Top 4 anh chàng rất mạnh nhưng "to cơ ngắn não" trong anime, Luffy và Gintoki Sataka ai ngốc hơn ai?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2020 07:26 PM

Top 4 anh chàng "to cơ ngắn não" nhất trong thế giới anime chắc chắn sẽ mang lại cho độc giả nhiều điều thú vị.

Luffy (One Piece)

Luffy là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, được xem là nhân vật mạnh nhất băng. Cậu có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc, người tự do nhất trên biển, bằng cách tìm ra kho báu huyền thoại của Vua Hải Tặc đời trước Gold D. Roger.

Top 4 anh chàng rất mạnh nhưng to cơ ngắn não trong anime, Luffy và Gintoki Sataka ai ngốc hơn ai? - Ảnh 1.

Luffy là một chàng trai rất ngốc nghếch

Mặc dù có lý tưởng lớn lao, có sức thu hút lớn tuy nhiên Luffy được Oda xây dựng là một nhân vật vô ưu vô lo và tham ăn kinh khủng. Luffy được mọi người biết đến như một chàng trai có hoài bão lớn nhưng hành động thì luôn ngốc nghếch, ngây thơ và đôi khi là tự phát. Chính vì vậy mà trong nhiều kế hoạch cậu luôn là người phá hoại bằng cách nhảy thẳng vào kẻ thù và chiến đấu.

Trong nhiều tình huống Luffy luôn rất ngây thơ và có phần ngốc nghếch dù bộ mặt tỏ ra nghiêm túc, khiến đối thủ bất ngờ còn độc giả thì bật cười không ngớt. "Thích là nhích" có lẽ là châm ngôn trong cuộc sống của Luffy. Điều này cũng khiến cậu trở thành một nhân vật rất mạnh nhưng "não ngắn" nhất trong anime.

Ma Bư Mập (Dragon Ball)

Ma Bư Mập có thân hình béo tròn, mũm mĩm. Trước khi trở thành ác nhân, tính cách của Ma Bư giống như ngoại hình của cậu đó là sự ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ma Bư Mập luôn vui tươi, cười nói, nhảy nhót, ngây thơ như một đứa trẻ vô ưu vô lo vậy.

Top 4 anh chàng rất mạnh nhưng to cơ ngắn não trong anime, Luffy và Gintoki Sataka ai ngốc hơn ai? - Ảnh 2.

Ma Bư Mập là một nhân vật rất ngộ nghĩnh

Thế nhưng trong một lần tức giận, Buu Mập đã làm thức tỉnh phần nhân cách xấu trong mình là Buu Ốm rồi bị gã này nuốt chửng và chi phối cơ thể. Buu Ốm sau đó tiến hóa thành Kid Buu với sức mạnh hủy diệt trái đất chỉ bằng một cái phủi tay. Dù Kid Buu là dạng nguyên bản nhất của Buu, độc ác nhất, tàn bạo nhất thì bản tính, tâm tư của nó thì như một đứa trẻ nên rất khó đoán và nhiều lần tỏ ra rất tinh nghịch.

Gintoki Sataka (Gintama)

Gintoki Sataka có mái tóc quăn màu bạc bẩm sinh cùng với đôi mắt một mí lừ đừ rất đặc trưng. Cậu được mệnh danh là "cặp mắt cá chết". Và ngay vẻ bề ngoài của Gin cũng cho thấy cậu là một con người đơn giản, ngờ nghệch và hài hước vô cùng.

So với tuổi, Gintoki Sataka có tính cách rất trẻ con và còn tự nhận mình là "tâm hồn trẻ thơ trong thể xác đàn ông". Cậu ta thích phá hoại, lười biếng, bày trò, chơi bẩn, chọc ngoáy người khác và tỏ ra rất thích thú vì làm những việc này.

Top 4 anh chàng rất mạnh nhưng to cơ ngắn não trong anime, Luffy và Gintoki Sataka ai ngốc hơn ai? - Ảnh 3.

Gintoki Sataka là một Samurai khá ngốc nghếch

Thay vì mang một hình ảnh lạnh lùng, đầy khí chất của một samurai chân chính thì Gintoki lại là sự pha trộn của những nhân cách phức tạp, lúc thì cực kì tốt bụng và thương người, lúc thì lại thờ ơ, lãnh đạm, khi thì lại trở nên xấu tính không khác gì một gã tiểu nhân. Cũng chính sự phức tạp và có phần ngốc nghếch này đã khiến cho Gintoki Sataka và Gintama được rất nhiều độc giả yêu thích.

Saitama (One-Punch Man)

Saitama là một siêu anh hùng dễ dàng đánh bại bất kỳ đối thủ nào với chỉ một cú đấm. Cậu là một chàng trai cơ bắp 25 tuổi và bị trọc đầu do quá trình tập luyện quá mức của gây ra. Mặc dù là nhân vật siêu mạnh, bách chiến bách thắng, nhưng Saitama lại có bộ mặt ngơ ngơ và vô cùng hài hước.

Chính gương mặt nhìn "ngu không chịu được" ấy cũng quy định tính cách của Saitama. Anh chàng được xem là "hồn nhiên" quá mức trong mọi việc mà thực tế là do anh ta làm bất cứ việc gì cũng không suy nghĩ, tính toán điều gì cả. Saitama suy nghĩ, hành động nông nổi, hời hợt như một đứa trẻ con. Điều này có lẽ xuất phát từ việc cậu ta quá mạnh, 1 đấm là hạ gục đối thủ rồi thì cần gì phải toan tính đúng không?

Top 4 anh chàng rất mạnh nhưng to cơ ngắn não trong anime, Luffy và Gintoki Sataka ai ngốc hơn ai? - Ảnh 4.

Saitama là một siêu anh hùng nhưng rất ngốc nghếch

Trên đây là top 4 chàng trai rất mạnh nhưng lại tỏ ra vô cùng ngốc nghếch và "vô tư" nhất trong thế giới anime. Các bạn thích nhất nhân vật nào, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!