Top 3 sự kiện lớn có thể khiến bố cục trận chiến ở Wano thay đổi khi One Piece chạm cột mốc 1000 chap

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 04:30 PM

Còn 10 chap nữa là One Piece sẽ tròn 1000 chap, 3 sự kiện lớn sau đây có thể khiến cục diện trận chiến tại Wano thay đổi.

Hiện tại One Piece đã chính thức đạt mốc 990 chap. Chương mới nhất của bộ truyện tiếp tục những diễn biến ngày càng nóng hổi, kịch tính và cực kỳ hấp dẫn của trận đại chiến Wano. Còn 10 chap nữa là One Piece sẽ chạm cột mốc 1000 chap. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 sự kiện lớn có thể diễn ra có thể khiến trận chiến tại Wano thay đổi từ giờ cho đến chap 1000 nhé.

Top 3 sự kiện lớn có thể khiến bố cục trận chiến ở Wano thay đổi khi One Piece chạm cột mốc 1000 chap - Ảnh 1.

Điều gì sẽ diễn ra khi One Piece sẽ chạm cột mốc 1000 chap?

Orochi vẫn chưa chết

Trong chapter 990, khi cả 2 phe đang đánh nhau hỗn loạn thì chúng ta thấy Fukurokuju đã bỏ đi 1 cách bí ẩn. Liệu hắn đang mưu tính điều gì khi mà chủ nhân của hắn là Orochi đã bị Kaido chém "bay đầu" từ những chapter trước.

Cho đến giờ, vẫn rất nhiều người nghi ngờ về cái chết của Orochi. Ngoài cái chết quá nhanh và bất ngờ thì chúng ta nên nhớ rằng hắn đang sở hữu năng lực trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model Yamata no Orochi. Năng lực trái ác quỷ này có thể giúp Orochi biến thành một con Rắn 8 đầu. Rất có thể dù bị Kaido chặt mất 1 cái đầu thì Orochi vẫn còn tận 7 cái để dự phòng trường hợp bất trắc. Vậy khả năng cao là hắn vẫn còn sống nhờ vào trái ác quỷ Zoan thần thoại của mình.

Top 3 sự kiện lớn có thể khiến bố cục trận chiến ở Wano thay đổi khi One Piece chạm cột mốc 1000 chap - Ảnh 2.

Orochi vẫn chưa chết?

Câu hỏi đặt ra là trong trường hợp Orochi còn sống, hắn ta sẽ làm gì trong trận chiến Wano. Kaido đã không cần hắn nữa, vậy thì ủng hộ Kaido đánh Luffy và liên minh cũng không thể được. Trong khi đó thì Orochi cũng không thể nhận được sự tha thứ của Cửu Hồng Bao và các lực lượng Samurai tại đất nước này khi chính y là kẻ đã "cõng rắn cắn gà nhà". Với 10 nghìn samurai tinh nhuệ trong tay, Orochi sẽ đóng vai trò "ngư ông đắc lợi" tại cuộc chiến Wano này, tùy vào tình thế cụ thể mà hắn sẽ đưa ra quyết định ngã theo phe nào trong trận chiến tại Wano.

Các Đô đốc Hải quân tới Wano

Rất có thể đây là điều sẽ diễn ra trong 10 chap sắp tới khi One Piece chạm cột mốc 1000 chap. Nhắc lại các chap trước, khi nghe trộm được tin Big Mom cũng sẽ đến Wano - nơi Kaido đang đặt đại bản doanh, Đô đốc Kizaru đã xin phép Akainu đến Wano vì không thể để "2 con quái vật" kết đồng minh 1 lần nữa. Có điều, Akainu đã ngăn Kizaru lại, chủ yếu vì Hội nghị Reverie sắp bắt đầu và họ cần phải dốc toàn lực để bảo vệ các Quý Tộc thế giới và những người đứng đầu của các vương quốc. Việc gửi 1 đô đốc tới Wano sẽ là một nước cờ không an toàn vì Wano là một đất nước đóng cửa giao thương, họ không biết những samurai ở Wano mạnh đến mức nào. Nhưng bây giờ Hội nghị Reverie đã xong, họ không có nghĩa vụ phải ở lại Mary Geoise.

Top 3 sự kiện lớn có thể khiến bố cục trận chiến ở Wano thay đổi khi One Piece chạm cột mốc 1000 chap - Ảnh 3.

Kizaru và các đô đốc hải quân sẽ tới Wano

Do đó, Hải quân bao gồm tất cả Đô đốc và thậm chí có thể Akainu sẽ tới đất nước Wano để ngăn chặn sự "đoàn tụ" của các thành viên cũ của của băng hải tặc huyền thoại Rocks. Với sự góp mặt của Hải quân và một thậm chí là 2 Đô Đốc Hải quân thì cục diện tại trận chiến ở Wano sẽ thay đổi rất lớn.

Quân cách mạng và các chỉ huy đến Wano

Chúng ta chắc hẳn còn nhớ Wano chính là quê hương của những nghệ nhân khắc ra những phiến đá Poneglyph, những phiến đá dẫn đến kho báu One Piece. Đồng thời Wano còn là nơi ẩn chứa rất nhiều bí mật về thế kỷ trống, thứ mà chính phủ thế giới muốn giấu kín và cũng là thứ mà quân cách mạng muốn có được.

Với những lý do này, với tính cách của mình Dragon sẽ chẳng quan tâm mấy đến việc Luffy có thể gặp khó khăn tại Wano. Không phải vì ông không thương con trai mình mà đơn giản Dragon hoàn toàn tin tưởng vào thực lực và khả năng của cậu con trai duy nhất. Trái lại việc đến Wano và có một cuộc cạnh tranh trực diện đầu tiên với Hải quân để có được các bí mật tại đất nước này là điều mà thủ lĩnh quân cách mạng Dragon sẽ hướng đến.

Top 3 sự kiện lớn có thể khiến bố cục trận chiến ở Wano thay đổi khi One Piece chạm cột mốc 1000 chap - Ảnh 4.

Quân cách mạng sẽ xuất hiện tại Wano trong thời gian tới

Vậy ai trong lực lượng quân cách mạng sẽ tới Wano cho trước khi One Piece chạm cột mốc 1000 chap. Đó có thể là các chỉ huy và tổng tham mưu quân cách mạng Sabo, người đã từng tuyên bố sẽ không để Luffy gặp nguy hiểm giống như Ace thêm bất cứ một lần nào nữa. Với sự xuất hiện của quân cách mạng, trận chiến và cục diện tại Wano sẽ thực sự khó lường.

Trên đây là top 3 sự kiện lớn mà theo suy đoán của cá nhân tác giả bài viết có thể sẽ xảy ra tại Wano cho tới khi One Piece tròn 1000 chap. Các bạn nghĩ sao về sự kiện lớn tại Wano để đánh dấu chap 1000 của One Piece là gì, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!