Top 10 tựa game siêu anh hùng bán chạy nhất mọi thời đại (P2)

Real Madrid  - Theo Helino | 24/07/2019 11:59 PM

 
  thích

Dòng game siêu anh hùng được xem là một trong những thách thức của rất nhiều nhà làm game. Sau đây, mời các bạn đến với 10 trò chơi siêu anh hùng bán chạy nhất mọi thời đại.

5. LEGO Marvel Super Heroes

Hệ máy: PC, PS4, Nintendo DS, Mobile

Năm phát hành: 2013

Top 10 tựa game siêu anh hùng bán chạy nhất mọi thời đại (P2) - Ảnh 1.

Một thế giới mở với hơn 100 nhân vật Marvel cho bạn lựa chọn sử dụng, còn gì tuyệt vời hơn chứ! Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi mà X-Men và The Avengers bị chia tách trên phim vì những lý do bản quyền lãng xẹt, được chứng kiến những nhân vật này hành động cùng nhau trong game chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các fan hâm mộ. Sở hữu môi trường rộng lớn, phong phú hơn bất cứ game LEGO nào, song LEGO Marvel Super Heroes vẫn có gameplay vô cùng đơn giản, dễ chơi mà thú vị. Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể vào vai … Beta Ray Bill trong game đấy!

4. LEGO Batman: The Videogame 

Hệ máy: PlayStation 2 – 3, Xbox 360, Wii, PC

Phát hành: 2008

Top 10 tựa game siêu anh hùng bán chạy nhất mọi thời đại (P2) - Ảnh 2.

"LEGO Batman: The Video Game" có tổng cộng 30 màn chơi (15 màn cho nhân vật siêu anh hùng và 15 màn cho nhân vật ác nhân), gameplay chứa đầy những điều bí mật, hài hước và màn chơi phụ để fan khám phá. Ngoài ra, tựa game này còn cho phép người chơi mặc những trang phục đặc biệt để tăng sức mạnh, cùng với lựa chọn nhân vật vô cùng đa dạng, từ phe thiện như Batman , Robin tới phe ác như Ra’s Al Ghul. Quả thực là một tựa game quá đầu tư về nội dung, có thể khiến bạn ngồi chơi hàng giờ liền mà không thấy chán.

3. Batman: Arkham Knight 

Hệ máy: PlayStation 4, Xbox One, PC

Phát hành: 2015

Top 10 tựa game siêu anh hùng bán chạy nhất mọi thời đại (P2) - Ảnh 3.

"Batman: Arkham Knight" là phần cuối cùng của trilogy "Arkham" kinh điển. Nó được đánh giá là nhỉnh hơn "Arkham Origins" nhờ sự đột phá trong phần chuyển đổi nhân vật khi combat, và cốt truyện có nhiều Easter Egg thú vị hơn. Do nhà sản xuất muốn làm mới series nên ở phần thứ 3 này đã tập trung quá nhiều vào yếu tố sử dụng vũ khí công nghệ trên Batmobile hơn là Batman thực chiến, nên khiến người chơi không thực sự có cảm giác mình đang hóa thân thành Kỵ sĩ Bóng đêm cho lắm. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nó vẫn là một trong những game hay nhất về Batman.

2. Batman: Arkham City 

Hệ máy: PlayStation 3, Xbox 360, Wii U, PC

Phát hành: 2011

Top 10 tựa game siêu anh hùng bán chạy nhất mọi thời đại (P2) - Ảnh 4.

Sau thành công của "Arkham Asylum", tất cả mọi người đều trông chờ vào phần tiếp theo của series. Và "Batman: Arkham City" không những đáp ứng được những kỳ vọng của người chơi mà còn vượt qua chúng, trở thành chuẩn mực tuyệt đối cho mọi tựa game Batman về sau. Tiếp nối cốt truyện từ phần đầu tiên, "Arkham City" cho phép người chơi giữ nguyên mọi trang bị mà họ có được để tạo nên tính chân thực, đồng thời mang tới rất nhiều món "đồ chơi" thú vị mới. Hệ thống Ẩn thân, Điều tra và Chiến đấu tự do đều có sự nâng cấp lớn, thậm chí còn được sử dụng một cách khác biệt so với trong "Arkham Asylum".

Phạm vi game được nới rộng ra thành phố Arkham đầy nguy hiểm, với cốt truyện đi sâu hơn nữa vào vô số bí mật, ẩn số xung quanh Kỵ sĩ Bóng đêm. "Batman: Arkham City" chính là tựa game về Batman xuất sắc nhất mọi thời đại, ít nhất là cho tới lúc này.

1. Marvel's Spider-Man

Hệ máy: Độc quyền PS4

Phát hành: 2018

Đây có lẽ là tựa game khai mở cho kỹ nguyên vũ trụ Marvel trên bình diện game do Insomniac Games lần đầu thực hiện. Phải nói rằng, họ đã xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đô họa và gameplay đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng.

Top 10 tựa game siêu anh hùng bán chạy nhất mọi thời đại (P2) - Ảnh 5.

Cụ thể, game đưa người chơi nhập vai vào Nhện nhân đời đầu là Peter Parker cùng với cô bạn gái Mary Jane sau nhiều năm làm Người Nhện tại thành phố New York. Ở đây, Peter Parker sẽ cùng với cảnh sát Yuri Watanabe và Mary Jane, khám phá ra âm mưu của Tiến Sĩ Octavius, thầy của Peter, vì thù ghét thị trưởng thành phố Harry Osborn nên đã lên kế hoạch hãm hại ông ta và phương hại đến người dân thành phố. Peter sẽ phải chiến đấu với 5 kẻ thù lớn bao gồm, Người Tê Giác, Người Bọ Cạp, Người Chim, Người ĐIện và Mr Negative, để bảo vẹ người dân và thành phố, đồng thời tiết lộ truyền nhân tiếp theo của Parker.