Top 3 bàn phím cơ gaming "ngon bổ rẻ" cho anh em chơi Tết 2021

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/01/2021 03:54 PM

 
  thích

Không cần đầu tư nhiều, game thủ Việt vẫn có bàn phím cơ gaming ngon lành để "quẩy" trong dịp Tết này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bàn phím cơ ở mọi phân khúc giá, tuy nhiên để tìm được một sản phầm ngon-bổ-rẻ lại là điều không dễ dàng. Để cho anh em không phải mất công đắn đo suy nghĩ, dưới đây là 3 cái tên đáng tiền cho anh em xuống tiền nhất đợt này. Giá của các mẫu bàn phím cơ gaming này chỉ trong khoảng 500K mà chất lượng build ổn, phím gõ thuộc hàng "bất tử".

FUHLEN G87L

Top 3 bàn phím cơ gaming ngon bổ rẻ cho anh em chơi Tết 2021 - Ảnh 1.

Đây là mẫu phím cơ có giá rẻ nhất trong danh sách, và cũng là một trong những mẫu phím cơ có giá rẻ nhất trên thị trường: Chỉ 399.000 VNĐ (xem tại đây). Tuy phím rẻ như vậy nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng và chất lượng rất tốt như:

- Sử dụng switch Jixian với độ bền tới 50 triệu lần bấm.

- Keycap ABS Doubleshot siêu bền.

- LED Rainbow 7 màu siêu sáng.

Phím cho cảm giác bấm khá tốt và chất lượng build ổn. Nhược điểm của phím là độ hoàn thiện và chau chuốt chưa được đẹp như những loại phím cơ khác. Đổi lại phím siêu rẻ, bền bỉ và gõ ngon lành.

E-DRA EK387 HUANO SWITCH

Top 3 bàn phím cơ gaming ngon bổ rẻ cho anh em chơi Tết 2021 - Ảnh 3.

Sau 1 năm ra mắt, E-Dra EK387 thực sự đã trở thành phím cơ bán chạy nhất trên thị trường. Vào đầu năm 2021 bàn phím có thêm nâng cấp rất đáng giá, đó là chuyển sang sử dụng Switch Huano chất lượng rất cao (thay cho Outemu cũ) và nâng cấp dây rời. 

Tất nhiên, những điểm mạnh vốn có như build quality thuộc hàng đỉnh, cảm giác bấm cực tốt và LED Rainbow siêu sáng vẫn sẽ giúp cho E-Dra EK387 tiếp tục dẫn đầu phân phúc phím cơ giá bình dân. Hiện E-Dra EK387 Huano switch đang có giá 599.000 VNĐ (xem tại đây).

DAREU EK87 MULTI LED 

Đây tiếp tục là một phiên bản nâng cấp, DareU EK87 Multi LED thay thế cho phiên bản cũ với cải tiến bao gồm:

- Hệ thống LED Rainbow màu sắc hơn và sáng hơn.

- Nâng cấp Stabilizer kiểu cherry tiện dụng hơn.

Dareu EK87 cho cảm giác bấm phím cực tốt, rất thật tay, đủ cả 3 loại switch Blue - Brown - Red để lựa chọn. Đặc biệt, phím được nâng cấp nhưng giá không thay đổi. DareU EK87 Multi LED chỉ với 499.000 VNĐ (xem tại đây).

Hy vọng anh em sẽ chọn được "đồ chơi" ưng ý nhé!