Top 3 Thượng Huyền Quỷ có sức mạnh hủy diệt nhất trong Kimetsu no Yaiba

Julia  - Theo Helino | 20/07/2019 10:01 AM

Bên cạnh dàn nhân vật chính diện, những nhân vật phản diện trong Kimetsu no Yaiba cũng nổi bật không kém.

Trong mỗi bộ manga, sự hiện diện của các nhân vật phản diện bên cạnh phe chính diện là không thể thiếu bởi vì họ chính là yếu tố khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Trong Kimetsu no Yaiba, sự góp mặt của 12 Huyền Quỷ - những con quỷ mạnh nhất dưới trướng của Muzan (tổ tiên của loài quỷ, là con quỷ mạnh nhất trong truyện) chính là một trong những điểm đặc sắc nhất của bộ manga này. Đặc biệt là 3 Thượng Huyền Quỷ mạnh đến nỗi các Trụ cột trong tổ chức thợ săn quỷ cũng không thể giành chiến thắng mà không phải hy sinh ít nhiều.

Top 3 Thượng Huyền Quỷ có sức mạnh hủy diệt nhất trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 1.

1. Thượng Huyền Nhất – Kokushibo

Trong những chương mới nhất gần đây, người đọc đã được chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của kẻ đứng đầu 12 Huyền Quỷ dưới trướng Muzan. Kokushibo, với sáu đôi mắt trên khuôn mặt và 2 cái bớt màu đỏ hình ngọn lửa trên trán và từ cổ lan đến cằm là một bí ấn cực kỳ lớn trong truyện. Nhiều độc giả cho rằng ngoại hình của Kokushibo có khá nhiều điểm tương đồng với kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của mặt trời (hay còn gọi Hơi thở khởi nguyên) đã xuất hiện trong ký ức của Tanjirou.

Top 3 Thượng Huyền Quỷ có sức mạnh hủy diệt nhất trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 2.

Không những vậy, Kokushibo không chỉ là một con quỷ bình thường. Khi còn là một con người, Thượng Huyền Nhất có tên là Michikatsu Tsugikuni, là một kiếm sĩ và cũng đồng thời là tổ tiên của Hà Trụ Tokitou Muichirou. Thậm chí, Kokushibo còn là một thợ săn quỷ sử dụng Hơi thở của mặt trăng với những đòn tấn công nhanh đến nỗi Hà Trụ không thể chống đỡ. Lý do tại sao Kokushibo từ một thợ săn quỷ trở thành Thượng Huyền Quỷ dưới trướng Muzan cũng gây nên thắc mắc không nhỏ cho độc giả.

2. Thượng Huyền Nhị - Douma

Trong trận chiến giữa Douma và Trùng Trụ Shinobu, người đọc đã được tiết lộ rằng Douma chính là người đã giết Kanae, chị gái của Shinobu. Không chỉ như thế, Douma còn dính líu đến cái chết của mẹ Inosuke và có ý định giết cả hai mẹ con nhưng Inosuke may mắn thoát được. Douma chỉ ăn thịt phụ nữ vì cho rằng họ "bổ dưỡng" hơn.

Top 3 Thượng Huyền Quỷ có sức mạnh hủy diệt nhất trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 3.

Tính cách vặn vẹo của Douma thể hiện rõ hơn khi anh ta chẳng có thứ gọi là "cảm xúc"của con người tồn tại. Douma chỉ giả vờ đau lòng và khóc lóc khi nghe tin Akaza bị giết. Tuy vậy, sức mạnh của kẻ giữ vị trí thứ hai trong Thượng Huyền Quỷ là không thể phủ nhận được khi Shinobu phải hy sinh tính mạng của mình mới giết được Douma. Chiến thắng của Kanao và Inosuke có phần may mắn khi Douma đã trúng độc của Shinobu khá nặng và sức mạnh của Douma đã suy giảm rất nhiều.

3. Thượng Huyền Tam – Akaza

Đánh bại Viêm Trụ Rengoku ngay lần đầu gặp mặt, Akaza làm người đọc lẫn bộ ba Tanjirou, Zenitsu và Inosuke phải choáng ngợp bởi sức mạnh của Thượng Huyền Tam hoàn toàn lấn át Trụ cột. Trong lần xuất hiện gần đây nhất, Akaza đã gây xúc động khi quá khứ bi kịch của mình được hé lộ. Vào lúc tưởng như Giyu và Tanjirou sắp bị đánh bại, phần nhân tính còn sót lại đã giúp cho Akaza được giải thoát và tan biến như một cách để chuộc tội.

Top 3 Thượng Huyền Quỷ có sức mạnh hủy diệt nhất trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 4.

Akaza là một kẻ cuồng sức mạnh và chiến đấu. Dù cho đã bị chặt đầu, Akaza vẫn có thể tiếp tục chiến đấu và thậm chí có thể khôi phục cả phần đầu đã bị cắt. Nếu như Akaza không thức tỉnh kịp lúc, có lẽ kết cuộc của Tanjirou và Giyu đã không được khả quan cho lắm.

Kết lại, Kimetsu no Yaiba không chỉ thành công trong việc xây dựng các nhân vật theo phe chính nghĩa, mà còn tạo được ấn tượng sâu sắc với độc giả nhờ những nhân vật đại diện cho cái ác mà không hề bị lu mờ. Những trận chiến hoành tráng và hồi hộp nhất giữa thợ săn quỷ và các Thượng Huyền quỷ sẽ làm độc giả mãn nhãn và hài lòng. Đó cũng là những trận chiến cuối cùng của Kimetsu no Yaiba khi bộ truyện sắp đi đến hồi kết.