Top 4 cặp đôi "trên tình bạn dưới tình yêu" trong Thám tử lừng danh Conan

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/12/2020 07:33 PM

 
  thích

Cùng điểm qua top 4 cặp đôi có mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" nổi tiếng trong Thám tử lừng danh Conan nhé.

Dù là một bộ truyện trinh thám, nơi mà độc giả thót tim với những vụ án xung quanh cậu nhóc Thám tử lừng danh Conan tuy nhiên bộ manga này cũng có những cặp đôi yêu nhau nồng thắm. Thế nhưng bên cạnh đó là những cặp đôi có mối quan hệ khá đặc biệt, tình cảm của họ ở mức "trên tình bạn dưới tình yêu", cùng chúng tôi điểm qua top 4 cặp đôi này nhé.

Hondo Eisuke và Ran Mori

Hondo Eisuke và Ran Mori là hai người bạn tốt của nhau. Tình cảm Hondo Eisuke dành cho nàng Ran Mori là hoàn toàn chân thật. Con gái của thám tử Mori cũng rất quý mến và luôn dành cho chàng sự quan tâm như một người bạn. Hondo Eisuke vẫn không bỏ cuộc dù cho nàng là "hoa đã có chủ", tuyệt đối chỉ nghĩ về Ran Mori mà thôi.

Top 4 cặp đôi trên tình bạn dưới tình yêu trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 1.

Tuy nhiên tình cảm là thứ không thể gượng ép, miễn cưỡng, dù có yêu đến mấy thì cũng chỉ là đơn phương từ một phía, có lẽ vì vậy mà sau này Hondo Eisuke sẽ phải chấp nhận một sự thật rằng Ran Mori chỉ yêu anh chàng thám tử Shinichi Kudo mà thôi.

Conan và hung thủ áo đen

Đây có lẽ là cặp đôi đặc biết nhất trong tất cả các cặp đôi. Được mệnh danh là thần chết đi đến đâu, Conan cũng gắn liền với những vụ án và một nhân vật không thể thiếu là những sát thủ áo đen. Dường như hai người có một mối liên kết đặc biệt luôn dính liền với nhau, như hình với bóng.

Top 4 cặp đôi trên tình bạn dưới tình yêu trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 2.

Sau một phút ngớ người thì các bạn trẻ cũng phải gật gù công nhận đây là cặp đôi tưởng không hot nhưng lại hot không tưởng phải không nào. Trong suốt hơn 1000 chap đã qua, kể cả án mạng thảm khốc, không thứ gì có thể chia lìa họ. Đây gọi là định mệnh rồi phải không các bạn?

Kaito Kid và Shinichi

Kaito Kid và Shinichi Kudo có lẽ là cặp đôi đam mĩ được yêu thích nhất trong bộ truyện tranh nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan. Cả hai có nhiều điểm tương đồng đến ngạc nhiên về tính cách, trí thông minh và khả năng suy luận hơn người. Không những có khuôn mặt giống nhau đến từng chi tiết Kid và Shinichi đều có bộ óc suy luận hiếm ai có thể so được. Những cuộc so tài, đuổi bắt đầy kịch tính phải chăng chính là xúc tác để các fan đẩy thuyền cặp đôi ngày càng nhiều.

Top 4 cặp đôi trên tình bạn dưới tình yêu trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 3.

Cả hai đều là khắc tinh của đối phương, đều là người mà đối phương vừa ghét bỏ lại vừa khâm phục, tất cả đã tạo nên một mối tình ‘tương ái tương sát’ hoàn hảo, Hãy thử tượng tưởng nếu có ngày cặp đôi này về cùng một nhà thì không biết bao nhiêu fan sẽ khóc hết nước mắt khi mà "Trai đẹp đã ít lại còn yêu nhau nữa".

Haibara và Conan

Shinichi quả là một anh chàng không chỉ phá án giỏi mà còn có số đào hoa. Không những được ghép đôi với Ran Mori mà số lượng các fan đẩy thuyền cho cặp đôi Conan và Haibara cũng không hề nhỏ.

Cả hai đều bị teo nhỏ chính vì vậy mà Conan và Haibara thường xuyên đồng hành trong nhiều vụ án để truy tìm tung tích tổ chức Áo đen.Cùng ngồi trên một con thuyền, cùng một chí hướng, cùng đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm, tất cả những điều đó khiến Conan và Ai càng hiểu sâu sắc về nhau, càng cần sát cánh bên nhau hơn khi sự sống và cái chết cận kề.

Top 4 cặp đôi trên tình bạn dưới tình yêu trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 4.

Không khó để nhận ra tình cảm thầm lặng mà Haibara dành cho Conan, và điều khiến fan càng cảm thấy đau lòng hơn cả chính là những giây phút thấy cô phải chứng kiến tình cảm Shinichi dành cho Ran mà lùi lại và tác thành cho hai người. Chính vì sự tốt bụng, nhân hậu được che dấu bởi vẻ ngoài lạnh lùng mà Haibara chiếm được khá nhiều cảm tình của độc giả.

Về phía Conan, dù khẳng định chỉ yêu Ran Mori nhưng tình cảm của Conan dành cho Haibara quả thực cũng không phải là tình bạn bình thường. Có thể nói đến tận bây giờ nhiều người vẫn tiếc cho Haibara và mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" với chàng thám tử nhí Conan.

Trên đây là top 4 cặp đôi có mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" nổi tiếng trong Thám tử lừng danh Conan. Các bạn ấn tượng nhất với cặp đôi nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!