Top 4 cái tên đã bị bỏ phí vì không được đưa "lên sàn" trong Record Of Ragnarok

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/10/2021 08:29 PM

Đây là 4 cái tên đáng ra nên xuất hiện và "lên sàn" thi đấu trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok.

Napoleon Bonaparte

Napoleon I là người nắm giữ ngôi vị Hoàng Đế Pháp từ năm 1804 - 1814. Napoleon nổi danh thế giới khi ông là người đã thống trị gần như toàn bộ châu Âu suốt hơn một thập kỷ. Đến nay, Napoleon được xem là một trong những nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất thế giới đồng thời là vĩ nhân có tác động mạnh mẽ đến châu Âu hiện đại.

Top 4 cái tên đã bị bỏ phí vì không được đưa lên sàn trong Record Of Ragnarok - Ảnh 1.

Napoleon rất giỏi trong việc điều binh khiển tướng. Trong suốt thời gian tại chức, ông đã dẫn dắt quân đội Pháp giành thắng lợi trên vô số chiến trường bằng các chiến thuật sáng tạo. Chính vì điều này mà rất nhiều fan Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok hy vọng nhân vật này xuất hiện và điều này sẽ khiến cho bộ truyện càng thêm thú vị.

Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn hay Thiết Mộc Chân sinh năm 1162, mất năm 1227 là một nhân vật rất nổi tiếng trong lịch sử châu Á. Nếu Tần Thủy Hoàng là người thống nhất Trung Hoa thì Thành Cát Tư Hãn chính là người hợp nhất các bộ lạc ở vùng Đông Bắc Á và sáng lập nên Đế Quốc Mông Cổ vào năm 1206.

Top 4 cái tên đã bị bỏ phí vì không được đưa lên sàn trong Record Of Ragnarok - Ảnh 2.

Theo lịch sử ghi nhận, Thành Cát Tư Hãn là một người rất tàn bạo, nhất là với các khu vực Trung Á, Đông Âu, Trung Đông. Theo ước tính, quân đội của ông đã chém chết 40 triệu người tại những nơi họ tấn công. Thành Cát Tư Hãn là một nhân vật rất thú vị nhưng không được khai thác nhiều trong manga/anime (có lẽ vì bản thân ông ta quá độc ác). Tuy nhiên không phủ nhận rằng vó ngựa Mông Cổ dưới thời cai trị của ông và những thế hệ sau này là một đội quân hùng mạnh, đi đến đâu "cỏ không mọc ở đấy". Sẽ rất thú vị nếu Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok có sự xuất hiện của nhân vật này.

Alexandros Đại Đế

Sinh năm 365 TCN, mất năm 323 TCN, Alexandros Đại Đế là vị hoàng đế vô cùng nổi tiếng trong lịch sử thế giới. Trong suốt cuộc đời mình, Alexandros Đại Đế đã chinh phạt hầu hết mọi nơi ông có thể đi đến. Alexandros Đại Đế đi đến đâu, ông giành chiến thắng đến đó nên về sau được nhiều người xung tụng là Vua Chinh Phạt của nhân loại

Top 4 cái tên đã bị bỏ phí vì không được đưa lên sàn trong Record Of Ragnarok - Ảnh 3.

Alexandros Đại Đế là nhân vật có tác động rất mạnh đến sự hình thành và phát triển của châu Âu. Chính vì vậy việc không thêm ông vào danh sách đấu sĩ nhân loại trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok là khá lãng phí. Mong rằng chúng ta sẽ được thấy Alexandros Đại Đế xuất hiện với vai trò nhân vật phụ trong các diễn biến tiếp theo của bộ truyện này.

Erik The Red

Nhân vật này có lẽ khá xa lạ với các nước phương Đông nhưng lại rất nổi tiếng ở khu vực phương Tây, đặc biệt là vùng Bắc Âu. Sinh năm 950, Erik The Red là một thủ lĩnh Viking. Theo dân gian Bắc Âu, Erik The Red đã bị trục xuất khỏi Iceland vì tội giết người. ông sau đó cùng gia đình bị đày đến một vùng đất khác. Tại đây, Erik The Red thành lập nên Greenland và xây dựng nên một quốc gia mới để mọi người đến định cư.

Top 4 cái tên đã bị bỏ phí vì không được đưa lên sàn trong Record Of Ragnarok - Ảnh 4.

Nếu Erik The Red có mặt trong danh sách đấu sĩ nhân loại, chúng ta hẳn sẽ được hiểu nhiều hơn về nền văn hóa và câu chuyện về vùng đất Bắc Âu. Erik The Red mà đấu với Odin thì sẽ thú vị biết chừng nào phải không nào các bạn?

Trên đây là top 4 nhân vật mà theo chúng tôi sẽ là rất tuyệt vời nếu họ là đấu sĩ cho phe nhân loại trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok. Có nhân vật lịch sử nào bạn cho rằng nên lên sàn trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok nữa không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!