Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy!

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/03/2019 12:00 PM

Sau khi đọc xong bài viết này đảm bảo bạn sẽ nghĩ rằng, tuy có là Kage trong Naruto và mạnh đến mấy thì vẫn bị giết chết bình thường đấy nhé!

Làm Kage cũng đâu có sướng nhỉ? Dưới đây là 11 vị Kage được biết đã chết trong Naruto và Boruto:

11. Onoki

Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy! - Ảnh 1.

Trong tập 91 anime Boruto , chúng ta đã được nhìn thấy cuộc chiến gay cấn giữa 2 người có thể sử dụng huyết kế giới hạn Trần Độn là Onoki và Ku.

Để cản đòn tất sát của gã người nhân tạo, Onoki bất chấp tuổi cao sức yếu đã bay lên và thi triển Trần Độn gốc với phiên bản mạnh mẽ hơn để chống lại Ku nhằm sửa chữa những sai lầm mà ông gây ra chỉ vì đã không thể cứu Kozuchi để rồi oán giận thế giới và vặn vẹo cái ý chí của đứa cháu về sự khao khát hòa bình. Tất nhiên người chiến thắng là Onoki nhưng ông cũng chỉ còn thoi thóp sau khi dồn toàn bộ sức lực vào đòn vừa rồi. Sang đến tập 92, ngài Tsuchikage đệ Tam của láng Đá đã trút hơi thở cuối cùng.

10. Kazekage đệ tam

Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy! - Ảnh 2.

Kazekage đệ tam được biết đến là vị kage mạnh nhất từng có của làng Cát trước khi Gaara vượt qua ông ta. Ông ta có một Kekkei Genkai (huyết kế giới hạn) cực kỳ mạnh mẽ là Magnet Release (Từ độn) giúp ông có thể điều khiển các vật có lực từ tính. Với cái đầu thông minh của mình, ông đã nghiên cứu và thấu hiểu thuật của Shukaku và Jinchuuriki của nó. Sau đó ông đã tạo ra một loại thuật mới cho bản thân bằng cách kết hợp chakra từ tính và sắt tạo ra Thiết Sa với uy lực mạnh mẽ.

Tuy nhiên ông đã bị Sasori giết chết và bị biến thành một con rối do hắn điều khiển.

9. Mu

Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy! - Ảnh 3.

Mu là Tsuchikage đệ nhị của làng Đá, ông cũng là một shinobi vô cùng mạnh mẽ, ông thậm chí có thể giết được Mizukage đệ nhị. Đặc biệt, ông là một trong số ít shinobi trong lịch sử có thể sử dụng tất cả 5 hệ nguyên tố chakra tự nhiên.

Mu sở hữu Huyết kế Chọn lọc cho phép ông sử dụng ba nguyên tố Thổ, Phong, và Hỏa để tạo ra Trần Thuật. Khi thi triển Thổ Độn, ông có thể giảm trọng lượng của cơ thể cũng như của các vật thể khác nhẹ đến mức có thể bay được, cho dù đó là một con người, một ngọn núi hay thậm chí là một Susano hoàn hảo.

8. Gengetsu Hozuki

Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy! - Ảnh 4.

Mizukage Đệ Nhị Gengetsu Hozuki là một ninja rất mạnh, chuyên về ảo thuật. Ông có quan hệ họ hàng với anh em Mangetsu và Suigetsu. Thế nên, ông cũng có năng lực hóa lỏng cơ thể. Ông ta cũng có thể sử dụng ngón tay trỏ của mình để bắn những viên đạn nước đủ mạnh để dễ dàng xuyên qua một bản sao tạo từ cát.

Trong anime, Gengetsu còn có thể tạo ra bong bóng nước có thể hạ gục kẻ thù với tốc độ và lực mạnh. Ngoài ra, Gengetsu có thể triệu hồi một con sò khổng lồ, và nó giúp ông nâng cao sức mạnh ảo thuật của mình. Khi được Kabuto hồi sinh trong đại chiến shinobi lần thứ 4, ông đã bầy cách cho Liên minh Shinobi đánh bại mình vì không muốn giết người.

7. Rasa

Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy! - Ảnh 5.

Kazekage đệ tứ Rasa nổi tiếng với khả năng điều khiển cát vàng. Rasa là một shinobi rất mạnh mẽ, bằng chứng là ông có thể khuất phục một con thú như Shukaku. Ông ta thuê một văn phòng kiểu phong cách chiến đấu nơi ông chế tác cát vàng của mình để tấn công đối thủ. Thực tế là Rasa đã được tích cực phát triển các kỹ thuật mới vì lợi ích của làng Cát. Nhưng ông đã bị Orochimaru giết chết khi đang đi đến Làng Lá tham dự kì thi tuyển ninja trung đẳng.

