Top 4 cách “cúng hên xui” khi đập đồ, chỉ game thủ kỳ cựu mới hiểu nổi độ “khốn nạn” của nó

LoveLive  - Theo Helino | 27/08/2018 05:00 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đây là những cách đập đồ tăng tỷ lệ thành công lâu đời nhất, đã đi vào lịch sử, trở thành huyền thoại và được các cao nhân truyền dạy từ đời này sang đời khác, từ game này sang game khác.

Chơi game online, đập đồ, ép trang bị chính là một trong số những khoảnh khắc tim đập chân run bậc nhất mà bất cứ ai cũng từng ít nhất một lần trải qua. Ở cấp thấp thì không nói, chứ cứ dạng vũ khí +10, Phi Phong Vô Song hay Chí Tôn thì cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc, lên voi hay xuống chó, liều ăn nhiều hay trắng tay chỉ cách nhau một phát click mà thôi.

Top 4 cách “cúng hên xui” khi đập đồ, chỉ game thủ kỳ cựu mới hiểu nổi độ “khốn nạn” của nó - Ảnh 1.

Những mức sao nghiệt ngã khiến bất cứ game thủ nào cũng phải đau đầu

Nếu như một số game xuất hiện sau này đã bổ sung thêm nhiều loại vật phẩm giúp gia tăng tỷ lệ ép đồ thành công, thì cũng có rất nhiều sản phẩm mạnh dạn nói "KHÔNG", khi tỷ lệ max chỉ có thể là 99% hoặc tự động giảm về 80/70/60% tùy mỗi cấp cao hơn. Ấy thế nên những câu chuyện về hành trình "cúng hên xui" của 500 anh em khi đập đồ mới trở thành một tấn bi hài kịch, cười ra nước mắt đến như vậy.

"Đập mồi"

Đây là cách đập đồ tăng tỷ lệ thành công lâu đời nhất, đã đi vào lịch sử, trở thành huyền thoại và được các cao nhân truyền dạy từ đời này sang đời khác, từ game này sang game khác. Nói cho dễ hiểu thì game thủ sẽ tiến hành nâng cấp nhiều lần các loại trang bị cấp thấp, thường là "rác" cho xịt liên tiếp rồi mới đến trang bị chính. Điều này dựa trên nguyên lý xác suất, tuy đen có đỏ có nhưng đều đã được chứng nhận là khả năng thành công cao hơn rất nhiều.

Top 4 cách “cúng hên xui” khi đập đồ, chỉ game thủ kỳ cựu mới hiểu nổi độ “khốn nạn” của nó - Ảnh 2.

Mẹo "đập mồi" trong Ninja School này ai còn nhớ?

"Van xin, lạy lục" cả server để tăng tỉ lệ ép đồ

Một số tựa game "oái oăm" khác thì tỉ lệ cường hóa đồ có thể được tăng lên nhờ một vài tính năng tương tác giữa người chơi, ví dụ như được người khác chúc phúc cho chẳng hạn. Và cũng từ tính năng này, việc một game thủ đi "cầu xin" cả server tặng điểm Chúc phúc để cường hóa đồ, không những không được thương mà còn bị troll "sấp mặt" đã tạo nên những câu chuyện hài hước bậc nhất trong cộng đồng game thủ.

Top 4 cách “cúng hên xui” khi đập đồ, chỉ game thủ kỳ cựu mới hiểu nổi độ “khốn nạn” của nó - Ảnh 3.
Top 4 cách “cúng hên xui” khi đập đồ, chỉ game thủ kỳ cựu mới hiểu nổi độ “khốn nạn” của nó - Ảnh 4.

Nhiều game còn phải "lạy lục" cả server như thế này nữa

"Thần chú": Đập xịt nghỉ game!

