Top 3 tựa phim hoạt hình nhưng lại không dành cho trẻ con, chỉ phù hợp với các "thanh niên cứng"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2021 10:49 PM

 
  thích

Ba tựa phim hoạt hình sau đây không phù hợp với trẻ con mà chỉ hợp với các "thanh niên cứng".

The Corpse Bride

The Corpse Bride là phim hoạt hình stop-motion theo phong cách gothic của Tim Burton. Không thể phủ nhận đây là một câu chuyện tình yêu đẹp, lãng mạn nhưng đượm buồn và gieo lại nhiều nuối tiếc cho khán giả.

Top 3 tựa phim hoạt hình nhưng lại không dành cho trẻ con, chỉ phù hợp với các thanh niên cứng - Ảnh 1.

Với nhiều cung bậc và sắc thái khác nhau của tình yêu, tựa phim mang đến bức tranh đầy màu sắc về mối quan hệ tình cảm giữa người với người. Đó là chuyện tình nảy nở từ một cuộc hôn nhân sắp đặt cho tới một chuyện tình bị lừa dối. Một chuyện tình tay ba nảy sinh từ sự hiểu lầm lẫn âm dương cách biệt. Cho tới cuối cùng dù hai nhân vật chính cũng có được cái kết hạnh phúc tuy nhiên bộ phim vẫn khiến người xem cảm thấy tiếc thương cho một trái tim chưa may mắn tìm thấy tâm hồn đồng điệu với mình.

Sausage Party

Nếu ngay cả đồ chơi cũng có linh hồn và cảm xúc (Toy Story) thì tại sao đồ ăn lại không? Thậm chí, những chiếc xúc xích trong phim này còn biết chửi tục, phá phách, nổi loạn. Bạn nghĩ mà xem nếu những chiếc xúc xích phá tan hoang cái bếp của bạn, cảnh tượng sẽ ra sao? Đây là một bộ phim giúp bạn giảm cân mỗi khi nhìn thấy đồ ăn và dành cho các bạn có tâm hồn và trí tưởng tượng phong phú. Xúc xích biết cử động ư, bạn biết chúng tôi đang nghĩ gì rồi chứ?

Top 3 tựa phim hoạt hình nhưng lại không dành cho trẻ con, chỉ phù hợp với các thanh niên cứng - Ảnh 2.

Coraline

Được chuyển thế từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Neil Gaiman, phim hoạt hình Coraline là hành trình phiêu lưu tới thế giới song song với nơi mà cô bé thông minh, nhạy bén tên Coraline sinh sống. Tuy nhiên ở đó, khuôn mặt và giọng nói của người mẹ lại là điều ám ảnh khán giả vô cùng dai dẳng. Đó cũng chính là lý do vì sao đây không phải tựa phim dành cho trẻ em.

Top 3 tựa phim hoạt hình nhưng lại không dành cho trẻ con, chỉ phù hợp với các thanh niên cứng - Ảnh 3.

Trên đây là top 3 tựa phim hoạt hình nhưng lại không dành cho trẻ con, chỉ phù hợp với các "thanh niên cứng". Các bạn đã từng xem qua những bộ phim này hay chưa, hãy để lại ý kiến của mình nhé!