Top 10 tựa game open-world hay nhất dành cho điện thoại Android do game thủ bình chọn (P.2)

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2021 11:00 AM

Nếu bạn muốn trải nghiệm game open-world với cốt truyện được đầu tư ngay trên chiếc điện thoại Android của mình, đừng bỏ qua những tựa game này.

Từ cuộc sống nông trại nhẹ nhàng đến thám hiểm thế giới ảo, những tựa game open-world đang ngày càng được chăm chút nhiều hơn, thậm chí có thể chiếm lĩnh dòng game cho điện thoại.

1. Journey

Top 10 tựa game open-world hay nhất dành cho điện thoại Android do game thủ bình chọn (P.2) - Ảnh 1.

Journey là tựa game phiêu lưu indie phát hành vào năm 2012. Trong vai một nhà du hành, người chơi sẽ lên đường đi về phía ngọn núi ở đằng xa. Những người chơi khác có thể gặp gỡ, hỗ trợ nhau trong cuộc hành trình, nhưng họ không thể giao tiếp qua giọng nói hoặc tin nhắn và không thể nhìn thấy tên của nhau cho đến phần kết của game. Hình thức giaot iếp duy nhất giữa họ là chiếc chuông âm nhạc, biến những mảnh vải nhợt nhạt được tìm thấy ở khắp nơi thành màu đỏ rực rỡ, tác động vào trò chơi và cho phép người chơi thăng cấp. Điều cuốn hút ở game là đồ họa đẹp, tính năng ẩn danh với người chơi khác và âm nhạc tuyệt vời.

2. Totally Reliable Delivery

Top 10 tựa game open-world hay nhất dành cho điện thoại Android do game thủ bình chọn (P.2) - Ảnh 2.

Totally Reliable Delivery là trò chơi dành cho những ai thích trải nghiệm công việc của một shipper. Game mô phỏng lại thế giới dựa trên vật lý. Người chơi sẽ vào vai một anh shipper hài hước đi giao hàng cho khách. Tuy nhiên, quãng đường giao hàng này xuất hiện vô vàn thử thách khác nhau. Công việc đơn giản chỉ là chuyển hàng từ điểm A đến điểm B với sự giúp sức của máy móc, phương tiện giao thông, nhưng hãy cẩn thận vì máy móc cũng có thể ném gói bưu phẩm ra ngoài bất kỳ lúc nào.

3. Dragon Raja

Dragon Raja có lẽ là một trong số những trò chơi trên điện thoại có phần hình ảnh cực kỳ mãn nhãn. Từ môi trường đến những yếu tố hiện diện trong cuộc sống như thời tiết, ánh sáng… đều được mô phỏng chân thật với nhiều hiệu ứng vật lý đáng kinh ngạc.

Top 10 tựa game open-world hay nhất dành cho điện thoại Android do game thủ bình chọn (P.2) - Ảnh 3.

Ngoài ra game còn có một cốt truyện rất cuốn hút với nhiều nhiệm vụ trong lòng đại dương. Đây được xem là tựa game must-play dành cho điện thoại. Tuy nhiên, dung lượng game khá lớn, người dùng cần khoảng 6GB để game chạy mượt mà.

4. Genshin Impact

Genshin Impact là tựa game open-world còn khá mới mẻ. Bản đồ rộng lớn gần tương đương với tựa game kinh điển The Witcher với vô số nhiệm vụ thú vị là điểm sáng của game. Không những vậy đồ họa, màu sắc, âm nhạc lẫn thiết lập thế giới trong game đều được đánh giá cao nhờ độ chân thật, tỉ mỉ.

Top 10 tựa game open-world hay nhất dành cho điện thoại Android do game thủ bình chọn (P.2) - Ảnh 4.

Tham gia game, người chơi sẽ vào vai một nhà lữ hành khám phá các vùng đất kỳ ảo – nơi có một hệ thống khá đồ sộ các thần thoại, truyền thuyết lẫn NPC lấy cảm hứng từ thế giới thật.

5. Horror Zone: Pipe Head

Top 10 tựa game open-world hay nhất dành cho điện thoại Android do game thủ bình chọn (P.2) - Ảnh 5.

Horror Zone: Pipe Head là tựa game phiêu lưu rùng rợn. Người chơi sẽ hóa thân thành một kẻ phiêu lưu chuyên đột nhập vào các vùng đất cấm, nhằm làm rõ những câu chuyện và lời đồn đại về các tạo vật kỳ quái được bảo vệ cẩn mật tại đó. Để bảo vệ bí mật, nhân vật phản diện sẵn sàng truy lùng và sát hại nhân vật chính.