Top 4 chuyện tình đơn phương đẹp nhất trong Anime, hạnh phúc đâu phải là mãi bên cạnh nhau

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2020 06:26 PM

Cùng điểm qua top 4 chuyện tình đơn phương đẹp nhất trong anime, xem thôi là cũng đủ để cảm động rồi.

Tada Banri & Hayashida Nana (Golden Time)

Tưởng chừng cơ hội để nắm lấy hạnh phúc của bản thân đã đến, nhưng vì 1 tai nạn, từ thân quen trở nên xa lạ, nỗi buồn bị lấn át bằng những nụ cười lẫn cảm xúc của 1 người chị học lớp trên, im lặng nhìn người mình thích yêu người con gái khác, im lặng ở bên người mà mình thích, im lặng để chờ đợi phép màu sẽ xảy ra.

Top 4 chuyện tình đơn phương đẹp nhất trong Anime, hạnh phúc đâu phải là mãi bên cạnh nhau - Ảnh 1.

Tada Banri & Hayashida Nana là câu chuyện tình yêu buồn trong Golden Time

Đó là câu chuyện buồn mà Hayashida Nana đã phải trải qua khi chứng kiến người mà cô yêu thích Tada Banri đến với một người khác. Cô đã chấp nhận mọi thứ để người mình yêu được hạnh phúc, một câu chuyện tình đơn phương nổi tiếng trong anime.

Kushieda Minori & Kawashima Ami (Toradora!)

Chuyện tình xáo trộn trong bộ phim anime Toradora vô cùng phức tạp. Câu chuyện bắt đầu khi Taiga vì lòng cao thượng đã nhường Ryuji cho Minori, nhưng chứng kiến trước cảnh tượng Taiga khóc trong vô vọng gọi Ryuji sau khi khuyên nhủ cậu hãy đi tìm Minori đã khiến cho cô không thể không từ chối tình cảm của bản thân.

Top 4 chuyện tình đơn phương đẹp nhất trong Anime, hạnh phúc đâu phải là mãi bên cạnh nhau - Ảnh 2.

Kushieda Minori & Kawashima Ami và câu chuyện tình khá phức tạp trong Toradora!

 Bên cạnh đó Ami, 1 cô bạn cùng lớp với những nhân vật trên cũng rất thích Ryuji, nhưng với sự trưởng thành sớm hơn, cô dường như có thể lấn át được cảm xúc của bản thân và rồi chỉ biết đứng đằng sau nhìn Ryuji có được hạnh phúc.

Kazusa Touma (White Album 2)

Dù ở những tập cuối của bộ phim, Touma đã gần như có được tình yêu dành cho bản thân, nhưng vì không muốn phá vỡ mối quan hệ giữa Haruki và Setsuna nên cô chỉ biết đứng ngoài và đi đến 1 nơi thật xa.

Top 4 chuyện tình đơn phương đẹp nhất trong Anime, hạnh phúc đâu phải là mãi bên cạnh nhau - Ảnh 3.

Kazusa Touma không dám dấn thân theo đuổi tình yêu thực sự của đời mình

Cách hình thành câu chuyện của White Album 2 rất thú vị, rất ít Anime Romance nào có thể sánh với bộ phim này về phần kết cấu và mạch phim rất hay.

Miyazono Kaori (Shigatsu wa Kimi no Uso)

Đây không hẳn là 1 câu chuyện tình đơn phương, đúng hơn hết là Kaori đã thỏa mãn với những gì mình đang có, cô không muốn tiến tới, cũng không muốn dừng lại nhưng biết rõ bản thân sẽ ra sao nên cô đã khiến bản thân rơi vào tình trạng như tiêu đề và đồng thời cũng không ít lần khiến Arima Kousei rơi vào tình trạng "ngộ nhận".

Top 4 chuyện tình đơn phương đẹp nhất trong Anime, hạnh phúc đâu phải là mãi bên cạnh nhau - Ảnh 4.

Một câu chuyện buồn trong Shigatsu wa Kimi no Uso

Một mối quan hệ không được đặt tên, một kết thúc kéo theo bao tiếc nuối đồng thời mở ra 1 tương lai cho mỗi người. Đây là một trong những bộ phim khiến khán giả cảm thấy day dứt nhất về tình cảm.

Trên đây là top 4 chuyện tình đơn phương đẹp nhất trong anime mà cá nhân tác giả đã bình chọn. Các bạn thấy các chuyện tình này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!