Top 4 anime đáng sợ nhất ít ai dám xem, chỉ dành riêng cho những người "can đảm" mà thôi

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/01/2021 06:28 PM

Cùng điểm qua top 4 anime đáng sợ nhất ít ai dám xem, nếu là một người "can đảm" hãy thử trải nghiệm chúng một lần.

Yami Shibai - Ám Kịch

Yamishibai: Japanese Ghost Story (Ám Kịch: Chuyện Ma Xứ Nhật) là series anime chuyện kinh dị vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản. Ra mắt vào năm 2013 cho đến tận nay, Yami Shibai đã có 8 phần anime với hơn 90 tập phim.

Top 4 anime đáng sợ nhất ít ai dám xem, chỉ dành riêng cho những người can đảm mà thôi - Ảnh 1.

Trong mỗi tập, anime sẽ kể cho ta nghe một câu chuyện ma có thật (hoặc đồn thổi). Với cách dẫn chuyện li kì đáng sợ Yami Shibai chắc chắn sẽ khiến không ít người cảm thấy lạnh tận xương sống nếu không có một trái tim thật can đảm.

Kowabon

Với mỗi tập phim chỉ kéo dài trong 3 phút, anime Kowabon chính là viễn cảnh đáng sợ nhất đối với xã hội hiện đại. Bạn nghĩ rằng thời đại máy móc lên ngôi thì chuyện ma sẽ không còn chỗ đứng thì Kowabon dùng chính những thiết bị hiện đại đó để gợi lên sự đáng sợ đấy.

Top 4 anime đáng sợ nhất ít ai dám xem, chỉ dành riêng cho những người can đảm mà thôi - Ảnh 2.

Đa số khản giả xem Kowabon đều đồng ý với nhau rằng dù mỗi tập chỉ có 3 phút nhưng họ không tài nào xem hết 13 tập phim trong một lần được. Đây là bộ anime khiến họ sợ hãi các thiết bị điện tử và đem đến một nỗi ám ảnh rất kinh hoàng.

Ito Junji Collection

Ito Junji Collection là phiên bản anime chuyển thể từ các truyện ngắn của "ông hoàng kinh dị Nhật Bản" Ito Junji. Tương tự Yami Shibai, mỗi tập phim của Ito Junji Collection cũng là một câu chuyện ngắn với nhiều yếu tố ma mị đáng sợ cùng hình ảnh ám ảnh người xem.

Top 4 anime đáng sợ nhất ít ai dám xem, chỉ dành riêng cho những người can đảm mà thôi - Ảnh 3.

Nếu Ám kịch là những câu chuyện ma quỷ đáng sợ thì Ito Junji Collection nghiêng về phía các câu chuyện kì quái nhiều hơn.

Sekai No Yami Zukan

Nếu một anime kinh dị hiện đại như Kawabon không phải gu của bạn thì hãy đến với một siêu phẩm anime cổ điển khác có tên là Sekai No Yami Zukan. Sở hữu cốt truyện, nội dung mang đậm chất đáng sợ của những năm 60, 70, mỗi tập của Sekai No Yami Zukan sẽ đưa ta đến với một câu chuyện kì lạ, siêu nhiên cực kì bí ẩn bên trong một cuốn bách khoa toàn thư kì lạ. Không có hình ảnh kinh hoàng bằng những anime trong danh sách, Sekai No Yami Zukan đơn giản gợi lên sự đáng sợ thông qua câu chuyện của mình.

Top 4 anime đáng sợ nhất ít ai dám xem, chỉ dành riêng cho những người can đảm mà thôi - Ảnh 4.

Trên đây là top 4 anime đáng sợ nhất ít ai dám xem, chỉ dành riêng cho những người "can đảm" mà thôi. Bạn đã thử qua bộ anime nào chưa, hãy để lại ý kiến của mình nhé!