Top 12 nhân vật phản diện "ấn tượng" nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P2)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/09/2020 03:30 PM

Bên cạnh một anh hùng Saitama vô cùng mạnh thì các nhân vật phản diện trong One Punch Man cũng sở hữu sức mạnh không hề tầm thường.

Nhân vật phản diện là một khía cạnh cực kỳ quan trọng nhưng thường bị đánh giá thấp trong nhiều bộ truyện shounen. Điều này cũng xảy ra trong One Punch Man, hầu hết những kẻ phản diện "bị" trở thành bao cát cho nhân vật chính thể hiện sức mạnh đỉnh cao của mình.

Thế nhưng cũng có những nhân vật phản diện để lại nhiều ấn tượng cho các fan hâm mộ và dưới đây chính là 12 cái tên nổi bật đó.

7. Kombu Infinity

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P2) - Ảnh 1.

Kombu là một trong những sinh vật bí ẩn nhất trong One Punch Man đến nỗi giới tính của nó là chưa biết đến. Kombu Infinity được biết đến là cực kỳ mạnh mẽ, mặc dù chỉ là một mối đe dọa cấp độ Tiger, nhưng nó có thể đánh bại các anh hùng hạng A cấp thấp mà không cần đổ mồ hôi.

Những xúc tu của nó (trông giống như kombu và được cho là mạnh như thép) là vũ khí tấn công duy nhất của nó. Bên cạnh đó với tốc độ đáng kinh ngạc thì Kombu cũng có thể né tránh bất kỳ cuộc tấn công xảy ra theo cách đó.

8. Geryuganshoop

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P2) - Ảnh 2.

Geryuganshoop là một quái vật ngoài hành tinh cấp Dragon và cánh tay phải của Boros. Hắn có vẻ ngoài nhìn như con bạch tuộc, sử dụng sức mạnh tâm linh làm vũ khí chính. So với các tay sai khác của Boros, Geryuganshoop xứng đáng là kẻ mạnh nhất trong nhóm, so với các quái vật khác như Groribas và Melzargard.

Bước vào cuộc chiến với Saitama, Geryuganshoop không có 1 chút e sợ nào, mà thậm chí còn vô cùng tự tin mặc dù đã chứng kiến anh trọc đánh bại Groribas. Dù vậy, sự tự tin cũng không thể hạn chế được sai lầm, Geryuganshoop chưa kịp thể hiện hết khả năng thì đã bị anh trọc chọi đá xuyên người và mất mạng.

9. Orochi

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P2) - Ảnh 3.

Orochi được mệnh danh là Vua quái vật, là người đứng đầu của hiệp hội quái vật và cũng là con quái vật mạnh nhất của hiệp hội quái vật. Ban đầu Orochi cũng là con người nhưng bị biến thành quái vật bởi sinh vật ngoại cảm Gyoro Gyoro.

Orochi có thể biến cơ thể mình thành một khối rồng lớn hoặc tự cô đọng lại thành hình dạng người. Orochi cũng có thể tạo ra ngọn lửa mạnh mẽ dùng để tấn công và phòng thủ. Nhân vật phản diện này rất thông minh và có khả năng làm chủ ngay lập tức các bước di chuyển của đối thủ. Anh ta cũng là một trong số ít nhân vật phản diện đủ thông minh để suy luận sức mạnh thực sự của Saitama.

10. Garou

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P2) - Ảnh 4.

Trong One Punch Man truyện, đây là một đối thủ khá thú vị cho những siêu anh hùng tiêu diệt quái vật. Garou từng là đệ tử của một võ sư class S – Bang và cũng là đệ tử giỏi nhất trong tất cả đệ tử của anh.

Garou là một thiên tài chiến thuật và chiến đấu rất tốt, có thể một mình đối đầu với những siêu anh hùng class S, hơn thế nữa còn nhỉnh hơn một vài siêu anh hùng về sức mạnh, tốc độ và giác quan.

Bên cạnh đó, Garou còn có sức chịu đựng vô cùng bền bỉ, có thể chống được những đòn tấn công ở nhiệt độ cao, tiêu năng lượng, chất độc. Song song đó, anh có thể tự hồi phục vết thương của mình với tốc độ cực nhanh.

Điểm nguy hiểm nhất của nhân vật này chính là Garou có khả năng tự thích nghi và tiến hóa bản thân lên tầm cao mới, sau quá trình đó sức mạnh của Garou tăng trưởng cực nhanh chóng, vì thế không thể bỏ qua Garou khi kể đến những nhân vật phản diện mạnh nhất của One Punch Man truyện.

11. Carnage Kabuto

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P2) - Ảnh 5.

Carnage Kabuto là quái vật mạnh nhất trong Ngôi nhà thời đại mới. Sức mạnh của nó mạnh và tàn độc đến mức Dr. Genus Clone phải nhốt xuống tận tầng sâu nhất của tòa nghiên cứu. Sức mạnh càng được chứng tỏ khi Carnage Kabuto có thể hạ gục được Genos chỉ trong một đòn.

Giống như Orochi, đây cũng là một trong số ít nhân vật nhìn thấy được sức mạnh của Saitama dù ban đầu có vẻ hắn coi thường Saitama. Tuy nhiên, mặc dù Kabuto dùng hình dạng mạnh nhất là Ashura Mode với tính hiếu chiến gấp bội và có thể kéo dài trong 1 tuần, thì cũng chưa đủ để hạ Saitama và ngược lại bị hạ chỉ bởi 1 đấm của Saitama.

12. Boros

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P2) - Ảnh 6.

Khi nói đến nhân vật phản diện trong truyện One Punch Man bạn không thể bỏ qua Chúa Tể Của Thiên Hà, nhân vật này cũng là lãnh đạo của một phi đoàn quái vật. Chúa tể Boros được đánh giá là một trong những nhân vật phản diện có năng lực cực mạnh, Boros từng chu du khắp thiên hà trong suốt 20 năm, nhân vật này đã tiêu diệt rất nhiều hành tinh để tìm được kẻ có thể đánh bại mình.

Cuối cùng sau khi tấn công đến Trái Đất, Boros đã tìm được cho mình đối thủ chính là Saitama. Đây được xem là trận đấu hoành tráng và tốn nhiều sức nhất của Saitama. Boros khỏe đến nỗi có thể đấm Saitama bay ra khỏi quỹ đạo của Trái Đất lên đến Mặt Trăng. Boros cũng chính là người duy nhất buộc Saitama dùng chiêu "Đấm thường liên tục" và "Đấm nghiêm túc".