Top 3 trang bị mạnh và dễ sử dụng nhất tại Đấu Trường Chân Lý bản 11.2

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những trang bị dưới đây có thể được sử dụng vô cùng hiệu quả trong nhiều đội hình mạnh của Đấu Trường Chân Lý.

Quyền Năng Khổng Lồ

Gần như bị lãng quên ở mùa 4 nhưng Quyền Năng Khổng Lồ đang tỏ ra cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại. Game thủ Đấu Trường Chân Lý nhận ra rằng món đồ này là công cụ tăng sát thương đầu ra quá mức hiệu quả trên những tướng cận chiến. Ở mức cộng dồn tối đa, món đồ này có thể cung cấp cho unit sở hữu tới 50% sát thương đầu ra và 50 giáp/kháng phép, con số quá lớn với chỉ một item.

Top 3 trang bị mạnh và dễ sử dụng nhất tại Đấu Trường Chân Lý bản 11.2 - Ảnh 1.

Diana đang tỏa sáng rực rỡ ở meta hiện tại với Quyền Năng Khổng Lồ

Bên cạnh đó, Quyền Năng Khổng Lồ cũng tỏ ra tương tác vô cùng tốt với những chủ lực mạnh trong các đội hình top đầu meta. Với team Linh Hồn - Sát Thủ, Diana sử dụng Quyền Năng Khổng Lồ quá tốt bởi những quả cầu của cô nàng tích cộng dồn sát thương cực kỳ nhanh. Những unit Chiến Tướng khỏe như Tryndamere, Katarina hay các quân cờ Song Đấu kiểu Fiora, Jax... với khả năng chống chịu tốt cũng tương tác mạnh với Quyền Năng Khổng Lồ.

Áo Choàng Gai

Với meta mà Vô Cực Kiếm và Găng Bảo Thạch thường xuyên được ghép như hiện tại, Áo Choàng Gai là trang bị phòng thủ mạnh nhất. Bên cạnh khả năng gây sát thương phép khi bị tấn công, Áo Choàng Gai còn giảm sát thương chí mạng mà tướng sở hữu phải nhận. Điều này khiến cho những tướng sở hữu Áo Choàng Gai trở nên khó bị tiêu diệt và có thể tồn tại rất lâu trong giao tranh.

Top 3 trang bị mạnh và dễ sử dụng nhất tại Đấu Trường Chân Lý bản 11.2 - Ảnh 2.

Những tướng Tiên Phong như Aatrox quá thích hợp với Áo Choàng Gai

Bên cạnh những tướng hàng trước, game thủ có thể sử dụng Áo Choàng Gai lên các vị trí chủ lực trong một vài trường hợp đặc biệt. Ví dụ như bạn gặp một đội hình chơi xoay quanh Aurelion Sol sở hữu Găng Bảo Thạch, bạn hoàn toàn có thể ghép item này cho chủ lực để đảm bảo khả năng sống sót. Thậm chí khi phải đối đầu với đội hình khó chịu như Sát Thủ - Linh Hồn, việc ghép Áo Choàng Gai cho những unit tuyến sau là ý tưởng không hề tồi để bảo vệ chúng.

Nắm Đấm Công Lý

Kể cả sau khi bị nerf (tỷ lệ hồi phục và gia tăng sát thương giảm từ 45% xuống 40%) ở bản 11.2, Nắm Đấm Công Lý vẫn là trang bị quá mạnh mà game thủ nên ghép ngay lập tức. Item này cung cấp lượng sát thương hay hồi phục quá lớn và giúp chủ lực của bạn mạnh hơn rất nhiều khi sở hữu. Nên nhớ rằng, item này đơn giản chỉ là gia tăng lượng damage hoặc hồi phục dựa theo sát thương đầu ra. Vì vậy nó có thể sử dụng tốt trên cả những chủ lực vật lý lẫn phép thuật.

Top 3 trang bị mạnh và dễ sử dụng nhất tại Đấu Trường Chân Lý bản 11.2 - Ảnh 3.

Nắm Đấm Công Lý là món đồ không thể thiếu với những người chơi Yasuo - Song Đấu

Điều này khiến cho Nắm Đấm Công Lý thích hợp với hầu hết tướng chủ lực hiện tại của Đấu Trường Chân Lý. Từ những quân cờ cũ ở nửa đầu mùa 4 như Yasuo, Katarina, Veigar cho tới các unit mới của bản 11.2 dạng Tryndamere, Aurelion Sol, Shyvana... đều dùng tốt món đồ này. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương án gia tăng sát thương, hồi phục cho chủ lực nhanh nhất thì Nắm Đấm Công Lý là lựa chọn sáng giá.