Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý sau ngày đầu tiên update 11.2 cập bến máy chủ Việt Nam

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những đội hình dưới đây hứa hẹn sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank cực kỳ nhanh chóng.

Yasuo - Song Đấu

Vốn là đội hình vô cùng mạnh từ mùa 4, team Yasuo - Song Đấu càng tỏ ra bá đạo hơn khi bản 11.2 cập bến. Với việc được gia tăng tốc độ di chuyển ở mùa 4.5, các quân cờ Song Đấu có thể áp sát và hạ gục mục tiêu cực kỳ nhanh chóng. Điều này đã hạn chế tối đa tình trạng các unit Song Đấu bị hạ gục từ trước khi chúng có thể gây sát thương. Với đội hình vốn đã rất mạnh như Yasuo - Song Đấu, chỉnh sửa đó là quá đủ để team-comp này tiếp tục thống trị tại mùa 4.5.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý sau ngày đầu tiên update 11.2 cập bến máy chủ Việt Nam - Ảnh 1.

Đội hình Yasuo - Song Đấu vẫn vô cùng mạnh ở mùa 4.5

Về mặt lối chơi, team Yasuo - Song Đấu ở mùa 4.5 không khác quá nhiều so với trước kia. Bạn vẫn hướng tới việc nâng cấp Yasuo lên 3 sao để đảm bảo sức mạnh ở đầu và giữa trận. Nếu có điều kiện, game thủ nên đầu tư vào Fiora với những trang bị chống chịu như Áo Choàng Lửa, Áo Choàng Gai. Khả năng miễn nhiễm sát thương trong 1,5s của chiêu Phản Đòn khiến Fiora trở thành tướng chống chịu vô cùng bá đạo ở đầu trận.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý sau ngày đầu tiên update 11.2 cập bến máy chủ Việt Nam - Ảnh 2.

Sát Thủ - Linh Hồn

Nếu như ở đầu mùa 4 chúng ta có đội hình Bóng Ma - Linh Hồn vô cùng bá đạo thì team Sát Thủ - Linh Hồn hiện tại cũng trong trạng thái tương tự. Cách vận hành của đội hình này là cực kỳ đơn giản, tướng Linh Hồn sẽ buff tốc độ đánh để những thích khách kia tiêu diệt chủ lực team địch nhanh nhất có thể. Với việc Diana trở thành tướng Linh Hồn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng lối chơi hyper-roll để nâng unit này lên 3 sao nhằm đảm bảo chuỗi thắng từ sớm.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý sau ngày đầu tiên update 11.2 cập bến máy chủ Việt Nam - Ảnh 3.

Đội hình Sát Thủ - Linh Hồn

Một lưu ý dành cho game thủ muốn sử dụng đội hình này đó là bạn cần nâng cấp Teemo càng sớm càng tốt. Unit này sẽ đóng vai trò câu kéo thời gian và thu hút sự chú ý của tuyến trước team địch để những Sát Thủ gây sát thương. Nếu bạn để Teemo có cấp độ quá thấp hoặc không có đồ, đội hình của bạn rất dễ thua trận. Vì vậy lời khuyên là có bao nhiêu item phòng thủ thì bạn hãy ghép hết cho Teemo.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý sau ngày đầu tiên update 11.2 cập bến máy chủ Việt Nam - Ảnh 4.

Teemo là quân cờ quan trọng để câu giờ cho các Sát Thủ gây damage

Chiến Tướng - Đồ Tể

Về cơ bản thì Chiến Tướng luôn là chủng tộc mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận trong Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên điểm yếu của Chiến Tướng ở nửa đầu mùa 4 là không có tướng 4 vàng. Vì vậy sát thương ở giai đoạn cuối trận của tộc này tỏ ra khá "đuối". Với sự xuất hiện của Tryndamere ở mùa 4.5, điểm yếu đó đã được khắc phục hoàn toàn khi vị tướng này sở hữu lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý sau ngày đầu tiên update 11.2 cập bến máy chủ Việt Nam - Ảnh 5.

Một điều thú vị đó là Tryndamere luôn dùng kỹ năng Chém Xoay bất kể mục tiêu đang tấn công có bị hạ gục hay không. Vì vậy vị tướng này hay rơi vào tình trạng chưa kết liễu được mục tiêu đã chuyển tấn công unit khác. Để giải quyết điều này, game thủ cần trang bị cho Tryndamere những món đồ gây sát thương mạnh như Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ hay Gươm Tử Thần. Khăn Giải Thuật cũng là item cần thiết để giúp Tryndamere né được những chiêu thức khống chế nguy hiểm.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý sau ngày đầu tiên update 11.2 cập bến máy chủ Việt Nam - Ảnh 6.