Top 10 TV series hay nhất của Marvel nhất định phải xem trước khi kỷ nguyên mới ở MCU bắt đầu (P.2)

MT  - Theo Helino | 31/12/2019 01:58 PM

Marvel Television đã cho ra mắt rất nhiều series khác nhau. Có những Tv series tồn tại trong cùng một vũ trụ với dàn Avengers, một số khác lại ở thế giới riêng biệt.

Song hành với mảng điện ảnh đang ăn nên làm ra, thì những năm gần gây đã chứng kiến sự ra đời của loạt Tv series của Marvel từ Agent of Shield cho tới hiện tại là mùa thứ 3 của Runaways. Tuy nhiên thì theo những thông tin gần đây cho biết, Marvel Television chính thức được gộp lại thành một phần của MCU. Kevin Feige chính thức công bố các series mới nhất bao gồm WandaVision, Falcon and the Winter Soldier.

Giờ thì hãy cùng điểm lại những Tv series được xem là hay nhất trước khi kỷ nguyên mới ở MCU bắt đầu nhé!

5. Agent Carter

Agent Carter là một Tv series do Marvel Television và ABC phối hợp sản xuất. Tác phẩm có tổng cộng hai mùa phim và được xem là một trong hai series có kết nối chặt chẽ nhất với MCU nhất, khi cốt truyện diễn ra sau Captain America: The First Avenger. Phim xoay quanh Peggy Carter, bạn gái của Steve Rogers và còn là một trong những người khai sinh ra S.H.I.E.L.D.

Series theo chân Peggy trong quá trình cô làm việc tại Strategic Scientific Reserve và rồi đồng hành cùng với Edwin Jarvis trong hành trình minh oan cho Howard Stark khi anh bị buộc tội là đã cung cấp vũ khí tới kẻ thù của nước Mỹ.

Top 10 TV series hay nhất của Marvel nhất định phải xem trước khi kỷ nguyên mới ở MCU bắt đầu (P.2) - Ảnh 1.

4. Jessica Jones

Jessica Jones là một trong những series Marvel được yêu thích nhất trên Netflix. Cốt truyện xoay quanh nhân vật Jessica Jones trước đây từng là một siêu anh hùng nhưng giờ trở thành thám tử tư và dùng công việc để quên đi quá khứ trước kia. Nhưng nó lại một lần nữa quay trở lại cùng với gã phản diện năm xưa đã từng thao túng cô là Kilgrave.

Kilgrave còn có một cái tên khác nữa là Purple Man với khả năng điều khiển tâm trí của người khác. Jessica Jones từng là nạn nhân của hắn. Mùa một tập trung vào câu truyện về việc Jessica Jones tìm cách ngăn Kilgrave lại trước khi hắn làm hại nhiều người khác. Còn về sau là hành trình khám phá về quá khứ trước đây và cô còn đối đầu với người bạn thân, chị em thân thiết Trish Walker ở cuối mùa ba.

Top 10 TV series hay nhất của Marvel nhất định phải xem trước khi kỷ nguyên mới ở MCU bắt đầu (P.2) - Ảnh 2.

3. Agent of Shield

Agent of Shield là Tv series được Marvel Television hợp tác sản xuất với ABC. Series đã có tổng cộng 6 mùa phim trôi qua và mùa thứ 7 được công bố là sẽ ra mắt vào năm sau với bối cảnh ở những năm 1930. Cùng với Agent Carter, thì Agent of Shield là series có nhiều kết nối nhất với MCU. Có thể kể đến cầu nối giữa hai mảng điển ảnh và truyền hình chính là nhân vật Phil Coulson. Loạt Tv series này cũng có nhắc đến các sự kiện, nhân vật trong MCU.

Series xoay quanh nhóm đặc vụ do Phil Coulson chỉ huy bao gồm Daisy Johnson/Quake, Malinda May, Mack, cùng với bộ đôi thiên tài Leon Fitz và Jemma Simmon. Bọn họ đã cùng nhau chống lại tổ chức Hydra, các Inhumans hung hăng, Robot Aida và còn nhiều thứ khác nữa. Mùa cuối cùng sẽ được ra mắt vào năm tới.

Top 10 TV series hay nhất của Marvel nhất định phải xem trước khi kỷ nguyên mới ở MCU bắt đầu (P.2) - Ảnh 3.

2. Daredevil

Daredevil là Tv series đầu tiên thuộc Marvel trên dịch vụ trực tuyến Netflix vào năm 2015. Có tổng 3 mùa phim đã trôi qua và đây được xem là một trong những Tv series hay nhất của Marvel. Series xoay quanh câu truyện của Matthew Murdock, một nhân vật bị mù khi còn nhỏ do tai nạn từ chiếc xe chở hóa học. Anh là một luật sư vào ban ngày và Daredevil vào ban đêm trong việc hành hiệp trượng nghĩa để bảo vệ cho người dân ở HellKitchen.

Trong hành trình làm anh hùng của mình xuyên suốt cả ba mùa phim, Matthew phải đối đầu với ông trùm của thế giới ngầm là Wilson Fisk/Kingpin và Bullseye. Anh cũng phải đối mặt với việc cân bằng giữa cuộc sống hằng ngày và sự nghiệp anh hùng của mình.

Top 10 TV series hay nhất của Marvel nhất định phải xem trước khi kỷ nguyên mới ở MCU bắt đầu (P.2) - Ảnh 4.

1. The Punisher

Cuối cùng sẽ là The Punisher, Tv series với hai mùa phim được Marvel Television với ABC hợp tác sản xuất và chiếu trên Netflix. Series The Punisher rất được đông đảo người xem yêu thích không thua kém gì "người anh em" Daredevil hay Agent of Shield. Câu truyện theo chân Frank Castle, một cựu quân nhân đã bị mất đi gia đình trong vụ xả súng có chủ đích.

Mùa một xoay quanh việc anh dùng kĩ năng mà mình có được để truy tìm và báo thù những ai đã ra sát sát hại gia đình anh. Sang mùa hai thì anh lại đối đầu với hai nhân vật phản diện, trong số đó là Billy Russo. Anh còn hình thành mối quan hệ thân thiết với cô gái có tên là Amy Bandix và đặc vụ Madani.

Top 10 TV series hay nhất của Marvel nhất định phải xem trước khi kỷ nguyên mới ở MCU bắt đầu (P.2) - Ảnh 5.