagoon)

Revy là thành viên của nhóm lính đánh thuê Black Lagoon. Có thể nói vì là lính đánh thuê chuyên nghiệp nên Revy khá máu lạnh và mạnh mẽ không kém bất cứ một nhân vật nam nào. Cô chỉ luôn quan tâm đến những khẩu súng, rượu và thuốc lá - những thứ tưởng như chỉ chuyên dành cho phái mạnh. Revy còn ưa thích giết chóc, và chĩa khẩu súng của mình vào kẻ khác. Cô chỉ tin tưởng đồng bọn trong nhóm lính đánh thuê và chính mình mà thô, không sợ bất cứ thứ gì. Vì công việc làm ăn của mình, cô không ngại ngần nổ súng vào người khác, dù họ chỉ là thường dân. Trong thế giới nguy hiểm này, Revy quả là một cộng sự tuyệt vời và cũng là một đối thủ đáng gờm.

Yuno (Mirai Nikki)

Cô nàng Yuno Gasai trong Mirai Nikki là một nhân vật nữ hiếm hoi trong anime được cộng đồng phong tặng danh hiệu “Nữ hoàng Yandere”: cực đoan trong tình yêu, không từ mọi thủ đoạn để chiếm được trái tim của anh chàng Yuki đặc biệt là… giết người không ghê tay. Tình yêu khiến cô trở thành một con quỷ thực sự từ trong tâm hồn đến hành động. Cô có tính sở hữu người yêu đến gần như bệnh hoạn, đến mức sẵn sàng bắt cóc bạn trai, đe dọa giết tất cả những ai đến gần anh, và thực tế bàn tay cố đã vấy không biết bao nhiêu máu chỉ vì có một kẻ nào đó muốn cản trở bước đi của Yuki.

Có một cô người yêu như thế này thì anh em nhất định đừng có dại gì mà tơ tưởng đến đứa con gái nào khác, không là “một nhát lên đường” ngay. Khi lên mạng tìm kiếm cái tên Yuno Gasai, tất cả kết quả sẽ đều cho ra những kết quả vô cùng kinh dị. Thậm chí trong một số tựa game có đề tài manga như Nữ Vương Nổi Loạn mới đây, Yuno cũng được xuất hiện với một lý lịch trích ngang quái đản và rợn người. Trong khi các nhân vật khác xinh đẹp, 3 vòng nóng bỏng Yuno lại gây cảm giác mạnh với nụ cười ghê rợn và một chiếc rìu đẫm máu.

(Tải game TẠI ĐÂY).


Yuno Gasai trong Nữ Vương Nổi Loạn với lý lịch ngắn gọn: Tinh thần bất ổn!

Yuno Gasai trong Nữ Vương Nổi Loạn với lý lịch ngắn gọn: Tinh thần bất ổn!

Lucy (Elfen Lied)

Lucy là một cô diclonius khoảng 15 tuổi bị bỏ rơi tại trại trẻ mồ côi lúc mới sinh, lúc đó tên cô là Kaede. Cuộc sống những năm đầu đời cho thấy cô không có xu hướng trở thành một kẻ giết người, nhưng sau khi chịu đựng những ký ức đau buồn thời thơ ấu đã khiến nhân cách độc ác vốn là bản năng của diclonius trong người cô trỗi dậy. Nói chung là đừng lại gần Lucy nếu bạn là... con người. Lucy có thể giết người trong nháy mắt, hay phóng những đồ vật xung quanh với tốc độ cao để giết người ở những khoảng cách xa hơn.

Sachiko (Corpse Party: Tortured Souls Ova)

Sachiko là một con sói trong hình hài một thiên thần học đường. Cô ấy là một con ma từ quá khứ đã ám ngôi trường này, khiến không biết bao nhiêu học sinh bị chết oan uổng. Cô từng là nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp trong trường học và bị tên thầy đồi bại cùng với thầy hiệu trưởng - người luôn lo lắng về danh tiếng ngôi trường bị ảnh hưởng giấu xác, đồng thời thông báo rằng cô bị mất tích.

Xác của cô bé tội nghiệp không bao giờ được tìm thấy và linh hồn Sachiko không thể siêu thoát. Để trả thù, cô tạo lại ngôi trường trong một không gian khác và bắt đầu bắt cóc những đứa trẻ, giết chúng trong hành lang bị nguyền rủa.

“Tốt lắm, tốt lắm. Một con cừu nhỏ nữa để tàn sát rồi... Ngoan lắm. Ngồi xuống đi. Ngươi đã rất vâng lời. Ta nghĩ ngươi đã được một phần thưởng nho nhỏ... Nào, nào... Cô ta sẽ không thích những gì sắp tới đâu. Bịt mắt nó lại”. Đó là cách Sachiko đối xử với các nạn nhân xấu số của mình. Việc được hành hạ và cắt xẻ một nạn nhân nào đó đều khiến cô ta phấn khích vừa như một thú vui, lại vừa như một thắng lợi.

Dáng người nhỏ thỏ, bộ váy đỏ như màu máu, gương mặt u ám, đôi mắt hắc ám và nụ cười mai mỉa luôn nở trên môi khiến sự xuất hiện của Sachiko luôn có sức ám ảnh dữ dội. Vẻ rùng rợn của Sachiko cũng là một trong những lý do khiến anime Corpse Party: Tortured Souls được được đánh giá là anime ghê rợn nhất đang tồn tại trong thế giới hữu hình.