Top 3 quân cờ mạnh và được các cao thủ tin dùng nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2021 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

3 quân cờ dưới đây tỏ ra quá mạnh và phù hợp với hầu hết đội hình trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại.

Shen

Đây được xem là tướng hoàn hảo ở vị trí tuyến đầu vì có bộ chỉ số mạnh, hiệu ứng giảm tốc độ đánh từ Đại Sư vô cùng khó chịu. Độ "trâu bò" của Shen còn được đẩy lên cao hơn nữa khi quân cờ này dùng được chiêu thức và tạo ra quá nhiều khiên. Điều này khiến cho Shen có thể một mình gánh vác trách nhiệm chống chịu cho cả đội hình của bạn. Từ đó game thủ sẽ có nhiều vị trí trên sàn đấu hơn để đưa những quân cờ chủ lực khác vào đội hình.

Top 3 quân cờ mạnh và được các cao thủ tin dùng nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, Shen là quân cờ không hề kén trang bị và bạn có thể đưa cho vị tướng này item nào cũng được. Thông thường game thủ sẽ tập trung lấy item sát thương cho chủ lực nên đặc điểm kể trên của Shen là lợi thế không hề nhỏ. Chỉ với một số lượng trang bị ít ỏi, Shen đã có thể chống chịu cực kỳ tốt rồi.

Yone

Nếu như Shen đóng vai trò chống chịu thì Yone sẽ giúp cho đội hình của bạn gây ra sát thương cực kỳ đột biến. Lý do là bởi kỹ năng của Yone sẽ giảm 60% giáp/kháng phép của tất cả kẻ địch trúng chiêu. Vì vậy quân cờ này sẽ khuếch đại sát thương của mọi loại chủ lực trong Đấu Trường Chân Lý hiện giờ lên ngưỡng cực kỳ lớn.

Top 3 quân cờ mạnh và được các cao thủ tin dùng nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Ảnh 2.

Hơn nữa, nếu được đầu tư một lượng trang bị đầy đủ, Yone hoàn toàn có thể trở thành chủ lực của team bạn. Kỹ năng của Yone sẽ gây sát thương dựa theo máu đã mất của mục tiêu, vì vậy quân cờ này có thể kết liễu đối thủ vô cùng nhanh chóng. Nếu bạn có ý định đẩy Yone lên làm chủ lực, Bùa Xanh cộng với 2 item phòng ngự là cách lên đồ tốt nhất cho unit này. Chỉ cần Yone được thoải mái tung chiêu, đội hình của bạn gần như cầm chắc chiến thắng.

Azir

Từng bị đánh giá là quân cờ yếu nhưng Azir lại đang tỏa sáng ở phiên bản 11.1 nhờ độ đa dụng của mình. Game thủ Đấu Trường Chân Lý đang có xu hướng xây dựng đội hình mạnh nhất có thể ở giữa trận và tận dụng những quân cờ 5 vàng đơn lẻ tại cuối game. Vì vậy một quân cờ cung cấp khống chế tốt và tác động mạnh lên trận đấu ngay ở cấp độ 1 sao như Azir đang rất được ưa chuộng.

Top 3 quân cờ mạnh và được các cao thủ tin dùng nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Ảnh 3.

Những con Lính Cát của Azir ngoài tác dụng chống chịu thì có thể dùng để khắc chế một vài unit mạnh như Sett, Shen, Yone... Bên cạnh đó, khả năng khống chế mạnh của Azir là thứ phù hợp với mọi đội hình. Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng quân cờ nào để kết thúc trận đấu hay hoàn thành đội hình, Azir là lựa chọn không thể tốt hơn.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!