Top 4 Carry mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý - Chỉ cần 'phò tá' chúng là leo rank với tốc độ 'bàn thờ'

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/04/2020 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Đấu Trường Chân Lý hiện tại đang nổi lên một số cái tên vô cùng nguy hiểm nếu được hỗ trợ tối đa để gánh kèo.

Lucian

Dù chỉ có giá 2 tiền nhưng Lucian là đơn vị gánh team chủ lực của cả đội hình Siêu Công Nghệ lẫn Pháo Thủ trong thời gian đầu và giữa trận đấu. Về cơ bản thì Lucian mùa 3 giống y hệt mùa 1, tuy nhiên khả năng lướt từ chiêu Truy Cùng Diệt Tận thì có thông minh hơn và giúp cho vị tướng này có thể giữ khoảng cách an toàn với kẻ địch.

Top 4 Carry mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý - Chỉ cần phò tá chúng là leo rank với tốc độ bàn thờ - Ảnh 1.

Lucian là unit hiếm hoi được xếp hạng sức mạnh ngang bằng với nhiều tướng đắt đỏ khác

Điểm đáng sợ nhất của Lucian là chỉ cần 1 trang bị Bùa Đỏ là có thể gây sát thương tốt rồi, từ đó tiết kiệm những món đồ sát thương, tốc độ đánh cho các chủ lực về cuối trận. Rẻ, chất lượng, yêu cầu item ít là những gì mà Lucian đều có.

Shaco

Gã hề này gần như đã quá nổi tiếng với lượng sát thương khổng lồ có thể gây ra, hơn nữa với năng lượng dùng chiêu quá thấp là 60, Shaco có thể chí mạng và né chiêu liên tục với kỹ năng của mình. Bạn có hai hướng chính để xây dựng Shaco đó là theo hướng sát thương mạnh với đội hình Hắc Tinh hoặc theo hướng tốc độ đánh cao với Mật Thám, cách nào thì cũng hiệu quả, quan trọng là bạn có lên được Shaco 3 sao hay không mà thôi.

Top 4 Carry mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý - Chỉ cần phò tá chúng là leo rank với tốc độ bàn thờ - Ảnh 2.

Shaco là một chủ lực không thể xem thường ở mùa 3

Về phần trang bị thì hai item quan trọng nhất với Shaco là Huyết Kiếm và Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm thì mạnh thật nhưng là item được ưu tiên cuối cùng để xây dựng trang bị cho gã hề này. Nguyên nhân thì quá rõ ràng rồi, Shaco có tốc độ đánh lớn từ Mật Thám, sát thương từ Hắc Tinh, chí mạng mạnh từ kỹ năng, cái cần nhất chỉ là sống sót để chém càng nhiều càng tốt.

Top 4 Carry mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý - Chỉ cần phò tá chúng là leo rank với tốc độ bàn thờ - Ảnh 3.

Đội hình Phi Công - Mật Thám với Shaco là lối chơi khá thông dụng với vị tướng này

Jhin

Thêm một chủ lực nữa mang tộc Hắc Tinh trong danh sách và có thể coi Jhin chính là Shaco phiên bản đánh xa. Unit này có một lượng sát thương cực kì "ảo" và khó có thể đong đếm được với những cú chí mạng vô cùng rát cùng nội tại của hệ Xạ Thủ, chuyện Jhin có thể crit lên tới hơn 10.000 sát thương ở phát bắn thứ tư là điều quá bình thường.

Top 4 Carry mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý - Chỉ cần phò tá chúng là leo rank với tốc độ bàn thờ - Ảnh 4.

Jhin đang được đánh giá là tướng bậc S+ (cực kì bá đạo) ở bản 10.7 này

Có thể nói Jhin và Ashe đang là bộ đôi hoàn hảo nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại khi một tướng cung cấp khống chế diện rộng, một tướng dứt điểm đối thủ. Không phải tự nhiên mà đội hình Tiên Phong - Xạ Thủ đang ở top đầu meta hiện tại với sức mạnh lớn về cuối trận và các quân cờ phối hợp với nhau vô cùng tốt.

Top 4 Carry mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý - Chỉ cần phò tá chúng là leo rank với tốc độ bàn thờ - Ảnh 5.

Đội hình Tiên Phong - Xạ Thủ giúp Jhin tỏa sang mạnh mẽ

Irelia

Sau khi cả Kiếm Khách lẫn Ma Tặc được buff thì không có lý do gì khiến cho Irelia không tỏa sáng cả, vị tướng này đang là đơn vị mạnh nhất và cũng là quan trọng nhất của đội hình Siêu Công Nghệ ở thời điểm hiện tại. Một trong những điểm yếu của đội hình Siêu Công Nghệ khi về cuối trận đó là đội hình của bạn không có đủ trang bị lớn cho cả đội hình, thường bạn sẽ chỉ đưa những item nhỏ cho 6 unit tộc này để kích hoạt combo tộc mà thôi.

Top 4 Carry mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý - Chỉ cần phò tá chúng là leo rank với tốc độ bàn thờ - Ảnh 6.

Irelia là điều kiện thắng của đội hình Siêu Công Nghệ về cuối trận

Irelia chính là điều kiện thắng của Siêu Công Nghệ khi đây là unit tốt nhất để dồn trang bị và gánh team, nếu lên 3 sao thì cơ hội top1 của bạn sẽ rất cao. Điểm khó chịu nhất của Irelia là độ đa dạng trong việc sử dụng trang bị, cô ta có thể dùng tốt gần như mọi thứ bạn đưa cho nên có thể tùy biến trong nhiều hoàn cảnh. Dù vậy thì một chiếc Vô Cực Kiếm vẫn là lựa chọn tối ưu cho vị tướng này.

Top 4 Carry mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý - Chỉ cần phò tá chúng là leo rank với tốc độ bàn thờ - Ảnh 7.

Đội hình tối ưu để Irelia tỏa sáng