Top 10 tựa game về Marvel - DC hay nhất trên mobile, bạn đã thử qua chưa? (P. 1)

Yasha  - Theo Helino | 07/12/2019 10:03 AM

Mặc dù không phải những tựa game được xếp vào hàng bom tấn trên mobile, nhưng đối với các fan, những tựa game về Marvel - DC này vẫn rất thú vị.

Mặc dù không phải những tựa game được xếp vào hàng bom tấn trên mobile, nhưng đối với các fan, những tựa game mobile về Marvel - DC này vẫn rất thú vị và có thể nói là không thể không trải nghiệm. Vậy, đó bao gồm những tựa game nào? Hãy cùng điểm qua danh sách 10 tựa game hay nhất nhé.

10. Injustice 2 Mobile

Là tựa game chuyển thể từ bom tấn Injustice 2 trên hệ thống Console/ PC, Injustice 2 Mobile luôn có 1 vị trí xứng đáng trong danh sách này. Game sở hữu đồ họa đẹp mắt, nhân vật đa dạng, thiết kế vô cùng chi tiết và gameplay được tối giản hóa cho di động.

Top 10 tựa game về Marvel - DC hay nhất trên mobile, bạn đã thử qua chưa? (P. 1) - Ảnh 1.

Một điểm khá hay của tựa game đối kháng này chính là... giữ nguyên hệ thống chiêu cuối đẹp mắt như phiên bản trên gốc. Nếu bạn là fan DC (và ít khi trải nghiệm game đối kháng trên PC/ Console), bạn nên trải nghiệm tựa game này. Về mặt cơ bản, Injustice 2 Mobile chính là đại diện "xịn xò" nhất của thế hệ game đối kháng mobile kiểu mới - chạm và lướt.

09. The Amazing Spider Man + The Amazing Spider-Man 2

Có thể nói, Gameloft chính là ông vua của làng game mobile, và chẳng có lý gì mà họ không phát triển cả mớ dòng game mang tính "fan service". Hai phần của The Amazing Spider-Man Mobile chính là 1 trong số đó.

Top 10 tựa game về Marvel - DC hay nhất trên mobile, bạn đã thử qua chưa? (P. 1) - Ảnh 2.

The Amazing Spider Man.

Khác với những dòng game mobile kiểu "nâng cấp toàn tập, chơi phần cuối cũng được, bỏ phần trước chẳng sao", thì 2 tựa game này lại không đi theo lối mòn đó. Hệ thống của 2 phần game có nhiều điểm khác biệt, khi phần 2 tập trung vào đồ họa và sự đơn giản hóa trong combo, còn phần 1 thì lại "phức tạp hóa" hơn. Dù sao, có thể thử qua cả 2 cũng là chuyện tốt.

Top 10 tựa game về Marvel - DC hay nhất trên mobile, bạn đã thử qua chưa? (P. 1) - Ảnh 3.

The Amazing Spider-Man 2.

08. The Dark Knight Rises

Vẫn là 1 game cực đỉnh đến từ Gameloft, The Dark Knight Rises có thể coi như phiên bản mobile của những tựa game Batman Arkham vậy. The Dark Knight Rises sở hữu rất nhiều ưu điểm như đồ họa cực đỉnh, nhân vật được thiết kế chi tiết, màn chơi đa dạng và hệ thống combo cực đã tay.

Top 10 tựa game về Marvel - DC hay nhất trên mobile, bạn đã thử qua chưa? (P. 1) - Ảnh 4.

Theo nhiều ý kiến đánh giá, tựa game này thậm chí còn hay hơn nhiều so với 2 tựa game The Amazing Spider-Man, mặc dù cùng 1 nhà sản xuất và cùng thể loại. Có lẽ, đây chính là minh chứng của độ ngầu, đỉnh và vô đối của Đấng Batman hay sao?

07. Lego Marvel Super Heroes

Nếu bạn đang ngán những tựa game đồ họa cao, nặng mà không có tính giải trí cho lắm thì... Lego luôn là 1 sự lựa chọn không tồi. Lego Marvel Super Heroes sở hữu đồ họa, thiết kế cực dễ thương, gameplay dễ và đơn giản. Tuy nhiên, bạn sẽ phải vận dụng khả năng quan sát của mình để có thể qua màn.

Top 10 tựa game về Marvel - DC hay nhất trên mobile, bạn đã thử qua chưa? (P. 1) - Ảnh 5.

Yếu điểm lớn nhất của trò chơi này có lẽ chính là vì... không miễn phí. Trên Google Play Store, tựa game này được bán với giá 116.000 đồng.

06. Lego Batman: DC Super Heroes và Lego Batman: Beyond Gotham

Có thể bạn chưa biết, Lego Marvel Super Heroes vốn được phát hành bởi hãng Warner Bros. Do đó, sẽ thật vô lý nếu họ không đưa nốt những tựa game Lego của "con cưng" - DC lên mobile. Lego Batman: DC Super Heroes và Lego Batman: Beyond Gotham chính là bộ đôi game như vậy đó.

Top 10 tựa game về Marvel - DC hay nhất trên mobile, bạn đã thử qua chưa? (P. 1) - Ảnh 6.

Giống như Marvel Lego, Batman Lego sở hữu đồ họa, thiết kế đẹp, đơn giản mà dễ thương. Tuy nhiên, story mode của Batman Lego có phần khó hơn 1 chút so với Marvel Lego, yêu cầu người chơi vận dụng khả năng quan sát tốt hơn và lựa chọn nhân vật phù hợp hơn để giải đố, qua màn. Đây cũng là 2 tựa game không miễn phí, khi cả 2 tựa game này đều đồng giá với Marvel Leo, tức 116.000 đồng.

Top 10 tựa game về Marvel - DC hay nhất trên mobile, bạn đã thử qua chưa? (P. 1) - Ảnh 7.