Top 10 webtoon kinh dị khiến người đọc lạnh gáy (P.2)

Green  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/03/2021 11:59 PM

 
  thích

5 bộ truyện tiếp theo trong danh sách webtoon kinh dị này chắc chắn sẽ gieo rắc nỗi kinh hoàng cho các độc giả.

Rùng rợn, lạnh gáy… đó chính là những gì mà người ta miêu tả về 5 bộ webtoon kinh dị đứng đầu bảng xếp hạng webton không dành cho người yếu tim dưới đây.

5. #Killstagram

Mạng xã hội cũng có thể là kẻ sát nhân. Trong #Killstagram, độc giả sẽ khám phá khía cạnh chết chóc của mạng xã hội khủng khiếp ra sao. Câu chuyện xoay quanh một influencer tên Remi Do khi cuộc sống hào nhoáng của cô đột nhiên bị đe dọa.

Top 10 webtoon kinh dị khiến người đọc lạnh gáy (P.2) - Ảnh 1.

Sở hữu một tài khoản có hàng triệu người theo dõi cũng cần phải trả một cái giá tương xứng. Kẻ theo dõi Remi Do không dừng lại cho đến khi hắn đạt được mục đích của mình. Remi Do sẽ chỉ sống sót chừng nào cô vẫn đăng tải cuộc sống riêng tư của mình lên mạng xã hội.

4. Melvina’s Therapy

Trong cuộc sống có quá nhiều áp lực và mệt mỏi, tinh thần con người cần được chăm sóc. Các biện pháp trị liệu tâm lý đem lại không ít lợi ích, ngoại trừ liệu pháp của Melvina. Dường như những biện pháp chăm sóc tâm lý của Melvina giúp được bệnh nhân của bà ta, nhưng thật ra kết quả chúng đem lại hoàn toàn trái ngược. Một vài người phá điên, một số khác bắt đầu cuộc sống khổ sở hơn cả chết.

Top 10 webtoon kinh dị khiến người đọc lạnh gáy (P.2) - Ảnh 2.

Bộ truyện chia làm nhiều câu chuyện khác nhau, mỗi câu chuyện đều có liên quan đến một bệnh nhân. Qua mỗi chương, độc giả sẽ thấy rằng dù Melvina rất hiếm khi nói chuyện, nhưng bà ta có lẽ là kẻ thao túng mọi thứ.

3. Uriah

Top 10 webtoon kinh dị khiến người đọc lạnh gáy (P.2) - Ảnh 3.

Uriah là bộ truyện dành cho độc giả trưởng thành với nội dung lẫn phần hình ảnh đậm tính bạo lực. Ở cảnh mở đầu, khán giả làm quen với một cậu bé bị bỏ lại trong xe, máu me và bẩn thỉu. Cậu không có ký ức về lý do vì sao mình ở trong tình trang như vậy. Thế rồi cậu gặp được người đến giúp mình, họ nhận ra họ đã bị lừa lên một hòn đảo.

4. Bite Me

Top 10 webtoon kinh dị khiến người đọc lạnh gáy (P.2) - Ảnh 4.

Bite me là câu chuyện về một ma cà rồng cố tạo ra cuộc sống. Độc giả có thể xem Bite Me giống như một webtoon kinh dị truyền thống xoay quanh nhân vật Tiana – một ma cà rồng sơ sinh đang cố chạy trốn khỏi kẻ đã bắt mình. Theo chân Tiana, độc giả sẽ được khám phá một thế giới, một cuộc đời mới sau khi cô chết đi và cách cô giữ kín cuộc sống của mình.

1.Witch Creek Road

Những con quỷ ăn thịt người luôn là đề tài không bao giờ cũ của các tác giả truyện tranh. Các nhân vật thông minh, một vài câu thoại hài hước. Tất cả đều có trong Witch Creek Road. Chắc chắn chẳng ai cấm độc giả thấy câu chuyện thật giải trí.

Top 10 webtoon kinh dị khiến người đọc lạnh gáy (P.2) - Ảnh 5.

Witch Creek Road đã được đông đảo độc giả đón nhận khi kết hợp hài hòa giữa yếu tố kinh dị và hài hước. Độc giả không chỉ có những phút giây lạnh sống lưu khi theo dõi câu chuyện mà còn tìm được sự giải trí thông qua những câu thoại đầy hóm hỉnh.


Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về các bộ truyện webtoon và manga khác tại ĐÂY.