Top 3 quân cờ 3 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những quân cờ dưới đây đang được rất nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý tin dùng ở phiên bản hiện tại.

Yuumi

Mặc dù không gây được lượng sát thương lớn, Yuumi vẫn tỏ ra là một quân cờ quá hot nhờ độ đa dụng cao. Ở mùa 4.5, hệ Linh Hồn được điều chỉnh theo hướng chỉ số tốc độ đánh buff cho đồng minh sẽ ở mức cố định thay vì tương tác với năng lượng của tướng. Điều này khiến cho các quân cờ Linh Hồn, trong đó có Yuumi, gia tăng sát thương đầu ra cho đội hình một cách vô cùng hiệu quả. Chỉ cần ở mốc 2 Linh Hồn, bạn đã có thể yên tâm về khả năng gây damage của team mình rồi.

Top 3 quân cờ 3 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc - Ảnh 1.

Hơn nữa, nếu được sắp xếp một cách khéo léo thì chủ lực vật lý của bạn sẽ nhận thêm rất nhiều tốc độ đánh từ Yuumi. Đó còn chưa kể tới chuyện Yuumi cũng mang lại cho đội hình của bạn một lượng kháng phép không hề nhỏ với hệ Thần Bí. Có thể nói Yuumi chính là quân cờ hỗ trợ toàn diện nhất trong số các tướng 3 vàng hiện tại. Game thủ có thể sử dụng cô mèo này trong rất nhiều đội hình mà vẫn phát huy tối đa sức mạnh của Yuumi.

Kindred

Nếu như Yuumi đóng vai trò của một unit hỗ trợ thì Kindred sẽ là chủ lực gánh đội trong giai đoạn giữa trận. Lượng sát thương mà kỹ năng của Kindred gây ra là cực kỳ lớn ngay ở cấp độ 1 sao. Vì vậy unit này là nâng cấp vô cùng giá trị cho đội hình của bạn. Không dừng lại ở đó, Kindred cũng có thể dùng tốt mọi loại trang bị sát thương, từ vật lý đến phép thuật. Nếu bạn có nhiều Gậy Quá Khổ nhưng muốn chơi team gây damage vật lý thì nên đưa chúng cho Kindred để tránh lãng phí tài nguyên.

Top 3 quân cờ 3 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc - Ảnh 2.

Kindred cũng là vị tướng hưởng lợi khá nhiều từ việc Kayle trở thành một unit vô cùng hot. Theo lẽ thường, người chơi muốn tối đa hóa sát thương của Kayle thì sẽ tìm cách kích hoạt hiệu ứng Đao Phủ. Mà rõ ràng là Kindred sẽ dễ mua và nâng cấp hơn Xayah bởi cô nàng chỉ có giá 3 vàng mà thôi. Gây sát thương mạnh từ sớm và phối hợp với chủ lực chính tốt, Kindred được xem là unit gây sát thương dễ chơi nhất mà bạn nên mua ở giữa trận.

Irelia

Với việc sở hữu 2 tộc là Khai Sáng và Thánh Thần, Irelia sẽ giúp game thủ xây dựng đội hình một cách vô cùng linh hoạt ở giai đoạn giữa trận. Đối với những cao thủ Đấu Trường Chân Lý, họ luôn luôn quan sát đội hình của đối thủ và ngay lập tức "xoay bài" mỗi khi cảm thấy có người chơi khác tranh giành chủ lực với mình. Vì vậy họ rất hay mua Irelia ở giữa trận để có thể thực hiện việc chuyển đổi đội hình dễ dàng và tốn ít vàng hơn.

Top 3 quân cờ 3 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc - Ảnh 3.

Hơn nữa, Irelia hoàn toàn có thể trở thành một tướng chống chịu cực kỳ mạnh ở giai đoạn cuối trận dù không sở hữu nhiều trang bị. Với hiệu ứng giảm tốc độ đánh từ hệ Đại Sư, Irelia cùng Shen, Yone có thể hạn chế một lượng damage khá lớn mà đội hình của bạn phải nhận. Khi đối thủ đã không sở hữu tốc độ đánh lớn thì các unit Đại Sư có thể trụ giao tranh cực kỳ tốt mà không cần nhiều item. Điều này khiến cho Irelia trở thành unit tuyến trước rất được các cao thủ yêu thích.