Top 10 tựa game open-world hay nhất dành cho điện thoại Android do game thủ bình chọn (P.1)

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2021 09:33 AM

Những tựa game này được tạo ra cho người dùng Android với trải nghiệm cực kỳ mới lạ.

Hiện tại, thế giới mở đang được xem là một dòng game riêng rẽ. Người chơi có thể thưởng thức những mô phỏng gần sát với cuộc sống thực ở thành phố hoặc nông thôn, tùy vào bối cảnh game. Chính vì độ chân thực trong thiết lập lẫn gameplay, open-world đang ngày càng được lòng các game thủ. Thậm chí, một số nhà sản xuất còn nhanh nhạy bắt kịp xu hướng ưa thích sử dụng smartphone để cho ra đời nhiều tựa game open-world dành riêng cho điện thoại android.

Desert Skies

Deser Skies là một trong số những tựa game open-world được đánh giá cao. Trong game, người chơi sẽ được yêu cầu chế tạo vũ khi để đánh hạ các quái vật trong sa mạc. Nghe có vẻ đơn giản, thế nhưng tựa game này lại là một bất ngờ lớn.

Top 10 tựa game open-world hay nhất dành cho điện thoại Android do game thủ bình chọn (P.1) - Ảnh 1.

Người chơi cần quan tâm đến sức khỏe từ những khía cạnh khác nhau như nước, thức ăn… Ở trạng thái ban đầu, người chơi sẽ chưa có gì ngoài một quả khinh khí cầu giúp tự vệ trước quái vật trong sa mạc và để sinh tồn thì họ buộc phải bắt tay vào chế tạo vũ khí. Nhìn chung đây là một game có đồ họa đẹp, gọn gàng nhưng gameplay điều khiển chưa thật sự thuận tiện cho người chơi.

Mad Out Open City 2

Mad Out Open City 2 khá giống với Grand Theft Auto khi người chơi nhập vai một tên tội phạm. Họ sẽ phải lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ và gần như không mấy quan trọng, cho đến khi được thăng cấp và nhận các nhiệm vụ quan trọng hơn với phần visual được cải thiện đáng kể.

Top 10 tựa game open-world hay nhất dành cho điện thoại Android do game thủ bình chọn (P.1) - Ảnh 2.

Đồ họa là một điểm sáng trong game, miễn là người chơi sở hữu điện thoại có cấu hình đủ cao. Tuy nhiên, nếu điện thoại có cấu hình ở mức vừa phải thì người chơi vẫn còn nhiều lựa chọn cấu hình thấp.

Street of Fire

Lại một tựa game khác có đồ họa gần giống với đồ họa của Grand Theft Auto. Thế mạnh của game nằm ở bản đồ mở rộng, cho phép người chơi đi bất cứ đầu, ăn trộm xe cộ và làm bất cứ điều gì mình thích. Tuy nhiên, game không có nhiệm vụ và cốt truyện nên người chơi sẽ nhanh chán.

Top 10 tựa game open-world hay nhất dành cho điện thoại Android do game thủ bình chọn (P.1) - Ảnh 3.

Hiện game vẫn đang được phát triển, vì thế hơn một nửa thành phố trên map trong trạng thái bị khóa. Điều duy nhất người chơi có thể làm là đi lang thang đây đó và khám phá thành phố mà thôi.

Cat Simulator 2020

Cat Simulator 2020 là trò chơi open-world mà người chơi được nhập vai một chú mèo xinh đẹp và sẽ tìm được gia đình nông dân ở giữa cánh rừng gần hồ Xanh rộng lớn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn trong thế giới rộng lớn này, vì thế mục tiêu chính của trò chơi này là tấn công kẻ thù một cách không trực diện, giúp gia đình nông dân xây nhà, nuôi lợn và bắt đầu một mái ấm.

Top 10 tựa game open-world hay nhất dành cho điện thoại Android do game thủ bình chọn (P.1) - Ảnh 4.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể xây dựng riêng cho mình một gia đình mèo, dạy dỗ mèo con và hóa cáo nếu đã quá chán làm mèo. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải đi thu thập xu, tìm thức ăn cũng như mở khóa thêm một số đặc quyền cho lũ mèo.