Đây là một trong số những câu thần chú rất được các vip và đại gia yêu thích và mỗi lần nó xuất hiện là cả server lại được phen nhốn nháo. Bởi lẽ acc của những game thủ này chẳng bao giờ định giá dưới trăm củ cả, việc vì đập xịt quả vũ khí +13 mà xóa acc không khác nào hành động vứt tiền qua cửa sổ. Tuy nhiên rất lạ là cứ mỗi lần "chán đời", không còn gì để mất, nhắm mắt làm liều như vậy thì lại rất… hên.

Top 4 cách “cúng hên xui” khi đập đồ, chỉ game thủ kỳ cựu mới hiểu nổi độ “khốn nạn” của nó - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

"Cúng thần tài", "ai chỉ đâu đánh đấy"

Đúng là ngoài việc kiếm đủ nguyên liệu up lên 100% là chắc kèo ra thì tất cả những cách còn lại chỉ mang tính chất tương đối. Thậm chí một vài tựa game lại còn tồn tại những hình thức mê tín khác nhau dành cho việc đập đồ, chẳng có gì kiểm chứng nhưng còn nước còn tát, cứ thử còn hơn không.

Top 4 cách “cúng hên xui” khi đập đồ, chỉ game thủ kỳ cựu mới hiểu nổi độ “khốn nạn” của nó - Ảnh 6.

+4 mà nó còn xịt được...

Ví dụ như Kiếm Thế có một thời các game thủ khẳng định rằng cường hóa đồ ở Tân Thủ Thôn thì sẽ rất dễ thành công. Các game thủ Võ Lâm Chi Mộng lại cho rằng chui vào Tương Dương Phủ để tăng kinh mạch sẽ thêm phần may mắn.

Top 4 cách “cúng hên xui” khi đập đồ, chỉ game thủ kỳ cựu mới hiểu nổi độ “khốn nạn” của nó - Ảnh 7.

Tương Dương Phủ được các game thủ "khao nhau" là chốn nâng Kinh Mạch may mắn hơn

Hay như 500 anh em Liên Minh Bóng Tối vừa qua, để ép ra kỹ năng bị động Truyền Thuyết ngon (tỉ lệ 100% nhưng ra random, có kỹ năng cùi) thì quả thực là không còn cách nào mà các game thủ chưa thử qua. Từ đập mồi, đứng ở một số map nhất định cho đến việc "cúng may" bằng việc chat all khen admin đẹp trai xinh gái, thậm chí là "nếu ra kỹ năng ngon sẽ ăn chay một tuần".

Tóm tắt tình hình của cộng đồng Liên Minh Bóng Tối mấy ngày vừa qua

Đến cả phải dùng cách này nữa đủ hiểu cái màn ép kỹ năng này nó nghiệt ngã đến thế nào rồi đấy

Đương nhiên là những hành động "duy tâm" kể trên không thể nào tác động được vào tỷ lệ ép ra kỹ năng ngon, tuy nhiên vẫn có rất nhiều anh em Liên Minh Bóng Tối làm theo vì… không biết bám víu hi vọng vào đâu nữa. Ấy vậy mà trong khi có những người ép, ép nữa ép mãi đến mức muốn xóa acc nghỉ game vì toàn ra skill hợp với phái khác thì có không ít thành phần may hết cả phần của thiên hạ.

Top 4 cách “cúng hên xui” khi đập đồ, chỉ game thủ kỳ cựu mới hiểu nổi độ “khốn nạn” của nó - Ảnh 10.

Thanh niên sở hữu dàn kỹ năng Truyền Thuyết mà cả server đều thèm muốn

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, tức thì tức thật, cay cũng cay thật, vừa hồi hộp lại cũng vừa "thốn" thật, tuy nhiên đó là thứ cảm xúc đáng nhớ của game thủ. Không biết trong tương lai anh em còn nghĩ ra mánh đập đồ nào "quái dị" hơn nữa không đây… Tham gia thử vận may đập đồ của mình TẠI ĐÂy nhé.