Top 4 bộ anime vô cùng đáng sợ, ai xem được hết ắt hẳn là rất can đảm

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/11/2020 11:59 PM

4 tựa anime sau đây đủ sức khiến cho một người can đảm nhất cũng phải hét lên vì sợ hãi.

Genocyber

Genocyber là bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên của Tony Takezaki. Đây là chính là anime Cyperpunk, khoa học viễn tưởng khó nuốt nhất nhì Nhật Bản. Với nội dung đã quá quen thuộc, Genocyber thêm vào những tình tiết bạo lực, thậm chí là "máu me" cực kì thót tim.

Top 4 bộ anime vô cùng đáng sợ, ai xem được hết ắt hẳn là rất can đảm - Ảnh 1.

Gantz

Nhắc đến bộ Gantz chính là nhắc đến một siêu phẩm huyền thoại của thế giới anime. Lấy ý tưởng những người chết được hồi sinh để chiến đấu với người ngoài hành tinh, Gantz của họa sĩ Hiroya Oku mang lại những trải nghiệm cực đáng nhớ cho những ai dám thưởng thức nó một cách trọn vẹn.

Top 4 bộ anime vô cùng đáng sợ, ai xem được hết ắt hẳn là rất can đảm - Ảnh 2.

Với dàn nhân vật được xây dựng kĩ lưỡng cùng nội dung mang nhiều triết lí sống đáng suy ngẫm, Gantz đe dọa bất kì ai chỉ "thử cho biết" và hút hồn những độc giả thật sự muốn tìm hiểu thế giới đẫm máu của nó. Đây là một tác phẩm rất đáng xem nên hãy dành thời gian cho Gantz khi có thể nhé.

Narutaru - Shadow Star

Shadow Star là anime dark fantasy, horror ra mắt phiên bản manga vào năm 1998 do Mohiro Kitoh sáng tác. Truyện kể về một thế giới tồn tại các "dragonchild", những sinh vật kì bí mang sức mạnh tương tự các Pokemon. Tại đây, các dragonchild kết bạn với những em nhỏ và đưa chúng vào hành trình đầy thú vị.

Top 4 bộ anime vô cùng đáng sợ, ai xem được hết ắt hẳn là rất can đảm - Ảnh 3.

Để mô tả chuẩn xác nhất, Shadow Star chính là Pokemon nhưng thực tế lại đáng sợ hơn. Lũ sinh vật mang vẻ ngoài dễ thương kia chính là những cỗ máy giết chóc cực kì tàn bạo. Shadow Star đáng sợ đến mức phiên bản manga tiếng Anh và tiếng Đức đã phải chỉnh sửa nhiều nội dung, thậm chí cắt bỏ nhiều chương truyện. Đây đúng là manga/anime xứng với câu nói "trông mặt mà bắt hình dong" đấy các bạn ạ.

Midori: Shoujo Tsubaki

Mang thể loại body horror (kinh dị xác thịt) và eroguro (khiêu dâm quái dị), Midori: Shoujo Tsubaki của Suehiro Maruo là tác phẩm cực kì, cực kì độc hại nếu độc giả là người không có tư duy trưởng thành. Cả câu chuyện của Midori: Shoujo Tsubaki là một hành trình điên rồ đầy bạo lực, máu me, dục vọng và phi nhân tính của cô gái mang tên Tsubaki.

Top 4 bộ anime vô cùng đáng sợ, ai xem được hết ắt hẳn là rất can đảm - Ảnh 4.

Bên cạnh những tình tiết sởn gai ốc, Midori: Shoujo Tsubaki cũng truyền tải rất nhiều thông điệp đạo đức có giá trị. Tuy vậy, anime của Midori: Shoujo Tsubaki vẫn bị cấm cửa ngay từ lúc ra mắt và hiện tại chỉ có một số ít người sở hữu nó.

Trên đây là top 4 anime thử thách sự can đảm và bản lĩnh của các bạn. Hãy thử một lần xem những tập phim anime này và thưởng thức cùng bạn bè cho an toàn.