Top 3 quân cờ mạnh nhất giai đoạn đầu trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/01/2021 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Bạn nên tận dụng những vị tướng dưới đây để có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

Brand

Brand có thể xem là quân cờ chủ lực quá hoàn hảo ở giai đoạn đầu trận khi kỹ năng Cột Lửa sở hữu lượng damage không hề nhỏ và đi kèm với hiệu ứng làm choáng. Chúng ta cần nhớ rằng chiêu thức của Brand sẽ ưu tiên sử dụng vào đối tượng có lượng máu nhiều máu nhất. Vì vậy nó có thể khống chế hàng trước của đối thủ cực kỳ tốt. Nếu bạn may mắn sở hữu nhiều trang bị năng lượng, Brand có thể hủy diệt luôn chủ lực team địch ở những lần tung chiêu sau.

Với Brand thì trang bị quan trọng nhất đó là Bùa Xanh. Nó giúp vị tướng này tung chiêu được rất nhiều lần và đẩy lượng sát thương, khả năng khống chế của đội hình lên cực kỳ cao. Về cách xây dựng trang bị sát thương, bạn nên sử dụng bộ đôi Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm. 2 trang bị này giúp cho Brand gây ra lượng damage vô cùng đột biến nhờ tỷ lệ và sát thương chí mạng quá lớn. Nếu bạn muốn trải nghiệm đội hình Pháp Sư mới ở mùa 4.5 thì hãy khởi đầu bằng Brand nhé.

Top 3 quân cờ mạnh nhất giai đoạn đầu trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 2.

Rakan

Đây có thể coi là vị tướng có khả năng khống chế "vô lý" nhất trong số những quân cờ mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5. Rakan vừa gây ra hiệu ứng Cấm Đánh lẫn Khiêu Khích với kỹ năng của mình. Vì vậy đối tượng trúng chiêu của Rakan gần như sẽ bị unit này khống chế hoàn toàn trong vòng 2,5/3/4s. Đó còn chưa kể Rakan còn tạo ra một lớp khiên cho bản thân khi dùng kỹ năng. Với quá nhiều hiệu ứng như vậy, đây được xem là unit tuyến đầu mạnh nhất ở mức giá 2 vàng.

Top 3 quân cờ mạnh nhất giai đoạn đầu trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 3.

Giống như những vị tướng chống chịu khác, Áo Choàng Lửa là món đồ cực kỳ mạnh với Rakan. Ghép được món đồ này cho Rakan là bạn có thể yên tâm rằng mình đã sở hữu được tuyến trước cực kỳ khỏe. Để gia tăng hơn nữa độ khó chịu của vị tướng này, Tim Băng, Nỏ Sét là những lựa chọn không thể thích hợp hơn. Những item đó sẽ giúp Rakan khắc chế hoàn toàn những đội hình chơi xoay quanh các chủ lực vật lý như Song Đấu, Thiện Xạ, Đồ Tể...

Nasus

Ở mùa 4.5, Lão Hóa của Nasus có thể coi là kỹ năng đơn mục tiêu mạnh nhất tại giai đoạn đầu trận. Nó không chỉ gây sát thương lớn theo thời gian, Lão Hóa còn giảm tới 50% tốc độ đánh của mục tiêu. Vì vậy Nasus có thể giúp bạn vô hiệu hóa chủ lực của đối thủ khá dễ dàng. Tới giai đoạn cấp độ 4-5, khi kích hoạt được hiệu ứng của tộc Thánh Thần và hệ Hấp Huyết, Nasus còn trở nên bá đạo hơn nữa.

Top 3 quân cờ mạnh nhất giai đoạn đầu trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 4.

Lý do là Nasus có thể trụ giao tranh cực kỳ lâu nhờ hiệu ứng hồi phục mạnh từ hệ Hấp Huyết. Thậm chí lượng sát thương của chiêu Lão Hóa còn chuyển một phần thành damage chuẩn khi hiệu ứng Thánh Thần được kích hoạt. Vì vậy sở hữu Nasus 2 sao sớm (kể cả ở dạng Tinh Anh) là cách tốt nhất để game thủ kiếm được chuỗi thắng. Đây cũng là quân cờ quan trọng đối với đội hình Thánh Thần - Hấp Huyết nên bạn sẽ không lo bị lỗ khi đầu tư vào Nasus.