Top 3 tộc, hệ độc đáo nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 15/11/2022 03:25 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Một số tộc, hệ tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên vì hiệu ứng cực kỳ độc đáo.

A.D.M.I.N

Nếu là người muốn tạo ra hiệu ứng của riêng mình trong Đấu Trường Chân Lý thì A.D.M.I.N chính là chủng tộc phù hợp nhất. Cụ thể, khi kích hệ A.D.M.I.N, người chơi sẽ được phép chọn hiệu ứng cho chủng tộc này và cách kích hoạt nó. Theo chia sẻ từ Riot, cách kích hoạt hiệu ứng càng khó thì sức mạnh càng lớn.

Top 3 tộc - hệ độc đáo nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 - Ảnh 3.

Tộc A.D.M.I.N cho phép game thủ tự tạo ra hiệu ứng để phù hợp với trận đấu - nguồn: Riot Games

Điểm độc đáo của A.D.M.I.N chính là nó giúp người chơi thích nghi với diễn biến trận đấu vô cùng linh hoạt. Nếu chọn lối chơi áp đảo ở đầu trận, những hiệu ứng dễ kích hoạt sẽ giúp game thủ lấy được chuỗi thắng từ sớm. Trong trường hợp bạn muốn hướng tới cuối trận, những hiệu ứng mạnh nhưng khó kích hoạt sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Tin Tặc

Một điều khá thú vị tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 đó là hệ Sát Thủ không xuất hiện. Thay vào đó, khả năng đưa tướng đồng mình vào hàng sau của đối thủ được chuyển sang hệ Tin Tặc. Tuy nhiên, điều đặc biệt của Tin Tặc đó là tướng hệ này sẽ có một khoảng thời gian không thể bị chỉ định khi được đưa vào tuyến sau.

Top 3 tộc - hệ độc đáo nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 - Ảnh 4.

Một tướng Tin Tặc chỉ định sẽ được phép di chuyển ra tuyến sau của đối thủ - nguồn: Riot Games

Không dừng lại ở đó, hệ Tin Tặc còn cung cấp hiệu ứng hút máu toàn phần cho tướng. Vì vậy người chơi có thể ghép toàn bộ trang bị sát thương cho tướng Tin Tặc nhưng chúng vẫn sở hữu khả năng sống sót khá tốt. Tin Tặc hứa hẹn sẽ là hệ rất mạnh ở mùa 8 sắp tới.

Siêu Nhân

Đúng như tên gọi của mình, Siêu Nhân là chủng tộc được thiết kế để “gánh đội” và tăng sức mạnh cho cả đội hình. Chỉ riêng việc tăng 30% sát thương cho tất cả tướng đồng minh đã cho thấy tộc Siêu Nhân mạnh tới mức nào.

Top 3 tộc - hệ độc đáo nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 - Ảnh 5.

Tộc Siêu Nhân sẽ rất phù hợp với lối chơi nâng cấp đội hình lên 3 sao - nguồn: Riot Games

Hơn nữa, với mỗi tướng Siêu Nhân 3 sao trong đội hình, lượng sát thương gia tăng kể trên sẽ còn lớn hơn nữa. Đây chắc chắn là chủng tộc hỗ trợ cho lối chơi nâng đội hình lên 3 sao (reroll) tốt nhất mà Riot từng tạo ra trong Đấu Trường Chân Lý.

Kết

Về cơ bản, Riot Games đã tạo ra rất nhiều vị tướng, tộc - hệ thú vị và không kém phần độc đáo tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8. Vì vậy game thủ có thể kỳ vọng rằng mùa 8 sẽ là một mùa giải thành công rực rỡ về mặt lối chơi của Đấu Trường Chân Lý.