Top 4 anime có nữ chính "yêu quá hóa cuồng", sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2021 01:00 PM

"Yêu thì yêu, không yêu thì giết" là đặc điểm nổi trội nhất của những nữ chính trong 4 bộ anime sau đây.

Tensei Gotoki De Nigerareru To Demo, Niisan? - Anh Nghĩ Chỉ Cần Chuyển Sinh Là Thoát Được Em Sao, Anh Trai?

Đây là bộ anime mới ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Tensei Gotoki De Nigerareru To Demo, Niisan? đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự yêu thích đến từ độc giả. Đừng bị đánh lừa bởi phần hình ảnh bắt mắt đáng yêu vì bộ anime này sẽ khiến bạn kinh hồn bạt vía với vô số hành động tàn nhẫn của cô em gái.

Top 4 anime có nữ chính yêu quá hóa cuồng, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu - Ảnh 1.

Yêu điên cuồng người anh trai của mình, cô em gái này sẵn sàng bắt nhốt, tra tấn người anh đồng thời hành hạ đến chết bất cứ ai dám nhìn anh mình quá 20 giây. Đến tận khi người anh chuyển sinh sang thế giới khác, cô em gái cũng không buông tha mà chuyển sinh cùng anh ta, tiếp tục làm "ác quỷ của đời anh" khiến người anh trai nhiều lần phải "sống dở chết dở" vì tình yêu của cô em gái.

Mirai Nikki - Yuno Gasai

Sau cô em gái điên loạn kể trên, hãy cùng đến với siêu phẩm anime luôn được nhắc đến khi nói về những cô nàng "yêu quá hóa điên" - Mirai Nikki. Một ngày nọ, vị thần thời không Deus Ex Machina quyết định tổ chức một trò chơi sinh tử nhằm chọn ra người thừa kế quyền năng của mình. Những người tham gia sẽ được biết trước tương lai trong 90 ngày và buộc phải chém giết lẫn nhau cho đến khi chỉ còn 1 kẻ sống sót duy nhất.

Top 4 anime có nữ chính yêu quá hóa cuồng, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu - Ảnh 2.

Nhân vật chính của bộ anime này là Amano Yukiteru, một anh chàng tẻ nhạt và có phần nhút nhát. Nhờ gặp cô nàng Yuno Gasai với khả năng giết người như ngóe mà đời anh rẽ sang một bước ngoặt không thể ngờ tới. Vì tình yêu với Amano, cô nàng Yuno năm lần bảy lượt giết bất kì ai dám lại gần người yêu của mình. Kết hợp với ngoại hình xinh đẹp và tính cách biến đổi chóng mặt, Yuno Gasai là nhân vật được xây dựng rất thành công và là nhân tố đem đến tiếng tăm cho bộ anime Mirai Nikki.

Dead Tube - Mai Mashiro

Dead Tube là bộ anime nói về câu chuyện trong tương lai khi một mạng xã hội chia sẻ video mang tên Deadtube nổi lên. Một cách nhanh chóng, đây trở thành cái cớ để mọi người chém giết lẫn nhau rồi ghi hình lại hòng câu kéo lượt xem từ khán giả.

Top 4 anime có nữ chính yêu quá hóa cuồng, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu - Ảnh 3.

Machiya, nhân vật chính của bộ anime này là một chàng trai có tính cách yếu đuối. Sau khi gặp Mai Mashiro, Machiya bắt đầu bộc lộ con người thật của mình. Cùng nhau, cả hai gài bẫy những người dùng Dead Tube khác với mục tiêu vĩ đại là phá hủy mạng xã hội này.

School Days - Kotonoha Katsura

Trong anime, Kotonoha là người yêu của Makoto. Vì phát hiện ra người yêu ngoại tình với bạn thân thậm chí làm cô ta có thai, Kotonoha giết chết bạn mình. Tiếp sau đó, cô nàng cầm hẳn cái cưa thật to rồi chặt đầu luôn cậu bạn trai Makoto.

Top 4 anime có nữ chính yêu quá hóa cuồng, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, Kotonoha còn thể hiện độ chất chơi của mình khi vác theo cái đầu Makoto lên du thuyền rồi cùng hưởng tuần trăng mật với cậu bạn trai này. Yêu như Kotonoha thì chắc có lẽ chẳng có chàng trai nào dám lại gần cô gái này đúng không nào anh em?

Trên đây là top 4 anime có nữ chính "yêu quá hóa cuồng", sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu. Các bạn ấn tượng với cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!