Top 4 cặp đôi "song sinh" thất lạc trong thế giới manga, khác bộ truyện nhưng giống nhau đến kỳ lạ

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/12/2020 06:33 PM

 
  thích

Dù nằm ở các bộ manga khác nhau nhưng 4 cặp đôi sau đây lại có những đặc điểm về ngoại hình giống nhau đến kỳ lạ.

Việc các nhân vật ở các bộ manga khác nhau nhưng giống nhau là một điều không còn quá xa lạ với độc giả. Ngoại hình, các nét tạo hình đã tạo cho 4 cặp đôi sau đây có những điểm giống nhau đến kỳ lạ. Cùng chúng tôi điểm mặt top 4 cặp đôi "song sinh" thất lạc trong thế giới manga nhé

Shanks (One Piece) – Gildarts Clive (Fairy Tail)

Có lẽ không cần phải nói nhiều về "anh cụt" Shanks Tóc Đỏ trong One Piece phải không nào? Anh là Tứ Hoàng thống trị biển cả, một trong những nhân vật mạnh nhất One Piece. Trong khi đó thì Gildarts Clive là một pháp sư cấp S nổi tiếng của Fairy Tail, con át chủ của hội, pháp sư lừng danh nhất một thời và Hội Trưởng Đệ Ngũ của Fairy Tail. Ông cũng là cha của Cana Alberona.

Top 4 cặp đôi song sinh thất lạc trong thế giới manga, khác bộ truyện nhưng giống nhau đến kỳ lạ - Ảnh 1.

Không biết có họ hàng hay tham khảo tạo hình nhân vật gì không tuy nhiên ngoại hình của Shanks và Gildarts Clive giống nhau đến kỳ lạ. Nhiều độc giả còn cho rằng, bằng cách nào đó bố mẹ của 2 người này đã cùng nhau tham gia vào cả 2 bộ manga và sinh thành được 2 nhân vật này.

Kakashi Hatake (Naruto) - Sakata Gintoki (Gintama)

Sakata Gintoki là nhân vật chính trong manga và bộ anime Gintama của tác giả Sorachi Hideaki, thường được gọi tắt là Gin. Anh là ông chủ của "Tiệm Vạn Năng" cùng với hai đàn em là Shimura Shinpachi và Kagura. Tên của anh liên quan đến một truyền thuyết Nhật Bản – Kintaro, một đứa trẻ có sức mạnh phi thường ở thời Heian, Kintaro là bạn của tất cả các sinh vật trên ngọn núi cậu sinh sống, và còn đánh thắng cả gấu.

Top 4 cặp đôi song sinh thất lạc trong thế giới manga, khác bộ truyện nhưng giống nhau đến kỳ lạ - Ảnh 2.

Trong khi đó thì Kakashi là một thành viên của tộc Hatake, người được mệnh danh là "Sharingan Kakashi" hay "Ninja Sao Chép Kakashi". Anh là một trong những ninja tài giỏi nhất của Làng Lá và thường được mọi người hỏi xin cao kiến hay tiến cử vào các vị trí lãnh đạo dù bản thân không thích phải gánh vác trách nhiệm. Anh đặc biệt đề cao tình đồng đội và đã truyền dạy điều này cho Đội 7. Sau Đại Chiến Nhẫn Giả lần thứ IV, Kakashi trở thành Hokage Đệ Lục của Làng Lá.

Dẫu không liên quan gì tới nhau và nằm ở 2 bộ truyện cũng chẳng có mối liên hệ gì thế những 2 nhân vật này lại giống nhau đến kỳ lạ. Không biết là tác giả nào đã lấy ý tưởng của bác nào để rồi 2 nhân vật lại có bề ngoài như 2 anh em sinh đôi đến như vậy.

Saitama (One Punch Man) – Ông nội Maruko (Maruko)

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với nhân vật anh chàng đầu hói Saitama trong bộ truyện One Punch Man. Anh chàng nổi tiếng với sức mạnh "1 đấm bay màu" có ngoại hình khá đặc biệt. Đầu trọc, đôi mắt to tròn và ngoại hình có vẻ như rất "tấu hài".

Top 4 cặp đôi song sinh thất lạc trong thế giới manga, khác bộ truyện nhưng giống nhau đến kỳ lạ - Ảnh 3.

Những tưởng ngoại hình của Thánh Phồng Saitama là độc nhất vô nhị rồi nhưng không, Ông nội Maruko cũng có ngoại hình giống hệt Saitama. Ông tên thật là Lost Bird chính là ông nội của nhân vật nổi tiếng cậu bé Maruko trong bộ manga Maruko. Chẳng biết lấy ý tưởng từ đâu hay 2 người này có họ hàng anh gì không tuy nhiên Saitam có cái đầu trọc giống hệt với Lost Bird, ông nội của Maruko.

Top 4 cặp đôi song sinh thất lạc trong thế giới manga, khác bộ truyện nhưng giống nhau đến kỳ lạ - Ảnh 4.

Sesshoumaru (InuYasha) - Yue (Cardcaptor Sakura)

Sesshoumaru là một Đại Khuyển Yêu quyền năng và làm khiếp sợ cả thế giới phong kiến với danh hiệu Chúa tể vùng Tây Nhật Bản. Anh là anh trai cùng cha khác mẹ với InuYasha - Nhân vật chính trong truyện và là con trai cả của Inu no Taishou.

Top 4 cặp đôi song sinh thất lạc trong thế giới manga, khác bộ truyện nhưng giống nhau đến kỳ lạ - Ảnh 5.

Yue là một người gác thẻ bài có quyền năng rất mạnh. Anh chàng Tsukishiro Yukito đẹp trai chính là hiện thân tạm thời của Yue, dù rằng Yukito từng không biết điều đó. Không giống như Ceberus, quyền năng của Yue dựa rất nhiều vào năng lượng của chủ nhân. Năng lượng của Sakura thì lại chưa đủ mạnh để duy trì Yue. Về sau, anh trai Touya của Sakura nói cho Yue biết rằng Yukito không phải con người. Touya truyền cho Yue năng lượng của anh để giúp anh tồn tại.

Top 4 cặp đôi song sinh thất lạc trong thế giới manga, khác bộ truyện nhưng giống nhau đến kỳ lạ - Ảnh 6.

Không biết 2 người này có quan hệ huyết thống gì không tuy nhiên ngoại hình, gương mặt và dáng người của Sesshoumaru và Yue rất giống nhau. Nhiều độc giả còn cho rằng đây chính là 2 anh em thất lạc.

Trên đây là top 4 cặp đôi có ngoại hình và gương mặt rất giống nhau dù là nhân vật của các bộ manga khác nhau. Các bạn thấy cặp đôi nào là giống nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!