Top 3 tựa game lấy ý tưởng từ bộ manga Sword Art Online thành công nhất mà các bạn nên trải nghiệm

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/08/2020 04:25 PM

 
  thích

3 tựa game lấy ý tưởng từ bộ truyện Sword Art Online sau đây rất có thể sẽ khiến các người chơi khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Sword Art Online: Hollow Realization

"Sword Art Online Hollow: Realization" được đánh giá khá cao và là một trong những tựa game hấp dẫn nhất được phát triển dựa trên light novel nổi tiếng Sword Art Online.

Tham gia vào "Sword Art Online Hollow: Realization", người chơi phải tham gia vào cơ chế chiến đấu mang phong cách hành động cực thú vị và mới lạ, dựa trên tổ đội 4 người. Trong trận đấu, người chơi có thể tùy thích chuyển đổi sang điều khiển giữa 4 nhân vật trong đội ngũ của mình.

Top 3 tựa game lấy ý tưởng từ bộ manga Sword Art Online thành công nhất mà các bạn nên trải nghiệm - Ảnh 1.

Sword Art Online: Hollow Realization là tựa game khá bám sát cốt truyện Sword Art Online

Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn sẽ là săn lùng, đánh bại những con Boss khổng lồ trong thế giới Sword Art Online giống hệt như cách mà Kirito và các người chơi đã làm trong bộ manga. Thế giới trong game được xây dựng tương đối rộng, nhiều nội dung cho người chơi khám phá với thời lượng chơi lên đến khoảng hơn 100 tiếng đồng hồ.

"Sword Art Online: Integral Factor"

"Sword Art Online: Integral Factor" là tựa game di động được phát triển bởi công ty Bandai Namco. "Sword Art Online: Integral Factor" sẽ vẫn giữ phong cách lập party và đánh boss như các game khác của Sword Art Online trên hệ máy PlayStation. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm nhập vai tuyệt hảo dù không được hỗ trợ công nghệ VR.

Top 3 tựa game lấy ý tưởng từ bộ manga Sword Art Online thành công nhất mà các bạn nên trải nghiệm - Ảnh 2.

"Sword Art Online: Integral Factor" cũng là một tựa game chuyển thể khá thành công từ bộ manga Sword Art Online

Cũng tương tự như những phiên bản Sword Art Online khác, "Sword Art Online: Integral Factor" cũng lấy bối cảnh cốt truyện diễn ra trong phần đầu tiên của nguyên bản series Sword Art Online. Người chơi sẽ được nhập vai một trong số 10.000 người đăng bị mắc kẹt trong thế giới ảo. Nếu muốn thoát khỏi nơi đây, bạn cần phải tiêu diệt hết đám quái vật trong 100 tầng thuộc tòa thành nổi Aincrad như cách mà Kirito đã làm.

Sword Art Online Lost Song

"Sword Art Online Lost Song" theo phong cách "Action RPG" nên game có lối chơi tương tự như Kingdom Hearts. Bạn sẽ tạo party gồm 3 trong số 17 nhân vật để thám hiểm và chiến đấu với kẻ thù trong thời gian thực. Khi chiến đấu với kẻ thù bạn có thể mở khóa và nâng cấp các kỹ năng, phép thuật mới thông qua việc sử dụng các kỹ năng đang có nhiều lần.

Top 3 tựa game lấy ý tưởng từ bộ manga Sword Art Online thành công nhất mà các bạn nên trải nghiệm - Ảnh 3.

Sword Art Online Lost Song sẽ mang đến trải nghiệm thú vị dành cho các fan của Sword Art Online

Ngoài phần chơi đơn khi bạn tiến sau vào trong cốt truyện bạn có thể mở khóa các nhiệm vụ chơi mạng, các nhiệm vụ này thường là các màn đánh Boss nhưng có độ khó gấp nhiều lần với nhiệm vụ thông thường.Chính điều này giúp tăng giá trị chơi lại của game khi bạn có thể thay đổi phong cách chơi thường xuyên khi ở các vai trò khác nhau.

Trên đây là 3 tựa game nổi tiếng và thú vị nhất dành cho các fan của bộ tiểu thuyết và anime Sword ArtOnline. Các bạn đã trải nghiệm 3 tựa game này và thử đóng vai là "Thánh Hack game" Kirito hay chưa? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!