Top 12 nhân vật phản diện "ấn tượng" nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P1)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 02:30 PM

Bên cạnh một anh hùng Saitama vô cùng mạnh thì các nhân vật phản diện trong One Punch Man cũng sở hữu sức mạnh không hề tầm thường.

Nhân vật phản diện là một khía cạnh cực kỳ quan trọng nhưng thường bị đánh giá thấp trong nhiều bộ truyện shounen. Điều này cũng xảy ra trong One Punch Man, hầu hết những kẻ phản diện "bị" trở thành bao cát cho nhân vật chính thể hiện sức mạnh đỉnh cao của mình.

Thế nhưng cũng có những nhân vật phản diện để lại nhiều ấn tượng cho các fan hâm mộ và dưới đây chính là 12 cái tên nổi bật đó.

1. Mosquito Girl

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P1) - Ảnh 1.

Mosquito Girl là một mẫu thí nghiệm đột biến nhân tạo được tạo ra bởi Tiến sĩ Genus từ Ngôi Nhà Thời Đại. Là một Người đột biến mạnh mẽ có khả năng kiểm soát hàng trăm nghìn loài côn trùng và khiến chúng thực hiện theo ý mình.

Sức mạnh của Mosquito Girl tiếp tục tăng lên sau khi biến đổi cơ thể và máu hút từ con người mang lại cho cô khả năng hồi phục tức thì, và các đối tượng côn trùng của cô cũng giúp hoạt động như một lá chắn để che chở cô khỏi các cuộc tấn công từ đối thủ.

Được đánh giá mức độ nguy hiểm Ác quỷ, Mosquito Girl cùng đàn muỗi của mình đã gây ra hỗn loạn khắp nơi trên thế giới. Tuy có thể "bán hành" được cho Genos, nhưng Mosquito Girl cũng nhanh chóng bị Saitama hạ gục với "một bạt tai".

2. Speed-O-Sound Sonic

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P1) - Ảnh 2.

Speed-o'-Sound Sonic còn là một trong những nhân vật được xếp hạng cao nhất về tốc độ. Giống như tên gọi của mình, cậu có thể di chuyển với tốc độ của âm thanh. Điều này được chứng minh khi cậu có khả năng chạy nhanh hơn mắt người có thể nhìn thấy, có thể né tránh những tảng đá và cây cối được ném với một lực phi thường.

Ngoài tốc độ của mình, Sonic còn sử dụng những kỹ thuật tuyệt vời của shinobi trong chiến đấu. Là một ninja, Sonic rất giỏi che giấu sự hiện diện của mình. Cậu đã thể hiện trình độ điêu luyện với nhiều loại vũ khí khác nhau.

Fubuki nhận xét rằng khả năng chiến đấu của Sonic ngang với một anh hùng S-Class. Không chỉ thế, điều mọi người ấn tượng với Sonic vì anh luôn cho mình là một đối thủ ngang tầm của Saitama, tuy nhiên lần nào cũng thua cuộc.

3. Dr.Genus

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P1) - Ảnh 3.

Không phải tất cả các anh hùng đều phải có sức mạnh về thể chất, vì một số người đánh bại mọi người chỉ bằng trí tuệ của họ.

Trong One Punch Man, tiến sĩ Genus là một nhà khoa học nổi tiếng thế giới và cũng là người sáng lập ra Ngôi Nhà Thời Đại. Có thể nói, đây là một nhân vật xuất chúng bởi ông đã thực hiện thành công nhiều thí nghiệm không tưởng. Bản thân Genus là một người đàn ông già nhưng để chống lại quá trình lão hóa, ông đã sử dụng thí nghiệm di truyền gen để kéo dài sinh mệnh của mình.

Trí thông minh tuyệt vời của anh ấy khiến anh ấy không chỉ tạo ra bản sao của chính mình mà còn trẻ hơn hàng chục năm so với tuổi thực của mình. Anh ta cũng đã thể hiện sự phản kháng tuyệt vời trước sự lạm dụng thể chất của Carnage, mặc dù chỉ là một con người.

4. Melzargard

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P1) - Ảnh 4.

Melzargard đóng vai trò là một nhân vật phản diện thứ yếu trong Phần chinh phục Người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh này đủ mạnh để hạ gục 4 anh hùng S-Class (Atomic Samurai, Metal Bat, Puri-Puri Prisoner và Silver Fang) cùng một lúc. Anh ta gần như bất bại vì khả năng phục hồi nhanh chóng của mình.

Melzargard cũng có thể hình thành thêm chi, cánh và thậm chí cả búa từ cơ thể của mình, biến cơ thể trở thành vũ khí tốt nhất. Thành tích đáng nể nhất là anh đã giết được một anh hùng hạng A hàng đầu (Iaian) và một cú đấm đủ mạnh để khiến Silver Fang bay ra một góc .

5. Deep Sea King

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P1) - Ảnh 5.

Mệnh danh là vị vua của vùng biển sâu thì Deep Sea King là nhân vật phản diện chính của Sea Monster Arc. Hắn cai trị tộc người đáy biển và toàn bộ sinh vật dưới đáy biển xanh.

Deep Sea King khỏe đến nỗi trong hình dạng yếu nhất, hắn có thể 1 mình đánh bại nhiều anh hùng A Class và dễ dàng đánh bại Puri-puri Prisoner - một anh hùng S Class. Hắn thậm chí còn có thể bắt kịp tốc độ của Sonic và nhanh chóng hạ gục Genos.

Cuối cùng, phải nhờ đến sự ra tay của Saitama mới có thể "thu phục" tên quái vật này.

6. Marugori

Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất One Punch Man, kẻ nào xứng đáng người mạnh nhất (P1) - Ảnh 6.

Marugori là một trong những con quái vật xuất hiện trong tập đầu tiên của bộ One Punch Man. Lúc ban đầu, tên này chỉ là một người hoàn toàn bình thường. Sau khi uống thuốc tăng sức mạnh tối thượng "Biceps Brachii King" do người anh Fukegao điều chế, hắn bỗng hóa thành một quái nhân với thân hình "siêu to khổng lồ", trở thành một mối đe dọa đối với con người.

Ngoài thể chất cực kỳ mạnh mẽ, anh ta còn có thể sượt qua các khối thành phố lớn ngay lập tức. Là một trong những quái vật lớn nhất trong series và được phân loại cấp quỷ. Nếu không bị Saitama giết thì hắn đã trở thành một mối đe dọa cấp độ Rồng.