Top 4 bộ anime rùng rợn và đen tối nhất, đứng đầu vẫn cứ là Attack On Titan

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2021 12:32 PM

 
  thích

Attack On Titan, Kimetsu No Yaiba, Parasyte, Death Note là những sự lựa chọn lý tưởng dành cho các fan hâm mộ dòng anime rùng rợn và đen tối.

Đã từ rất lâu, anime đã không còn mặc định là sản phẩm giải trí dành cho trẻ em nữa mà thay vào đó là mọi loại tầng lớp với đủ các dạng nội dung khác nhau. Rất nhiều bộ anime dù không có bất kỳ cảnh nhạy cảm nào nhưng vẫn được gắn mác 16+ bởi bối cảnh và cốt truyện đen tối không phù hợp với mục đích giải trí của trẻ nhỏ.

Kimetsu No Yaiba

Top 4 bộ anime rùng rợn và đen tối nhất, đứng đầu vẫn cứ là Attack On Titan - Ảnh 1.

Bộ truyện tràn ngập ác quỷ và chết chóc

Là một hiện tượng nổi lên trong khoảng thời gian 2019 – 2020, Kimetsu No Yaiba bản manga khi ra mắt những tập đầu tiên từng gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều khi tập trung khai thác vào đề tài máu me, bạo lực của các thợ săn quỷ.

Bao trùm bộ truyện là không khí căng thẳng của màn đêm Nhật Bản ngập tràn những ác quỷ ăn thịt người. Đến khi được chuyển thể thành Series Anime phát sóng trực tiếp trên các đài truyền hình và nền tảng mạng xã hội của Nhật Bản, không khí rùng rợn của bộ truyện càng được thể hiện nổi bật đảm bảo thỏa mãn những ai yêu thích dòng anime đen tối.

Parasyte

Top 4 bộ anime rùng rợn và đen tối nhất, đứng đầu vẫn cứ là Attack On Titan - Ảnh 2.

Thế giới trong Parasyte thực sự rất đáng sợ

Đừng nhầm lẫn với tác phẩm điện ảnh Parasite của Hàn Quốc bởi hai tác phẩm này đều cùng khai thác những góc khuất trong tâm lý con người lẫn có tên gọi gần giống nhau thế nhưng Parasyte của Nhật Bản tại tập trung vào chủng loài sâu bọ đến từ hành tinh khác. Trong truyện loài ký sinh vật kỳ lạ đã bò vào tai của nhân vật chính để xâm chiếm vật chủ nhưng thất bại và chỉ có thể chiếm hữu được duy nhất một cánh tay phải. Để cùng nhau tồn tại, cả hai phải cùng nhau kiểm soát cơ thể để đối diện với những mối nguy hiểm đến từ bên ngoài.

Death Note

Top 4 bộ anime rùng rợn và đen tối nhất, đứng đầu vẫn cứ là Attack On Titan - Ảnh 3.

Có tên trong quyển sổ đồng nghĩa với cái chết

Bộ truyện này nổi tiếng đến mức dù bạn chưa từng theo dõi truyện tranh hay phiên bản live action của Death Note thì hẳn cũng từng phải nghe đến danh tiếng của bộ truyện này. Có trong tay quyển sổ tử thần, nhân vật chính chỉ cần ghi tên của bất kỳ ai vào quyển sổ thì người đó có sẵn một tấm vé đi gặp tử thần. Cũng vì lý do đó rất nhiều câu chuyện rùng rợn bắt đầu diễn ra xung quanh cuộc sống của anh chàng.

Attack On Titan

Top 4 bộ anime rùng rợn và đen tối nhất, đứng đầu vẫn cứ là Attack On Titan - Ảnh 4.

Rất nhiều người phải ngã xuống trong câu chuyện

Là đỉnh cao của hận thù và nước mắt, Attack On Titan chắc chắn không phải là một sự lựa chọn mang tính giải trí. Tất cả những nhân vật mà bạn đồng cảm và yêu quý gần như cầm chắc cái chết trong Attack On Titan, đó chính là sự thật nghiệt ngã và tàn khốc tại thế giới nơi mà các nhân vật chính sinh sống. Trong bộ truyện, cái ác chưa chắc đến từ những quái vật khổng lồ xuất hiện từ thế giới bên ngoài mà đôi khi cái ác lại chính là những người mang danh công lý.

Trên đây là tổng hợp về các bộ anime rùng rợn và đen tối nhất dựa trên nội dung của các bộ truyện cũng như sưu tầm từ một số trang web nước ngoài. Các bạn nghĩ như thế nào về nội dung của các bộ truyện này, cùng chia sẻ quan điểm nhé!