Top 3 bộ truyện Hàn Quốc cực hay để fan manga có thể cày cuốc dịp Tết 2020

DS  - Theo Helino | 24/01/2020 03:35 PM

Bên cạnh Solo Leveling thì làng manhwa không thiếu những bộ truyện hay khác.

Trong những năm gần đây, manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) ngày càng phát triển và dần khẳng định vị thế của mình với manga và manhua. Điển hình cho sự nổi tiếng của manhwa chính là Solo Leveling – bộ truyện đang chiếm được sự quan tâm vô cùng lớn của đông đảo độc giả. Tuy nhiên, bên cạnh Solo Leveling thì truyện tranh Hàn Quốc không thiếu những bộ truyện khác cũng không kém phần hấp dẫn và gây cấn. Dưới đây là 3 bộ manhwa có lượng phổ biến cao nhất chỉ đứng sau Solo Leveling, theo tổng hợp từ trang MyAnimeList.

Top 3 bộ truyện Hàn Quốc cực hay để fan manga có thể cày cuốc dịp Tết 2020 - Ảnh 1.

1. Bastard

Bastard xoay quanh Seon Jin – một cậu học sinh có vẻ ngoài nhút nhát và luôn bị bắt nạt. Thế nhưng, phía sau vẻ bề ngoài vô hại đó là vô số tội ác và nỗi sợ mà Jin dành cho cha mình. Núp phía sau hào quang của một doanh nhân thành đạt, cha của Jin thực chất là hung thủ giết người hàng loạt và gã đã thao túng Jin như một con cờ, biến cậu trở thành đồng phạm với mình.

Top 3 bộ truyện Hàn Quốc cực hay để fan manga có thể cày cuốc dịp Tết 2020 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sự xuất hiện Yoon Kyun đã khiến Jin lần đầu tiên thức tỉnh và nhận thức được hành vi phi nhân tính của mình và cha. Jin đứng trước sự lựa chọn hoặc tuân theo lời cha giết Kyun, hoặc cứu cô và chống lại người cha thủ đoạn của mình. Với cốt truyện đầy lôi cuốn, nhân vật phát triển hợp lý, Bastard dù đã kết thúc cách đây khá lâu nhưng vẫn giữ vững vị trí thứ 2 trong danh sách những bộ manhwa nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại.

2. Tower of God

Tower of God kể về cuộc chiến leo lên đỉnh tòa tháp của nhiều con người với những mục đích khác nhau: tiền, vinh quanh và sức mạnh tuyệt đối. Vì muốn tìm lại cô bạn của mình, nhân vật chính Twenty-Fifth Baam phải trải qua một hành trình đầy khó khăn và nguy hiểm để lên đến đỉnh tháp. Tower of God chính là một chiến trường ác liệt của những người leo tháp, nơi chỉ cần một phút sơ sảy là người chơi có thể mất mạng lập tức.

Top 3 bộ truyện Hàn Quốc cực hay để fan manga có thể cày cuốc dịp Tết 2020 - Ảnh 3.

Nội dung không mới nhưng Tower of God vẫn có lượng độc giả riêng và ngóng chờ từng chương một. Với độ dài hơn 400 chương, đây sẽ là bộ truyện vô cùng thích hợp cho những ai đang cần truyện "cày" tết.

3. The Breaker

Top 3 bộ truyện Hàn Quốc cực hay để fan manga có thể cày cuốc dịp Tết 2020 - Ảnh 4.

Yi Shioon là một cậu học sinh hay bị bắt nạt cho đến khi cậu gặp được giáo viên mới của trường – Chun Woo. Trong một lần bắt gặp Chun Woo bộc phát sức mạnh, Shioon đem lòng ngưỡng mộ và quyết tâm bái Chun Woo làm thầy để trở nên mạnh mẽ hơn. Sau khi nhận thầy thành công, Shioon bước chân vào thế giới võ thuật có tên Murim và bị cuốn vào những tranh đấu liên quan tới thầy mình. Trải qua nhiều trận chiến khốc liệt, Shioon dần thoát xác và ngày càng mạnh hơn.

The Breaker: New Waves

Top 3 bộ truyện Hàn Quốc cực hay để fan manga có thể cày cuốc dịp Tết 2020 - Ảnh 5.

The Breaker: New Waves là phần sau của bộ truyện The Breaker. Nối tiếp thành công của phần trước, trong phần 2 này câu chuyện được phát triển theo một hướng khác kịch tính và bất ngờ hơn cả phần 1. Mất hết võ công, Yi Shioon quyết định giải nghệ, rời khỏi thế giới Murim và quay lại với cuộc sống của người thường. Tuy nhiên, mong muốn của cậu không dễ thực hiện bởi những sóng gió liên tục ập đến vì trong quá khứ, cậu đã dấn thân quá sâu vào thế giới Murim. Shioon sẽ làm thế nào để vượt qua những khó khăn và thử thách chất chồng để phát huy hết tìm năng của mình? Câu trả lời sẽ có trong phần 2 The Breaker: New Waves này.

Kết lại, những bộ truyện đã làm nên tên tuổi của manhwa Hàn Quốc ở trên sẽ làm hài lòng các độc giả và vô cùng thích hợp cho những ai đang cần "cày" truyện mùa tết này.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.

Xem thêm:

manhwa

webtoon