Top 3 cái kết sẽ biến One Piece trở thành manga có cái kết gây tranh cãi nhất mọi thời đại?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Nếu 3 điều sau đây thực sự diễn ra trong phần kết của One Piece thì các fan của bộ manga này sẽ nổi điên.

Trong khi arc Wano đang diễn ra sôi nổi, nhiều fan của One Piece đang mường tượng về cái kết của bộ manga này. Với một tác giả có khả năng "bẻ cua" khét lẹt như Oda thì không điều gì là không thể diễn ra. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 3 cái kết sẽ biến One Piece trở thành manga có cái kết gây tranh cãi nhất mọi thời đại nhé!

Shanks Tóc Đỏ là "trùm cuối" mà Luffy phải vượt qua

Đây có lẽ là một trong những giả thuyết được độc giả hâm mộ One Piece nhắc đến trong những ngày vừa qua. One Piece chap 1017 tiết lộ về việc 12 năm trước trong dòng thời gian của bộ truyện, Who Who cựu thành viên của CP9 đã bị bỏ tù 10 năm vì để mất trái ác quỷ Cao Su vào tay một băng hải tặc. Nhiều khả năng đây là băng hải tặc của Tứ Hoàng Shank Tóc Đỏ.

Top 3 cái kết sẽ biến One Piece trở thành manga có cái kết gây tranh cãi nhất mọi thời đại? - Ảnh 1.

Cũng từ đây mà nhiều độc giả nghi ngờ về xuất thân và sự thật về Shanks Tóc Đỏ. Đối với một tác giả có khả năng sáng tạo và độ "bẻ cua" khét lẹt như Oda thì việc Shanks Tóc Đỏ là một điệp viên nằm vùng của chính phủ thế giới, giữ chức Tứ Hoàng để dễ dàng kiểm soát được hải tặc là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên nếu Oda biến điều này thành sự thật sẽ khiến cho nhiều fan của One Piece cảm thấy điên tiết vì đã bị đánh lừa suốt mấy chục năm qua.

Hành trình trở thành hải tặc và tìm kho báu One Piece của Luffy chỉ là một giấc mơ

Top 3 cái kết sẽ biến One Piece trở thành manga có cái kết gây tranh cãi nhất mọi thời đại? - Ảnh 2.

Đây có lẽ là một trong những giả thuyết kinh điển nhất trong One Piece. Nhiều độc giả cho rằng tất cả những gì mà chúng ta được chứng kiến trong suốt những năm qua chỉ là một giấc mơ của cậu bé Luffy mà thôi. Chưa nói tới tính khả thi của giả thuyết này tuy nhiên nếu nó thực sự xảy ra thì có lẽ chúng ta đã lãng phí mấy chục năm trời chỉ để đọc một câu chuyện về giấc mơ của một cậu bé. Oda là một người yêu thích những điều bất ngờ tuy nhiên nếu như hành trình trở thành hải tặc và tìm kho báu One Piece của Luffy chỉ là một giấc mơ thì quả thực sẽ tạo nên một bộ manga có cái kết tẻ nhạt nhất trong lịch sử.

Luffy sẽ phải chết ngay sau khi tìm được One Piece

Top 3 cái kết sẽ biến One Piece trở thành manga có cái kết gây tranh cãi nhất mọi thời đại? - Ảnh 3.

Giống như trong Attack On Titan, việc một nhân vật chính có nhiều người yêu thích phải chết khi kết thúc bộ truyện luôn khiến cho nhiều độc giả cảm thấy phẫn nộ. Về mặt bản chất thì dù Luffy thường xuyên có những màn "phá kế hoạch" đi vào sử sách tuy nhiên nhân vật này đứng đầu danh sách những nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece trong những năm qua. Chính vì điều này mà nếu như Luffy thực sự phải chết vào cuối truyện thì nó sẽ mang đến một làn sóng chỉ trích tới từ người hâm mộ.

Trên đây là top 3 cái kết sẽ biến One Piece trở thành manga có cái kết gây tranh cãi nhất mọi thời đại. Đây là ý kiến mang tính chủ quan của tác giả bài viết. Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!