6. Yagura Karatachi

Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy! - Ảnh 6.

Yagura là Mizukage đệ tứ của làng Sương Mù và là Jinchuriki của tam vĩ Isobu. Anh ta đã làm chủ được sức mạnh của Isobu khi còn rất trẻ và trở thành một Jinchuriki hoàn hảo. Yagura có thể sử dụng các kỹ năng Thủy độn một cách đầy uy lực, ví dụ như anh ta có thể sử dụng gương nước để phản xạ lại bất kỳ cuộc tấn công nào. Có điều, anh ta đã bị giết ngay trước khi thi Chunin trong Naruto.

5. Minato Namikaze

Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy! - Ảnh 7.

Hokage đệ tứ Minato Namikaze là một trong những ninja thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử và cũng được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất thế giới. Ông có hiểu biết sâu rộng về thuật phong ấn nhờ được Jiraiya và Kushina dạy cho và nổi danh là "Tia chớp vàng Konoha" nhờ sử dụng Phi Lôi thần thuật siêu đỉnh.

Khi Obito mang Cửu Vỹ tàn phá làng Lá, Minato đã hy sinh tính mạng mình nhằm phong ấn Kurama, đem hòa bình trở lại cho ngôi làng.

4. A- Raikage đệ tam

Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy! - Ảnh 8.

Raikage đệ tam chính là vị kage mạnh nhất trong lịch sử của làng Mây. Ông được đánh giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một vĩ thú và phong cách chiến đấu tuyệt vời. Ông sở hữu tốc độ cực nhanh cùng chakra hệ lôi và kỹ thuật mạnh nhất của ông là Hell Stab.

Khi đó ông tập trung chakra ở ngón tay mình để sát thương đối thủ. Thậm chí, Raikage đệ tam còn có thể biến đổi chakra hệ lôi của mình thành một lớp giáp bao quanh cơ thể kiêm đẩy cao tốc độ của bản thân để chống lại kẻ thù.

3. Tobirama Senju

Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy! - Ảnh 9.

Tobirama Senju - Hokage đệ nhị của Konoha là em trai của Hokaga đệ nhất Hashirama Senju. Cùng với anh trai mình, Tobirama cũng được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình.

Không thể phủ nhận rằng Tobirama Senju là một ninja cực kì tài năng. Ông không chỉ giỏi về nhẫn thuật mà còn là người tiên phong sáng tạo ra nhiều thuật cực mạnh bằng trí tuệ của mình như: Shadow Clone, Edo Tensei, Teleportation Jutsu,…

Sau khi an tâm trao lại danh hiệu Hokage cho Hiruzen, Tobirama dũng cảm xông ra chiến đấu với kẻ thù và hi sinh anh dũng để bảo vệ những đứa học trò nhỏ của mình trong một nhiệm vụ diễn ra giữa lúc Thế chiến Ninja lần thứ nhất bùng nổ.

2. Hiruzen Sarutobi

Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy! - Ảnh 10.

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

Hiruzen đã chết vì sử dụng Reaper Death Seal trong cuộc chiến với Orochimaru ở làng Lá.

1. Hashirama Senju

Top 11 vị Kage đứng đầu 5 làng ninja đã bỏ mạng trong Naruto và Boruto, hầu hết họ đều chết vị bị giết đấy! - Ảnh 11.

Hashirama Senju là Hokage đầu tiên của Konoha, ông cực kì mạnh. Hashirama sở hữu khả năng sử dụng một trong những Genkai Kekkei mạnh nhất trong lịch sử, đó là Mộc độ n. Với sức mạnh của Mộc độn, Hashirama có thể kiềm chế hầu như mọi mục tiêu một cách dễ dàng.

Chính nhờ khả năng sử dụng được mộc độn đã giúp Senju Hashirama được mệnh danh là ninja mạnh nhất trong thời đại của mình. Hashirama cũng có khả năng sử dụng Hiền nhân thuật và có thể kết hợp với Mộc độn để kích hoạt cảnh giới tiên nhân của mộc độn, thi triển những chiêu thức đỉnh cao như Mộc Long, Mộc nhân thuật, Mộc độn chân pháp thiên thủ giúp ông phong ấn cửu vĩ dễ dàng và đánh bại Madara.

Cái chết của Hashirama Senju vẫn là một vụ án bí ẩn vẫn chưa được giải quyết.