Top 4 chi tiết quan trọng xuất hiện trong One Piece chap 966 mà bạn chớ nên bỏ qua

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/11/2020 11:59 PM

One Piece chap 966 đã có những thông tin chính thức đầu tiên, sau đây là 4 chi tiết nổi bật mà các bạn nên đọc kỹ trong chap mới này nhé!

Sức mạnh thực sự của Yamato

Như chúng ta đã biết thì Yamato là con gái của Tứ Hoàng Kaido, là người sở hữu năng lực thể chất rất mạnh mẽ. Dù là con của Kaido nhưng Yamato lại thần tượng kẻ thù của cha mình Kuzoki Oden. Hiện tại cô đang cùng liên minh Luffy chống lại băng Bách Thú của cha mình.

Top 4 chi tiết quan trọng xuất hiện trong One Piece chap 966 mà bạn chớ nên bỏ qua - Ảnh 1.

Thông tin đầu tiên trong One Piece chap 996 xác nhận rằng Yamato đối đầu Sasaki trong chap mới này. Tobi Roppo Sasaki vô cùng bất ngờ khi thấy Yamato giờ đang có một hàm răng sắc nhọn. Yamato đang biến hình thành 1 loài nào đó giống con rồng. Nếu như điều này được làm rõ trong One Piece chap 996 thì chúng ta sẽ biết được rằng cha con nhà Kaido thực sự là chủng tộc rồng hay đây chỉ là sức mạnh đến từ trái cây ác quỷ.

Law muốn tìm Poneglyph

Như chúng ta đã biết thì Law đã không xuất tìm thấy Poneglyph ở dưới tầng hầm lâu đài. Law nhớ chuyện đã tiết lộ mình có chữ D. trong tên với Robin. Law lẩm bẩm là cũng muốn tìm Road Poneglyph. Như vậy thay vì tham gia vào trận chiến lật đổ Kaido và băng Bách Thú thì hiện tại Law lại ưu tiên tìm kiếm Road Poneglyph. Chắc chắn điều này sẽ khiến độc giả đặt ra câu hỏi rằng liệu ngoài việc liên minh với Luffy, Law còn mục đích gì khác khi tới Wano này không?

Top 4 chi tiết quan trọng xuất hiện trong One Piece chap 966 mà bạn chớ nên bỏ qua - Ảnh 2.

Trận chiến dần đi đến hồi kết giữa Kaido và Cửu Hồng Bao

Thông tin về trận chiến giữa Kaido và Cửu Hồng Bao cũng được đề cập đến trong One Piece chap 996 này. Theo đó nhóm Cửu Hồng Bao đang tỏ ra dần hụt hơi sau những đòn tấn công của Kaido. Với thể lực và độ "trâu bò" của mình, Kaido đang tỏ ra chiếm thế thượng phong trong trận chiến này. Nhóm Cửu Hồng Bao có lẽ đang dần đi đến giới hạn của bản thân mình.

Top 4 chi tiết quan trọng xuất hiện trong One Piece chap 966 mà bạn chớ nên bỏ qua - Ảnh 3.

Sanji và cái tật "hám gái" của mình

Trong One Piece chap 996, nhóm Luffy, Sanji và Jinbe đã lên tới tầng 2 của lâu đài và đang tiếp tục hướng lên nóc nhà chỗ Kaido và Cửu Hồng Bao đang giao chiến. Tuy nhiên thì Sanji được tiếng nhạc đàn của Black Maria và các kỹ nữ dẫn lối lên bữa tiệc của họ trên tầng 3 lâu đài. Xem ra thêm một lần nữa các độc giả One Piece sẽ được chiêm ngưỡng màn tấu hài và "hám gái" của anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm. Nhiều người đang tưởng tượng ra cảnh Sanji sẽ thêm một lần nữa bị Black Maria và các kỹ nữ kia "bón hành".

Top 4 chi tiết quan trọng xuất hiện trong One Piece chap 966 mà bạn chớ nên bỏ qua - Ảnh 4.

Trên đây là Top 4 chi tiết quan trọng xuất hiện trong One Piece chap 966 mà bạn chớ nên bỏ qua. Có chi tiết sẽ khiến bạn cảm thấy hấp dẫn và có chi tiết sẽ khiến bạn cảm thấy giải trí vô cùng.